Markie Post นักแสดงจาก Night Court และ Fall Guy เสียชีวิตแล้วในวัย 70 ปี

Markie Post ซึ่งกลายเป็นดาราดังในช่วงทศวรรษ 1980 จากการเล่นเป็นกองหลังผู้กล้าหาญในรายการ Night Court และมีบทบาททางโทรทัศน์มาอย่างยาวนาน ได้เสียชีวิตแล้ว

เป็นดาราดังในช่วงทศวรรษ 1980 จากการเล่นเป็นกองหลังผู้กล้าหาญในรายการ Night Court และมีบทบาททางโทรทัศน์มาอย่างยาวนาน และในวันเสาร์ (07/08/2021) ที่ผ่านมา Markie Post ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่บ้านของเธอในลอสแองเจลิสในวัยวัย 70 ​​ปี

เธอต่อสู้กับโรคมะเร็งที่เธอเป็นอยู่มาเกือบสี่ปี และในขณะที่ป่วยอยู่นั้นเธอก็ยังคงทำงานอยู่จนช่วงสุดท้ายที่เธอป่วยหนักถึงได้ออกไปพักรักษาตัวที่บ้านจนถึงวันสุดท้ายที่เธอจากไป โดย Markie Post นั้นเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์ตลอดชีพปี 2019 เรื่อง “Christmas Reservations” และบันทึกแขกรับเชิญที่ถ่ายทำในปีนั้นในซีซันแรกของละคร Netflix เรื่อง “Soundtrack” ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Post มีบทบาทซ้ำซากใน “Chicago, PD” ของ NBC, “The Kids are Alright” ของ ABC และ “The Santa Clarita Diet” ของ Netflix

Markie Post เติบโตขึ้นมาในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือและได้เริ่มทำงานเบื้องหลังในรายการเกม เช่น “Double Dare” และ “Card Sharks” ในปี 1970 เธอย้ายไปทำงานที่หน้ากล้องด้วยการปรากฏตัวในเกมโชว์และแขกรับเชิญในซีรีส์เช่น “CHIPs,” “Barnaby Jones,” “The Incredible Hulk,” “Hart to Hart,” “BJ and the Bear” และ “Eight ก็เพียงพอแล้ว” และเธอก็เป็นที่รู้จักจากความสามารถรอบด้านของเธอในด้านละครและตลก และเธอได้รวบรวมเครดิตภาพยนตร์ทางทีวีมากกว่าสองโหลจากช่วงทศวรรษ 1970 ถึง 2019

Markie Post และผลงานที่ผ่านมาที่หลาย ๆ คนต่างใจหายกับการจากไปของเธอ

ในปี 1980 Markie Post ได้ร่วมแสดงประกบบรูซ แมคกิลล์และเดวิด แฮสเซลฮอฟฟ์ในภาพยนตร์ตลกเรื่องสั้นของ ABC เรื่อง “Semi-Tough” ซึ่งสร้างจากนวนิยายกีฬาตลกของแดน เจนกินส์ เธอยังคงเก็บภาพแขกรับเชิญอย่าง “Simon & Simon,” “The Love Boat,” “Cheers,” “Fantasy Island” และ “The A-Team” และในปี 1982 ก็ได้แสดงนำแสดงร่วมกับ Lee Majors ถึงสามคน ซีซันในละครแอ็กชันของ ABC เรื่อง “The Fall Guy”

ในปีพ.ศ. 2528 Markie Post ได้เปลี่ยนบทบาทไปที่ซิทคอมเรื่อง “Night Court” ของเอ็นบีซี วงดนตรีที่นำโดยแฮร์รี่ แอนเดอร์สัน ในฐานะผู้พิพากษาที่เล่นโวหารเป็นประธานในศาลที่มีการเปลี่ยนแปลงช่วงดึกในแมนฮัตตัน เธอเข้าร่วมการแสดงในซีซี่นที่สามและกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อย่างรวดเร็วซึ่งอยู่จนจบซีรีส์ในปี 1992

หลังจาก “Night Court” โพสต์แสดงร่วมกับ John Ritter เป็นเวลาสามฤดูกาลระหว่างปี 1992 ถึง 1995 ในภาพยนตร์รอมคอมการเมืองของ CBS เรื่อง “Hearts Afire” ซึ่งเธอรับบทเป็นนักข่าวเสรีนิยมที่ตกงานซึ่งกลายเป็นเลขาธิการสื่อมวลชนของวุฒิสมาชิกภาคใต้ที่มีอายุมาก Ritter เล่นเป็นผู้ช่วยด้านกฎหมายและความรักของ Post การแสดงได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์แม้ว่าจะไม่เคยได้รับความสนใจจากผู้ชมเลย

บทบาทในภาพยนตร์ของ Markie Postลอดหลายปีที่ผ่านมารวมถึงการเปลี่ยนตัวละครใน “There’s Something About Mary” ในปี 1998 และ “Gangster Wars” ในปี 1981 บทบาทภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ของเธอในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีตั้งแต่ “Massarati and the Brain” ในปี 1982 และ “Not Just Another Affair” ไปจนถึง “Glitz” และ “Tricks of the Trade” ในปี 1988 ในปี 1990 และ 2000 

Markie Post มีบทบาทสมทบในเรื่อง telepics for Lifetime และ Hallmark และเธอไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่ที่ใครไม่เคยไม่รู้จักในภาพยนตร์คริสต์มาสที่เคยร่วมแสดงใน “Holiday in Handcuffs” ในปี 2550, “Christmas on the Bayou” ปี 2013, “Four Christmases and a Wedding” ปี 2017 และ “Christmas Reservations” ในปี 2019

รายการที่ยาวนานของ Markie Post ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ได้แก่ การเป็นแขกรับเชิญในเรื่อง “30 Rock,” “Scrubs,” “The District,” “Dave’s World” และ “Ghost Whisperer” และเธอยังเป็นนักแสดงประจำในละครตลก ABC เรื่อง “Odd Man Out” หนึ่งซีซั่น และ Markie Post ก็เป็นส่วนหนึ่งของเสียงพากย์สำหรับซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่อง “Transformers Prime” อีกด้วย

เครดิตภาพ : variety.com

#Markie Post #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ #ดารานักแสดง

OUR PARTNER