Harry Styles จะปิดทัวร์คอนเสิร์ต ‘Love on Tour’ ในปี 2021 ของเขาที่ New UBS Arena ในนิวยอร์ก

Harry Styles จะปิดทัวร์คอนเสิร์ต 'Love on Tour' ในปี 2021 ของเขาที่ New UBS Arena ในนิวยอร์ก

Harry Styles จะปิดฉาก “Love on Tour” ในปี 2021 ด้วยคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ UBS Arena แห่งใหม่ใน Belmont Park, NY ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน ซึ่งตั๋วสำหรับการแสดงที่เพิ่งประกาศจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. ซึ่งสนามกีฬาแห่งใหม่นี้อยู่นอกเขตเมืองนิวยอร์กบนพรมแดนของควีนส์และเทศมณฑลแนสซอ

“Love on Tour” จะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านโปรแกรม Ticketmaster’s Verified Fan ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. Verified Fan presale จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. โดยเปิดให้บุคคลทั่วไปวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ ที่ https://hstyles.co.uk/tour


คอนเสิร์ต
“Love on Tour” ของ Harry Styles จะดำเนินการภายใต้ความปลอดภัยสูงสุดในช่วงโควิดนี้

เมื่อต้นปีนี้ที่ประกาศทัวร์ Harry Styles ได้เขียนในโพสต์บน Instagram ว่า 

“’Love on Tour’ จะออกเดินทางทั่วสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายนนี้ และผมก็รู้สึกตื่นเต้นกับการแสดงเหล่านี้มากไปกว่านี้แล้ว เช่นเคย ความเป็นอยู่ที่ดีของแฟนๆ วงดนตรี และทีมงานคือสิ่งสำคัญที่สุดของผม แนวทางความปลอดภัยจะมีอยู่ในเว็บไซต์ของสถานที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่าเราทุกคนสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างปลอดภัยที่สุด โปรดทราบว่าบางวันที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีการเพิ่มรายการใหม่ สำหรับทุกคนในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก ผมไม่สามารถรอที่จะได้พบคุณอีกครั้ง แต่ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน เป็นไปไม่ได้ในขณะนี้ ผมจะแชร์ข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแสดงทั่วโลกและเพลงใหม่เร็วๆ นี้ ผมรักคุณทุกคนมาก ผมตื่นเต้นมาก และผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้พบกับคุณ”

เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคน ดังนั้นก่อนที่ Harry Styles จะทำการแสดงคอนเสิร์ต “Love on Tour” ของเขา ผู้ชมที่มีบัตรคอนเสิร์ตจะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน COVID-19 อย่างเต็มรูปแบบหรือผลตรวจเป็นลบภายใน 48 ชั่วโมงหลังงาน นอกเหนือจากการสวมหน้ากาก เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีสามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตได้หากพวกเขาแสดงหลักฐานการทดสอบ COVID-19 เป็นลบภายใน 48 ชั่วโมงหลังการแสดง

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่สถานที่จัดงานทุกคนในการแสดงแต่ละครั้งจะปฏิบัติตามระเบียบการเดียวกัน และจะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน COVID-19 อย่างครบถ้วนหรือผลการทดสอบเป็นลบภายใน 48 ชั่วโมง รวมทั้งสวมหน้ากากตลอดเวลา การขอหน้ากากและการทดสอบ หรือหลักฐานการฉีดวัคซีน เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะปกป้องสุขภาพและความปลอดภัยของทีมงานและแฟนๆ ของเรา และกำลังกลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับคอนเสิร์ตทั่วสหรัฐอเมริกาอย่างรวดเร็ว จะไม่มีข้อยกเว้นสำหรับนโยบายเหล่านี้ ขอแนะนำให้แฟนๆ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ UBS Arena สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

คอนเสิร์ต “Love on Tour” ของ Harry Styles จะจบลงในวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ณ สนามกีฬาแห่งใหม่นี้อยู่นอกเขตเมืองนิวยอร์กบนพรมแดนของควีนส์และเทศมณฑลแนสซอ ที่มีมูลค่าการสร้างกว่า 1.1 พันล้านดอลลาร์ที่ Belmont Park สร้างขึ้นเพื่อการกีฬา (เป็นบ้านใหม่ของ New York Islanders ของ National Hockey League) และจะจัดงานสำคัญมากกว่า 150 รายการต่อปีที่ออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ชมได้มากถึง 19,000 คน สำหรับคอนเสิร์ตและผู้ชมมากถึง 17,000 คนเลยทีเดียว 

เครดิตรูปภาพ variety.com

#Harry Styles #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ #งานคอนเสิร์ต

OUR PARTNER