Angelina Jolie กล่าวว่า ‘มันเจ็บ’ เมื่อ Brad Pitt ทำงานร่วมกับ Harvey Weinstein

Angelina Jolie กล่าวว่า 'มันเจ็บ' เมื่อ Brad Pitt ทำงานร่วมกับ Harvey Weinstein ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

ที่เคยเป็นผู้ต้องหาคดีข่มขืน

Angelina Jolie ในการให้สัมภาษณ์ครั้งใหม่ที่เธอได้เปิดใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอกับ Harvey Weinstein ผู้ต้องหาคดีข่มขืน โดยบอกว่าเธอปฏิเสธบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง “The Aviator” ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ เพื่อหลีกเลี่ยงที่จะไม่ร่วมงานกับเขา

“ถ้าคุณพาตัวเองออกจากห้อง คุณคิดว่าเขาพยายามทำแต่ได้ไม่ทำใช่ไหม” Angelina Jolie บอกกับเดอะการ์เดียนเกี่ยวกับความก้าวหน้าที่ไม่ต้องการของเขาขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Playing by Heart” ที่ผลิตโดย Weinstein ในปี 1998 เมื่ออายุ 21 ปี “ความจริงก็คือความพยายาม และประสบการณ์ของความพยายามนั้นเป็นการทำร้ายกัน”

Angelina Jolie เคยพูดถึงประสบการณ์ของเธอกับ Weinstein มาก่อนว่าเป็น “ประสบการณ์ที่ไม่ดี” แต่ตอนนี้กลับระบุว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย และบอกว่าเป็นเรื่องยากสำหรับเธอเมื่อ Brad Pitt อดีตสามีของเธอยังคงทำงานร่วมกับเขาต่อไป

“มันเกินกว่าจะผ่านไปได้เฉย ๆ  มันเป็นสิ่งที่ฉันต้องหลบหนี ฉันอยากอยู่ห่าง ๆ และเตือนผู้คนเกี่ยวกับเขา ฉันจำได้ว่าเคยบอกจอนนี่ สามีคนแรกของฉันให้กระจายข่าวกับผู้ชายคนนนี้ว่าอย่าปล่อยให้ผู้หญิงไปกับเขาเพียงลำพัง” เธอกล่าวในการให้สัมภาษณ์ “ฉันถูกขอให้เข้าร่วมในเรื่อง “The Aviator” แต่ฉันปฏิเสธเพราะเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ Weinstein และฉันไม่อยากเกี่ยวข้องหรือทำงานกับเขาอีกเลย ซึ่งมันยากสำหรับฉันเมื่อ Brad Pitt ดันไปทำงานกับเขา(ผู้ชายที่เคยทำร้ายเธอ)”

Angelina Jolie เผยว่าเธอเสียใจมากที่การตอสู้ของเธอนั้นเหมือนสูญเปล่าเพราะอดีตสามีอย่าง Brad Pitt ได้ไปทำงานกับผู้ชายที่เคยทำร้ายเธอ

ในภาพยนตร์เรื่อง “Inglourious Basterds” ของเควนติน ทารันติโนในปี 2009 ซึ่งนำแสดงโดยBrad Pitt ได้รับการจัดจำหน่ายและร่วมทุนสนับสนุนโดยบริษัท Weinstein นอกจากนี้ Angelina Jolie ยังกล่าวหาในการสัมภาษณ์ว่าขัดกับความปรารถนาของเธอ Brad Pitt ได้ติดต่อ Weinstein เพื่อผลิตภาพยนตร์เรื่อง “Killing Them Softly” ในปี 2012 บริษัท Weinstein และลงเอยด้วยการจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Angelina Jolie ก็เลี่ยงที่จะไม่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

“เราต่อสู้เกี่ยวกับเรื่องนี้(การไม่ร่วมงานกับผู้ชายที่มีคดีล่วงละเมิด/ทำร้ายผู้หญิง) แน่นอนว่ามันเจ็บ” Angelina Jolie กล่าว

ในปี 2019 Brad Pitt อยู่บนการพาดหัวข่าวสำหรับการสัมภาษณ์กับ CNN ซึ่งเขาปฏิเสธถึงการร่วมงานกับ Weinstein และเปิดเผยว่าเขาได้เผชิญหน้ากับเขาในปี 1995 หลังจากที่ Gwyneth Paltrow แฟนสาวของเขากล่าวว่าโปรดิวเซอร์ผู้นี้ได้ล่วงละเมิดทางเพศเธอ

สำหรับ Brad Pitt ในตอนนี้เขากำลังผลิตภาพยนตร์เกี่ยวกับการสืบสวนของ Weinstein เรื่อง “She Said” ของนิวยอร์กไทม์สผ่านแบนเนอร์ของ Plan B Entertainment และการหย่าร้างของ Angelina Jolie และ Brad Pitt ได้ข้อสรุปในปี 2019 ถึงแม้ว่าการต่อสู้ในการดูแลลูกหกคนของพวกเขาจะยังดำเนินต่อไป

เครดิตรูปภาพ variety.com

#Angelina Jolie #บันเทิงต่างประเทศ #ซุบซิบฮอลลีวูด

OUR PARTNER