ทำความรู้จัก Mimi Keene หรือ รูบี้ Sex Education หลังกระแสจิ้น รู้บี้ โอทิส แรง !

ทำความรู้จัก Mimi Keene หรือ รูบี้ Sex Education หลังกระแสจิ้น รู้บี้ โอทิส แรง ! ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

Mimi Keene Sex Education เธอคนนี้เป็นใครกัน

สำหรับแฟน ๆ ซีรีส์ Netflix เรื่องดังอย่าง Sex Education ตอนนี้ก็ได้ปล่อยซีซั่น 3 ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่างานนี้กระแสของนักแสดงสาว Mimi Keene มาแรงมาก ๆ เพราะประเด็นคู่จิ้น รู้บี้ โอทิส ที่ทิ้งไว้ตั้งแต่ซีซั่นที่ 2 บอกเลยว่าในซีซั่นนี้มาเต็มมาก ๆ จนใครหลาย ๆ คน ย้ายฝั่งจากนางเอกของเรา ไปเชียร์สาวคนนี้กับพระเอกของเรื่องกันเลยทีเดียว บทความนี้เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับนักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้กัน

สวมบทร้าย Mimi Keene แต่คนดูเชียร์มากที่สุด !

สำหรับบทบาทการแสดงที่ทำให้ Mimi Keene เป็นกระแสดังมาก ๆ ในตอนนี้ก็คือ บทสาวปากร้ายในซีรีส์ Sex Education เธอคนนี้ได้รับบทเป็น รูบี้ สาวสวยสุดฮอตในโรงเรียน ที่ในซีซั่นแรก ๆ หลาย ๆ คนไม่ชอบเธอคนนี้เอามาก ๆ แต่พอมาซีซั่นนี้ก็เทใจกันไปอยู่ฝั่งเธอเยอะเลยล่ะ สำหรับเธอคนนี้เป็นนักแสดงสาวชาวอังกฤษที่มีอายุได้ 23 ปี และเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในเรื่องการแสดงมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ๆ เธอได้ถูกทาบทามตั้งแต่ตอนที่มีอายุได้เพียง 12 ปี ในการแสดงละครเวทีเรื่อง Kin ซึ่งจัดแสดงใน โรงละคร Royal Court Theater ในปี 2010

เส้นทางในวงการบันเทิงของ Mimi Keene

หลังจากที่เธอได้แสดงละครเวที และเธอเองก็เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบนเวที Soap Opera Awards อีกด้วย ต่อมาในปี 2013 เธอก็ได้มีบทบาทในซีรีส์ Sadie J เป็นบทไม่ได้เด่นอะไรมากมาย และได้มารับบทนักแสดงอย่างเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง EastEnders ของช่อง BBC ก่อนที่ในปี 2015 เธอก็ได้มารับบทที่ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงที่ได้รับความสนใจอย่างมากในซีรีส์เรื่อง Sex Education ซึ่งได้ออกอากาศในปี 2019 และกระแสการตอบรับดีมาก ๆ จนทำให้มีซีซั่นต่อ ๆ มา อย่างที่เราได้เห็นกัน

Mimi Keene ตัวจริงไม่ร้ายเหมือนบทบาทที่แสดง

สำหรับใครที่เคยเห็นผลงานการแสดงของสาว Mimi Keene ก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นมักจะได้เล่นบทบาทเป็นสาวร้าย ๆ อยู่เสมอ ซึ่งตัวเธอเองรู้สึกสนุกกับบทบาทนี้เป็นอย่างมาก แต่ความจริงแล้วตัวเธอนั้นกับมีคาร์แรกเตอร์ที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง เธอเป็นคนเก็บตัว และออกจะอ่อนโยนน่ารัก ตัวเธอนั้นชอบสุนัขมาก ๆ จะสังเกตได้ว่ารูปที่เธอลงส่วนใหญ่จะมีสุนัขอยู่ด้วยเสมอ น่ารักขนาดนี้เลยได้ใจแฟน ๆ ไปเต็ม ๆ สำหรับบทบาทของรูบี้ ใน ซีรีส์ Sex Education จะเป็นอย่างไรต่อไป เราก็ต้องมาติดตามและคอยให้กำลังใจกับสาว Mimi Keene กันอีกที

สามารถติดตามได้ที่ https://www.instagram.com/mimikeene3/

#ซีรีส์ Sex Education #Mimi Keene #ซุบซิบต่างประเทศ

OUR PARTNER