Ed Sheeran เตรียมขึ้นแสดงที่งาน MTV VMA ปี 2021 พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Shivers’

Ed Sheeran เตรียมขึ้นแสดงที่งาน MTV VMA ปี 2021 พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘Shivers’

Ed Sheeran จะขึ้นแสดงที่งาน MTV VMAปี 2021 ในคืนวันอาทิตย์ โดยเขาจะขึ้นแสดงแทน Toyota Stage พร้อมแสดงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเขา “Shivers” ซึ่งปล่อยออกมาในคืนวันพฤหัสบดีและเป็นจุดเด่นในอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะมาถึงของเขาในวันที่วันที่ 29 ต.ค.ที่จะถึงนี้

ได้รับการเสนอชื่อชิงสามรางวัลในปีนี้สำหรับ Video of the Year, Best Art Direction และ Best Choreography ทั้งหมดเป็นผลมาจากเพลงฮิตติดชาร์ต “Bad Habits”

เข้าร่วมกับนักแสดงที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ที่ประกอบด้วย Doja Cat (ซึ่งเป็นโฮสต์ของรายการด้วย), Camila Cabello, Chlöe, Justin Bieber, Kacey Musgraves, Lil Nas X, Machine Gun Kelly, Shawn Mendes, Olivia Rodrigo และ Twenty-One Pilots

 ศิลปินคนอื่น ๆ จะมีการประกาศเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ และ Foo Fighters จะได้รับรางวัล MTV “VMAs” Global Icon Award เป็นครั้งแรกและจะขึ้นแสดงในรายการเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2550

Justin Bieber คือตัวเกร็งในงานรับรางวัลครั้งนี้ด้วยการถูกเสนอชื่อมากที่สุดกว่า 7 สาขาตามมาด้วย Megan Thee Stallion ที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลกว่า 6 สาขา และมีศิลปินคนอื่น ๆ ที่ได้เข้าชิงในสาขาเดียวกันคือ Billie Eilish, BTS, Doja Cat, Drake, Giveon, Lil Nas X และ Olivia Rodrigo 

Dario Spina, EVP และ Chief Marketing fficer, Velocity, ViacomCBS กล่าวว่า “การสร้างความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างแบรนด์และแฟน ๆ ของเราเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราทำ และการเปิดใช้งานของเรากับ Toyota แสดงให้เห็นถึงวิธีที่น่าตื่นเต้นที่เราสามารถนำพันธมิตรของเราไปสู่เวทีกลางได้ ค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวัฒนธรรมป๊อป เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับโตโยต้าในการแสดงดนตรีที่ชวนดื่มด่ำนี้ และตั้งตารอที่จะได้เห็นการร่วมงานกันของเราเกิดขึ้นจริงในการแสดงวันอาทิตย์”

“Shivers” เพลงใหม่ ที่จะทำให้เราได้มีเพลงดีในลิสต์เพลโปรดจากศิลปินคนนี้อีกครั้ง

“Shivers” ที่ Ed Sheeran จะเล่นในงาน MTV VMA ปี 2021 ให้เราได้ฟังกันนั้นจะมาในแนวของเพลงป๊อปฟังง่ายมีจังหวะสนุก ๆ ที่ฟังแล้วติดหูเหมือนกับเพลง Shape of You ซึ่งเพลงนี้ Ed Sheeran ได้ร่วมเขียนเนื้อเพลงกับ Johnny McDaid แห่งวง Snow Patrol, Kal Lavelle และ Steve Mac ซึ่งตัวของ Steve Mac เองก็ได้ร่วมโปรดิวซ์เพลงนี้กับทาง Fred Gibson ด้วย สำหรับอัลบั้มใหม่ของ Ed Sheeran ที่จะปล่อยออกมาให้เราฟังแบบเต็ม ๆ ทั้งอัลบั้ม Ed Sheeran ได้เตรียมปล่อยออกมาในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะมีทั้งหมด 14 เพลง โดยหนึ่งในนั้นก็คือเพลงสุดซึ้งอย่าง Visiting Hours ที่ได้ปล่อยออกมาเมื่อกลางเดือนสิงหาคมจากการที่ Ed Sheeran ประกาศให้แฟนเพลงสามารถพรีออร์เดอร์อัลบั้มใหม่ได้ก่อนที่จะปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการกันมา

ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ MTV VMA ปี 2021 ได้แก่ Burger King, Clearblue Pregnancy Tests, Coors Light, Dolby, Doritos, Extra Gum, Facebook และ Toyota Motor North America

Bruce Gillmer และ Den of Thieves ผู้ร่วมก่อตั้ง Jesse Ignjatovic เป็นผู้อำนวยการสร้างสำหรับ “VMA” ปี 2021 Barb Bialkowski เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วม Alicia Portugal และ Jackie Barba ทำหน้าที่เป็นผู้บริหารที่รับผิดชอบด้านการผลิต Patrizia DiMaria ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมของ “VMAs” Remote Performances ปี 2021 Wendy Plaut เป็นผู้บริหารที่ดูแลพรสวรรค์ของเซเลบริตี้ Lisa Lauricella เป็นผู้บริหารความสามารถด้านดนตรี

เครดิตภาพ : Variety.com

#Ed Sheeran #MTV #ศิลปินนักร้อง

OUR PARTNER