PURPLE KISS พูดถึงการคัมแบ็คครั้งแรกพร้อมทั้งเป้าหมายเพื่ออนาคตและอื่นๆอีกมากมายที่อยากให้แฟนได้เห็น

กาารคัมแบ็คครั้งแรกของพวกเธอ Purper Kiss

PURPLE KISS ได้คัมแบ็คครั้งแรกแล้ว!

เมื่อวันที่ 8 กันยายน PURPLE KISS ได้จัดงานโชว์เคสสำหรับมินิอัลบั้มที่สองของพวกเธอในชื่อ “HIDE & SEEK” ซึ่งเปิดตัวต่อจากอัลบั้มก่อนหน้าเพียงหกเดือนหลังจากอัลบั้มเปิดตัวของพวกเธอในชื่อ “INTO VIOLET”

ทันทีหลังจากที่เดบิวต์วง PURPLE KISS ก็ได้รับความรักมากมายจากการร้อง การเต้น และความสามารถในการแต่งเพลงที่น่าทึ่ง ทำให้พวกเธอได้รับฉายาว่า “สมดุล-ไอดอล” เพื่ออธิบายความสามารถที่สมดุลของพวกเธอ 

สำหรับอัลบั้ม “INTO VIOLET” ของ PURPLE KISS ติดอันดับในชาร์ตอัลบั้ม iTunes ในแปดประเทศทั่วโลก รวมถึง 17 อันดับชาร์ตอัลบั้มบน Apple Music ด้วยสถิติยอดขายสัปดาห์แรกที่ 12,400 อัลบั้มซึ่ง PURPLE KISS ยังบันทึกยอดขายอัลบั้มสัปดาห์แรกที่สูงที่สุดในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ซึ่งเดบิวต์ตั้งแต่ปี 2020 จนถึงมีนาคม 2021

Ireh สมาชิกของ PURPLE KISS แสดงความเห็นว่า “ฉันไม่รู้ว่าเป็นเพราะเป็นการคัมแบ็คครั้งแรกของเราหรือเปล่า แต่ฉันประหม่ามากกว่าตอนเดบิวต์ของเรา และฉันก็ตั้งตารอเช่นกัน” 

Swan กล่าวเสริมว่า “ถ้าเราแนะนำตัวเองว่าเป็นเทพธิดาสำหรับอัลบั้มที่แล้ว เราก็มีธีมของ  ‘Zombie’ สำหรับอัลบั้มนี้ ในระหว่างการโปรโมตครั้งล่าสุดของเรา ฉันตระหนักดีว่าทั้งความสามัคคีในทีมและความเป็นเอกภาพของเรามีความสำคัญเพียงใด ฉันคิดว่าเราจะสามารถแสดงผลงานที่เต็มไปด้วยพลังและความรู้สึกเชิงบวกได้”

Na Go Eun อธิบายเพลงไตเติ้ลเพลง “Zombie” ของพวกเธอว่า “ฉันคิดว่าคงจะสนุกมากในการดูและฟังท่อนฮุคที่ชวนให้ติดใจรวมกับอารมณ์ขัน” 

Ireh กล่าวต่อว่า “มิวสิกวิดีโอ ‘Zombie’ เป็นแนวใหม่ของแนวซอมบี้ที่ผสมผสานกลิ่นอายสยองขวัญเข้ากับเสน่ห์สุดแหวกแนวของ PURPLE KISS ฉันคิดว่ามันคงจะสนุกที่จะค้นหาประวัติศาสตร์ที่ซ่อนอยู่”

Yuki สมาชิกชาวญี่ปุ่นของ PURPLE KISS ที่มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงกล่าวว่า “มันยากที่จะเขียนเนื้อเพลงเป็นภาษาต่างประเทศ ฉันใส่ใจในการถ่ายทอดข้อความที่ฉันต้องการจะสื่ออย่างระมัดระวังในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าข้อความนั้นน่าจดจำและไม่ยากที่จะเข้าใจ”

PURPLE KISS กับรางวัล ‘Theme Doll’ Rookie of the Year Award สำหรับความสำเร็จของวงในปีนี้

นอกจากเพลง “Zombie” แล้ว PURPLE KISS ยังมีมินิอัลบั้มใหม่ยังมี B-side อีก 5 ตัว Na Go Eun แสดงความคิดเห็นว่า “’2am’ เป็นเพลงเซเรเนดที่น่ารักมาก และสมาชิกทุกคนก็มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลง” 

Dosie เล่าว่าเธอ Na Go Eun และ Chaein มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงด้วย โดยเสริมว่า “เราสนุกกับการทำมันในขณะที่คิดว่าเราควรพยายามแสดงความรู้สึกของเราต่อ PLORY [ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ PURPLE KISS เหมือนเพลงของแฟน ๆ”

 Ireh ยังเปิดเผยว่า “’Cast Pearls before Swine’ เป็นเพลงที่เราออกแบบท่าเต้นเป็นการส่วนตัวเมื่อเราเป็นเด็กฝึกหัด”

สำหรับเป้าหมายในอนาคตของพวกเธอ Yuki กล่าวว่า “ฉันอยากจะโปรโมตโดยมีเป้าหมายที่จะได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม เนื่องจากเพลงนี้น่าติดตามและน่าตื่นเต้น เราจึงหวังว่าจะได้รับการจัดอันดับทั้งในชาร์ตเพลงของเกาหลีและเพลงสากล และคงมีชีวิตอยู่ต่อไปเป็นเวลานานเหมือนซอมบี้”

สุดท้ายนี้สมาชิกภายในวงได้แบ่งปันเพิ่มอีกว่า “PURPLE KISS เป็นกลุ่มพัฒนาที่มีทักษะที่ขาดไม่ได้ในทุกด้าน ในการต่อสู้เพื่อคัมแบ็กครั้งนี้ เราจะเปิดเผยตัวตนของเราอย่างแน่นอน”

ชมมิวสิควิดีโอเพลง “Zombie” ของ PURPLE KISS  ได้ที่นี่>> www.youtube.com/watch?v=-UroBRG1rY8&ab_channel=PURPLEKISS

เครดิต: soompi.com / sports.chosun.com

#Purple Kiss #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ #ศิลปิน K-POP

OUR PARTNER