ตู่ ปิยวดี เป็นลมหัวกระแทกพื้น ทำเอามาวินช็อคกลัวเมียตาย

ตู่ ปิยวดี เป็นลมหัวกระแทกพื้น ทำเอามาวินช็อคกลัวเมียตาย โพสลงรูปลงไอจีถึงเหตุการณ์

หลังจากห่างหายหยุดอัพไอจีไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเสียนาน จู่ๆสาว ‘ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์’ ผู้จัดละครชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอย่างแพร่หลายสำหรับคนในวงการบันเทิง ก็กลับมาพร้อมกับโพสต์แคปชั่นชวนช็อคและรูปใส่ชุดคนไข้นอนบนเตียงโรงพยาบาล เผยว่าตัวเองกำลังแอดมิดอยู่ที่โรงพยาบาล 

ตู่ ปิยวดี เผยต์เอ็นดูสามี เป็นห่วงกลัวเมียตาย

อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดจากสาวตู่ ปิยวดี แพ้ยาจนความดันตก มีอาการโลกหมุน 38 ตลบ เสียหลักวูบล้มลงพื้นไปกะทันหัน ได้รับบาดเจ็บหัวกระแทกพื้นอย่างรุนแรง ส่งผลให้หินปูนในหูหลุด อาการหนักจนสามีอย่างหนุ่ม ‘มาวิน ทวีผล’ เป็นห่วงเกือบร้องไห้กลัวเมียตาย ซึ่งตอนนี้หมอเองก็พยายามจะเอาหินปูนในหูกลับมาให้เข้าที่เข้าทาง และเนื่องจากอาการยังไม่ดีขึ้นนักจึงยังกลับบ้านไม่ได้ เมื่อสาวตู่ ปิยวดี โพสต์เรื่องนี้ลงไอจี มีเหล่าแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการบันเทิงหลายคน คอมเม้นท์ให้กำลังใจมากมาย ซึ่งไม่กี่วันต่อมาหลังจากอาการดีขึ้นระดับนึง สาวตู่ ปิยวดี ได้โพสต์ถึงเรื่องราวประทับใจบอกเล่าเหตุการณ์ย้อนหลังในตอนที่เธอล้มหัวกระแทกพื้นว่า ตอนนั้นสามีอย่างมาวินเองก็อยู่ด้วย สามีของเธอตกใจมาก เพราะสาวตู่ ปิยวดี เล่นสลบกลางอากาศแบบล้มทั้งยืน อยู่ดีๆก็ฟุบล้มลงไปเลยและหัวกระแทกแรงมาก ทำเอามาวินช็อคไม่รู้จะทำอย่างไร ในใจคิดแค่ว่ากลัวภรรยาจะตาย

ซึ่งในโพสต์ล่าสุดสาวตู่ ปิยวดี ได้ใส่แคปชั่นแสดงความเอ็นดูสามีสุดๆว่า ‘โถ เอ็นดูสามีกลัวเมียตาย’ พร้อมกับรูปภาพแชทไลน์กลุ่มที่น้องของสาวตู่บอกว่า ฟังวินแล้วตกใจเลย พี่ตู่เป็นลมสลบไป ซึ่งสาวตู่ก็ได้ตอบว่า วินตกใจมาก เพราะสลบนานกลัวพี่ตาย น้องของสาวตู่ยังชงให้อีกว่า รักมาก ดูออก และหนุ่มวินก็ได้มาตอบข้อความนี้ว่า กลัวนางตายจริงๆ จะร้องไห้เลยตอนนั้น  เมื่อได้อ่านข้อความจากโพสต์ของสาวตู่ ปิยวดีแล้ว บรรดาแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงก็ตามมาเม้นอย่างเอ็นดูหนุ่มมาวินไม่แพ้กัน อีกทั้งยังร่วมส่งกำลังใจให้สาวตู่กลับมาหายดีไวๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์น่ารักๆ ของคู่รักมาราธอนแห่งวงการบันเทิงอย่างสาวตู่ ปิยวดี และหนุ่มมาวิน ซึ่งเชื่อว่า หากตอนนั้นใครอยู่ในจุดเดียวกับหนุ่มมาวินก็คงช็อคไม่ต่างกัน ยังดีที่หนุ่มมาวินเรียกรถพยาบาลทันไม่สติหลุดไปเสียก่อน และตอนนี้สาวตู่ ปิยวดีเองก็ปลอดภัยดีแล้ว เหลือแค่รอเวลารักษาตัวให้หินปูนกลับมาเข้าที่เข้าทางก็จะสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ส่วนทางเราเองก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวตู่ ปิยวดี รีบหายดีไวๆ อย่าปล่อยให้คุณสามีเป็นห่วงนานนัก เดี๋ยวเจ้าตัวจะร้องไห้เข้าจริงๆ

เครดิต : www.thethaiger.com / www.thaipost.net

#ตู่ ปิยวดี #มาวิน #ข่าวบันเทิงไทย

OUR PARTNER