เทรนด์แฟชั่นท๊อปฮิตปี 2021

เทรนด์แฟชั่นท๊อปฮิตปี 2021 ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

เผลอแป๊บเดียวก็ผ่านปีใหม่กันมาได้สักพักหละ พอเข้าช่วงปี 2021 หลายคนอาจจะรู้สึกว่าวงการแฟชั่นเริ่มเงียบๆ ยังไงไม่รู้ คงเป็นเพราะว่าช่วงนี้เราไม่ได้เดินทางไปไหนมาไหนกันบ่อยนั่นเอง แต่จริงๆ แล้วเกี่ยวกับเรื่องของแฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่ง และจะเปลี่ยนแปลงกันไปตามกาลเวลา แต่ก็มีเสื้อผ้าบางแบบที่ไม่ว่าจะกี่ปีก็ยังคงได้รับความนิยมแบบไม่เสื่อมคลายเช่นกัน สำหรับในปีนี้เรามาดูกันดีกว่า มีแฟชั่นแบบไหนบ้างที่กำลังฮอทในบ้านเรา

ภาพจาก women.thaiza.com

ชุดเดรส

สำหรับชุดเดรสจะเป็นแฟชั่นที่มาแรงกันได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังมีแนวโน้มว่าในปีนี้ ชุดเดรสก็ยังครองใจสาวๆ อยู่เช่นเดิม ใครยังไม่มีอย่าลืมไปหามาเก็บกันไว้นะคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะสามารถนำมาสวมใส่กันได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

กางเกงเอวสูง

โดยเฉพาะกางเกงเอวสูงขายาวทรงเข้ารูปจะเป็นแฟชั่นที่สาวๆ หุ่นดีทั้งหลายยังให้ความนิยมกันแบบไม่เปลี่ยนแปลง แต่นอกจากจะเป็นกางเกงขายาวแล้ว กางเกงขาสั้นเอวสูงก็ยังมีแนวโน้มว่าจะยังคงฮอทฮิตกันต่อไปเช่นกันค่ะ

ชุดเอี้ยม

ทั้งแบบขาสั้นและขายาว ใส่แล้วทำให้สาวๆ ดูน่ารัก เหมาะสำหรับสาววัยใส และยังฮิตติดเทรนด์กันทั้งแบบชุดเอี้ยมกางเกงและชุดเอี้ยมกระโปรง ใครมีเก็บไว้รับรองได้เลยว่าปีหน้าคุณหยิบมาสวมใส่ก็ยังสวยทันสมัยและดูกิ๊บเก๋อย่างแน่นอนค่ะ

กางเกงขาสั้น

ค่อนข้างฮอทฮิตกันมาสักพักหละสำหรับแฟชั่นกางเกงขาสั้นในบ้านเรา และดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มได้ความนิยมแบบต่อเนื่องกันแบบยาวๆ ไป ดังนั้นใครซื้อเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า รับรองได้เลยว่าคุณจะหยิบมาสวมกันไปได้อีกนาน ที่สำคัญสามารถใส่ได้ทุกเนื้อผ้ากันเลยนะคะ โดยเฉพาะผ้ายีนส์จะค่อนข้างอินเทรนด์แบบสุดๆ กันเลยค่ะ

ภาพจาก  mahosot.com

รองเท้าผ้าใบ

มาดูที่เทรนด์รองเท้ากันบ้าง สำหรับปีนี้ต้องยกให้รองเท้าผ้าใบกันเลยค่ะ เพราะสวมใส่สบาย กระชับ เพิ่มความคล่องตัวให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญปัจจุบันเรายังหยิบรองเท้าผ้าใบมาใส่คู่กับเสื้อผ้าทุกสไตล์กันได้อีกด้วย และก็ยังสามารถเข้ากันได้แบบลงตัว ไม่ว่าจะเป็นกางเกง กระโปรง หรือแม้แต่กางเกงขาสั้น สวมคู่กับรองเท้าผ้าใบรับรองได้เลยว่าสวยสะดุดตาอย่างแน่นอน

นอกจากเสื้อผ้าที่นำมาแนะนำกันบ้านเราในปี 2021 นี้ แฟชั่นการแต่งหน้าก็มีแนวโน้มว่าสาวๆ จะหันมาใส่ใจและแต่งหน้าให้โฉบเฉี่ยวกันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นแล้วสาวๆ คนไหนถ้ากลัวจะตกเทรนด์ก็อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมเสมอก่อนออกจากบ้านกันด้วยนะคะ และถ้าใครสนใจมาส่องกันต่อได้ที่นี่เลยนะคะ ว่าเทรนด์แฟชั่นมาแรงในปีนี้มีอะไรกันบ้าง >>

#เทรนด์แฟชั่น 2021 #แฟชั่นฮิตติดกระแส #อัพเดทแฟชั่น 2021

OUR PARTNER