John Corbett เผยว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของการรีบูต ‘Sex and the City’

John Corbett เผยว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของการรีบูต 'Sex and the City'

John Corbett กับการรีบูต “Sex and the City” เพราะยืนยันจะกลับมารับบท Aidan Shaw ในภาพยนตร์ภาคต่อของ “SATC” ร่วมกับ Sarah Jessica Parker

John Corbett คือดารานำชายของภาพยนตร์เรื่อง “Sex and the City” ที่ได้เปิดเผยกับเพจซิกซ์ว่าเขาจะรับบทเป็นไอแดนชอว์อดีตคู่หมั้นของแคร์รีแบรดชอว์ในการรีบูตการแสดงที่คาดว่าจะร้อนแรงมากกว่าภาคก่อน ๆ ซึ่งในรายการ HBO ที่ดำเนินมายาวนาน John Corbett ในวัย 59 ปีรับบทเป็น Aidan นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่โชคร้าย แต่ต่อมาก็ถูกทิ้งเมื่อเขาต้องการแต่งงาน เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์ภาคต่อโดยพบกับอดีตรักของเขาในอาบูดาบีซึ่งทั้งสองได้ร่วมรับประทานอาหารสุดโรแมนติก

การคืนชีพของ HBO Max 10 ตอนที่กำลังจะมาถึงในชื่อ “And Just Like That …” จะมีสามในสี่ของผู้หญิงชั้นนำ ได้แก่ Parker, Cynthia Nixon (Miranda) และ Kristin Davis (Charlotte) Kim Cattrall ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในการรีบูตครั้งนี้เพราะเคยมีเรื่องบาดหมางกับปาร์คเกอร์ในอดีต แต่ John Corbett บอกเราว่าเขาไม่เคยสังเกตเห็นความตึงเครียดใด ๆ ในกองถ่าย แต่สังเกตว่า “ผมทำงานกับ Sarah Jessica Parker เท่านั้น มคิดว่ามมีแค่ฉากเดียวกับผู้หญิงทุกคน”

“พวกเขาจริงใจเสมอ” เขากล่าวต่อ “จริงใจกับผม ผมรู้จักผู้หญิงคนอื่น ๆ เพราะเมื่อคุณไปทำงานคุณต้องรอสองสามชั่วโมงก่อนที่พวกเขาจะจบฉาก แต่เราก็มีแชทและกอดที่ดีเสมอ ผมไม่เคยเห็นมันหรือได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย” John Corbett กล่าวเมื่อถูกถามถึงเรื่องนักแสดงหญิงที่ไม่ลงรอยกัน

John Corbett กับผลงานที่ยังรันในวงการภาพยนตร์ 

ปัจจุบันสามารถติดตามผลงานของ John Corbett ได้ในเรื่อง “Rebel ” ซึ่งเป็นละครที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Erin Brockovich และนำแสดงโดย Katey Sagal ในนั้นเขารับบทเป็นสามีคนที่สามของซากัลป์ที่โดยปกติแล้วการแสดงจะเกี่ยวข้องกับตัวละครของ Sagal ที่ต่อสู้กับ บริษัท ใหญ่ ๆ กับผู้ชายตัวเล็ก ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ John Corbett ปรารถนาให้มีมากขึ้นพร้อมกับให้ความสำคัญกับความมั่งคั่งทางวัตถุน้อยลง

“ทุกอย่าง [ตอนนี้] เป็นข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณสามารถทำได้…โลกนี้ได้ยินเกี่ยวกับมหาเศรษฐีและคุณไม่ได้ยินเกี่ยวกับผู้สนับสนุนคนตัวเล็กมากพอ

“ดูสิฉันเคยรวยมากและฉันก็ยากจนสุด ๆ”ดารา “Northern Exposure” อธิบาย “และคุณรู้ไหมว่าฉันได้พบในชีวิตของมนุษย์ที่เราทุกคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับจำนวนเงินที่ฉันมีอยู่ในธนาคารและไปทำอย่างอื่น การมีความสุขและมีความสุขสุด ๆ ไม่เกี่ยวข้องกับจำนวนเงินที่คุณมีในบัญชี Wells Fargo ของคุณทั้งหมดนี้เกี่ยวกับวิธีที่คุณได้รับการปฏิบัติหรือไม่ได้รับความเคารพจากคนที่คุณห่วงใยนั่นคือสาเหตุที่คุณมีความสุขในชีวิต”

John Corbett พึงพอใจมากที่สุดในทุกวันนี้ เขามีความสัมพันธ์กับโบเดเร็กมาเกือบ 20 ปีแล้วหลังจากพบกับเธอในวันที่ไม่ให้ตาบอด เพื่อนร่วมงานจัดให้พวกเขาเป็นเดทของกันและกันในงานปาร์ตี้ดูออสการ์

เครดิตภาพ : pagesix.com

#John Corbett #Sex and the City #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

OUR PARTNER