Stray Kids คอนเฟิร์มเตรียมปล่อยเพลงใหม่

Stray Kids เตรียมปล่อยเพลงใหม่ อดใจรออีกไม่นาน

Stray Kids เตรียมปล่อยเพลงใหม่แล้วจ้าหลังจากที่เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ตัวแทนในอุตสาหกรรมรายงานว่ากลุ่มจะปล่อยซิงเกิ้ลดิจิทัลในปลายเดือนมิถุนายน ตามรายงาน ซิงเกิ้ลนี้จะเป็นเพลงสำหรับโปรเจ็กต์ “Mixtape” ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพลง “Gone Days” และ “On Track” และจะแสดงความขอบคุณต่อแฟนๆ เพื่อตอบสนองต่อรายงานดังกล่าว JYP Entertainment ต้นสังกัดของกลุ่มกล่าวว่า “พวกเขากำลังเตรียมที่จะปล่อยเพลงใหม่และกำหนดการที่แน่นอนจะเปิดเผยเมื่อได้รับการยืนยัน”

เกี่ยวกับว่าฮยอนจินจะเข้าร่วมในขณะที่เขาหยุดกิจกรรมตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หรือไม่ JYP Entertainment อธิบายว่า “คำถามต่างๆ ที่ถูกถามจะได้รับคำตอบเมื่อได้รับการยืนยันและจัดการให้เรียบร้อย”

Stray Kids แบ่งปันความคิดเกี่ยวกับชัยชนะของ “Kingdom” สมาชิกที่พัฒนาขึ้นมากที่สุด สิ่งที่พวกเขาเรียนรู้จาก BTOB และอื่นๆ

Stray Kids ได้แบ่งปันความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับการวิ่งที่น่าทึ่งและชนะใน “Kingdom: Legendary War” การแสดงที่น่าจดจำ และอีกมากมาย!

“Kingdom: Legendary War” ปะเภทชายของโปรแกรมการแข่งขันในรายการ Mnet ต้นฉบับ “Queendom” ที่ประกอบด้วยวงต่าง ๆ อาทิ THE BOYZ (who won the preliminary show “Road to Kingdom), Stray Kids, ATEEZ, BTOB, iKON และ SF9

นอกเหนือจากการได้รับคะแนนผลประโยชน์จากการแสดงรอบแรกแล้ว Stray Kids ยังได้อันดับหนึ่งในหมวดหมู่ต่างๆ ตลอดรอบถัดไป รวมถึงการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ การประเมินตนเอง จำนวนการดูวิดีโอประสิทธิภาพ และการโหวตจากแฟนๆ ทั่วโลก ในตอนสุดท้าย พวกเขาได้อันดับหนึ่งด้วยผลงานดิจิทัลรวมสูงสุด การโหวตจากแฟนๆ ทั่วโลก และคะแนนจากรอบที่แล้วสูงสุด

นอกจากนั้นเพลงใหม่ของ Stray Kids “WOLFGANG ” ยังติดอันดับท็อป 10 ของชาร์ตเพลง Apple Music ใน 28 ประเทศทั่วโลก และ 10 อันดับแรกในชาร์ต iTunes ใน 13 ประเทศ ในชาร์ตบิลบอร์ดโลก Digital Song Sales Chart ล่าสุด “WOLFGANG” เดบิวต์ที่อันดับ 4 และอันดับที่ 109 บน Billboard’s  Global Excl.  ชาร์ตของสหรัฐอเมริกาซึ่งจัดอันดับเพลงตามข้อมูลการสตรีมและการขายจากหลายร้อยดินแดน ยกเว้นสหรัฐอเมริกา

เกี่ยวกับชัยชนะของพวกเขา ลีดเดอร์บางชันกล่าวว่า “เราทำงานอย่างหนักเพื่อแสดงผลงานที่ดีในรายการ ‘Kingdom’ แต่เราอยากจะขอบคุณหลายๆ คน โดยเฉพาะ STAY [แฟนคลับอย่างเป็นทางการของ Stray Kids หลังจากได้รับผลงานในเชิงบวกเช่นนี้ เราเชื่อว่านี่คือถ้วยรางวัลที่มอบให้เราเพื่อให้เราทำงานหนักขึ้น ในอนาคตเราจะถ่อมตัวและแสดงภาพลักษณ์ที่ดี”

จากการแสดงทั้งหมดของพวกเขา Lee Know, Felix และ Seungmin ต่างก็เลือกการแสดงแนะนำครั้งแรกของ “MIROH ” ให้น่าจดจำที่สุด ในฐานะการแสดงที่สร้างสรรค์ที่สุดของพวกเขา Lee Know, Felix และ IN ได้เลือกการผสมผสานระหว่าง “ God’s Menu ” และ“ DDU-DU DDU-DU ” ของ BLACKPINK และที่งานแถลงข่าว Kingdom Stray Kids เล่าว่ารุ่นพี่ที่พวกเขาอยากเรียนรู้มากที่สุดคือ BTOB เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้ ชางบินอธิบายว่า “ผมรู้สึกมากในขณะที่ดูรุ่นพี่ที่ผมชอบมากที่สุดและคิดเสมอว่าเจ๋งจริงๆ ไม่ใช่แค่การแสดงของพวกเขา แต่ฉันต้องการเลียนแบบความหลงใหลในดนตรีและการแสดงของพวกเขา เช่นเดียวกับความสามารถที่พวกเขามีในฐานะนักร้องในปีที่ 10 ของการโปรโมต”

เครดิตภาพ : soompi.com

#Stray kids #ศิลปินK-pop #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

OUR PARTNER