เร็น NU’EST เปิดเผยว่าเขาเตรียมตัวอย่างไรสำหรับการเป็นนักแสดงละครเพลง “Hedwig And The Angry Inch”

เร็น NU'EST เปิดเผยว่าเขาเตรียมตัวอย่างไรสำหรับการเป็นนักแสดงละครเพลง “Hedwig And The Angry Inch” พร้อมทั้งเข้าถึงบทบาทให้มากที่สุด

เร็น NU’EST ได้เข้าร่วมในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเขาได้ไตร่ตรองบทบาทของเขาในละครเพลงเรื่อง “Hedwig and the Angry Inch” โดย เร็น NU’EST กล่าวว่าทันทีที่เขาได้รับการยืนยันรับบทเป็น Hedwig เขาได้ดูหนังต้นฉบับและใช้เวลาวิเคราะห์โครงเรื่อง “เพื่อให้ถ่ายทอดตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผมฝึกซ้อมพร้อมสวมรองเท้าส้นสูงเพื่อให้เข้าถึงบทบาทด้วย” เขากล่าวเสริม

หลังจากที่เร็น NU’EST มีประสบการณ์มากมายในการเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมของเขาในฐานะสมาชิกของ เร็นวง NU’EST เขาได้เผยว่ากระบวนการเตรียมละครเพลงนั้นคล้ายคลึงกัน “ผมคิดถึงผลงานของตัวเองและทำตามหน้าที่ ไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าผมจะอยู่ที่บ้าน ในรถ ในห้องรอ หรือที่อื่นๆ”

เร็น NU’EST ชี้ให้เห็นว่าบทบาททางดนตรีนั้นยากเนื่องจากการร้อง การเต้น และการแสดงรวมกันเป็นสิ่งที่จำเป็น เขาให้ความเห็นว่า “ตอนแรกผมกังวลมาก แต่ผมตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมในละครเพลงหลังจากที่คิดว่ามันจะเป็นความท้าทายใหม่ที่ผมสามารถทำได้โดยพยายามอย่างเต็มที่”

เร็น NU’EST การร้องเพลง การร้อง การเต้น และการแสดงจากการเป็นไอดอลทำให้เขากลายเป็นนักแสดงละครเวทีที่ยอดเยี่ยมได้

ปัจจุบันเป็นนักร้องปีที่ 10 หลังจากที่ได้เดบิวต์กับ NU’EST ในปี 2012 เร็นเริ่มสร้างชื่อให้ตัวเองในโลกดนตรีด้วยบทบาทของเขาในละครเพลงเรื่อง “Jamie” เมื่อปีที่แล้ว

เขาให้เครดิตกับไอดอลคนอื่นๆ ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงละครเวทีในการปูทางสำหรับโอกาสที่มอบให้กับเขาในขณะที่เขากล่าวว่า “ต้องขอบคุณรุ่นพี่ที่น่าทึ่งมากที่จัดการกับทัศนคติแบบเหมารวมเกี่ยวกับไอดอลที่ทำให้เวทีนี้เปิดกว้างมากขึ้น เพื่อที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมและเพื่อที่จะได้เป็นนักแสดงละครเพลงที่ยากจะลืมเลือน ผมต้องทำงานให้หนักขึ้น ตอนที่ผมเป็นเด็กฝึก ผมเรียนรู้เกี่ยวกับการร้องเพลง การร้อง การเต้น และการแสดง ทั้งหมดนี้ช่วยให้ผมพร้อมสำหรับการแสดงละครเพลงเรื่องนี้”

การแสดง “Hedwig and the Angry Inch” แต่ละครั้งจะแตกต่างกันไปตามนักแสดงที่เล่นเป็นนักแสดง สำหรับบรรยากาศแบบไหนที่เขาสร้างขึ้นด้วยการตีความเฮดวิกด้วยตัวเขาเอง เร็น NU’EST ให้ความเห็นว่า “ผมคิดว่าเฮดวิกดูอ่อนกว่าวัยและแง่มุมที่มีเสน่ห์ของเธอแสดงให้เห็นมากขึ้น ผมเล่น ad-libs เยอะมาก แต่ผมทำน้อยกว่านักแสดงคนอื่นๆ ผมพยายามนำเสนอตัวละครของตัวเองโดยไม่หลงทางจากบทมากเกินไป”

เมื่อถูกถามว่าอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับละครเพลง เร็น NU’EST ตอบว่า “ความจริงที่ว่าผมสามารถสื่อสารกับผู้ชมได้ในขณะที่ยังแสดงทักษะการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และผมสามารถทำงานร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ ได้” พร้อมสรุปว่า “ผมต้องการสร้างเอกลักษณ์ของตัวเองในฐานะนักแสดงละครเพลงผ่านการผลิตที่มีตัวละครและเสน่ห์ที่แตกต่างกัน”

เครดิตภาพ : soompi.com

#เร็น NU’EST #ศิลปินK-POP #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

OUR PARTNER