Pharrell Williams จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน ‘Elephant in the Room’

Pharrell Williams จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน 'Elephant in the Room' ที่เกี่ยวกับความสำคัญทางธุรกิจของเวอร์จิเนีย

 ที่เกี่ยวกับความสำคัญทางธุรกิจของเวอร์จิเนีย

Pharrell Williams จะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมที่ชื่อว่า “Elephant in the Room” เมื่อวันศุกร์ โดยร่วมกับผู้นำองค์กรในเวอร์จิเนียในการอภิปรายเกี่ยวกับศักยภาพของเมืองต่างๆ ในเวอร์จิเนียบีชและนอร์ฟอล์กในรัฐบ้านเกิดของเขา

“ความหลากหลายนั้นดีกว่า การมีส่วนรวมนั้นดีกว่า และเป็นการดีกว่าที่จะมีความเท่าเทียมกับมนุษย์ทุกคน หากคุณมีเลือดในเส้นเลือด และมีสมองอยู่ในหัว และมีหัวใจอยู่ในอก คุณควรได้รับการต้อนรับสู่ธุรกิจทุกแห่ง” Pharrell Williams กล่าว 

“ผมไม่คิดว่าคนใดคนหนึ่งหรือกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งควรควบคุมสิ่งใด ผมคิดว่าสิ่งที่เราควรทำคือเปิดประตูให้มากที่สุด รื้อหลังคาออก และให้โอกาสที่นี่มากขึ้น”

Pharrell Williams ได้ร่วมในโครงการ “Who We’ve been” กับ Ryan Shadrick Wilson ชาวเวอร์จิเนียบีชผู้ก่อตั้ง Boardwalk Collective และที่ปรึกษาอาวุโสของศูนย์ เพื่อสาธารณสุขที่สถาบัน Milken

“Who We’ve been” กล่าวถึงความคืบหน้าของเมืองในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาของการขยายตัว “Who We Are Now” เน้นย้ำผู้อภิปรายที่กำลังลงทุนในชุมชนทั่วประเทศ และ “Who We’ve been” มีผู้อภิปรายแบ่งปันสิ่งที่ดึงดูดใจพวกเขาให้มาที่เมืองต่างๆ ในฐานะสำนักงานใหญ่ขององค์กร

Pharrell Williams ขู่ว่าจะใช้เทศกาลดนตรีจากเวอร์จิเนียบีชในเรื่องที่ตำรวจได้ฆ่าลูกพี่ลูกน้องของเขา

Pharrell Williams อาจใช้เทศกาลดนตรี Something in the Water ของเขาจาก Virginia Beach ซึ่งเปิดตัวในปี 2019 เนื่องจาก “พลังงานที่เป็นพิษ” ในเมืองและวิธีที่ตำรวจจัดการกับการสังหาร Donovan Lynch ลูกพี่ลูกน้องของเขาในเดือนมีนาคม 2021ที่ผ่านมา

ในจดหมายถึง Patrick Duhaney ผู้จัดการของ Virginia Beach City เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Pharrell Williams เขียนว่า “ผมรักเมืองของผม แต่นานเกินไปที่เมืองนี้ถูกใช้และมีพลังงานที่เป็นพิษ พลังงานพิษที่เปลี่ยนการเล่าเรื่องหลายครั้งเกี่ยวกับการฆาตกรรมของลูกพี่ลูกน้องของผม Donovan Lynch พลเมืองของเวอร์จิเนีย เป็นพลังงานที่เป็นพิษแบบเดียวกับที่เปลี่ยนการเล่าเรื่องเกี่ยวกับการสังหารหมู่และการสูญเสียชีวิตอย่างไร้เหตุผลที่อาคารหมายเลข 2”

Donovan Lynch ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเวอร์จิเนียบีชยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2564 และการเสียชีวิตของเขาถูกตัดสินว่าเป็นคดีฆาตกรรมโดยหัวหน้าผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของเวอร์จิเนียในเดือนสิงหาคม ตำรวจเวอร์จิเนียบีชอ้างว่าเจ้าหน้าที่ตอบโต้การยิงปืนที่รีสอร์ทและ Donovan Lynch วัดแกว่งอาวุธใส่พวกเขา อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของ Donovan Lynch อ้างว่าเขาได้รับมอบอำนาจตามกฎหมายให้พกอาวุธและจะไม่กวัดแกว่งอาวุธ ไม่มีภาพจากกล้องติดตัวเพราะเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไม่ได้เปิดใช้งานกล้องของเขา คดีนี้ไม่มีการฟ้องร้องทางอาญาใดๆ และตำรวจรัฐเวอร์จิเนียได้เริ่มการสอบสวนที่เป็นอิสระในเดือนมีนาคมและพ่อของ Donovan Lynch ได้ฟ้องเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยิงลูกชายของเขาเสียชีวิต

Pharrell Williams ได้เผยข้อความต่อกรณีนี้ว่า 

“ผมรักเมืองเวอร์จิเนียบีช ผมรักเมืองเวอร์จิเนียบีชเสมอ และที่สำคัญที่สุดคือคนของเรา ผมเป็นส่วนหนึ่งของ 757 ที่รักของผม

เมื่อเราทำเทศกาลนี้ เป็นการบรรเทาความตึงเครียดทางเชื้อชาติ การรวมภูมิภาค ทำให้เกิดโอกาสในการพัฒนาเศรษฐกิจ และขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของชุมชนธุรกิจในท้องถิ่น เราบรรลุสิ่งเหล่านั้น! ผมหวังว่าพลังงานแบบเดียวกับที่ผมรู้สึกจากการเป็นผู้นำในเวอร์จิเนียบีชเมื่อแพ้เทศกาลจะได้รับช่องทางในทำนองเดียวกันหลังจากการสูญเสียชีวิตของญาติของผม

ผมรักเมืองของผม แต่มันถูกใช้โดยพลังงานพิษมานานเกินไปแล้ว พลังงานพิษที่เปลี่ยนการเล่าเรื่องหลายครั้งเกี่ยวกับการฆาตกรรมของลูกพี่ลูกน้องของผมDonovan Lynch พลเมืองของเวอร์จิเนีย เป็นพลังงานที่เป็นพิษแบบเดียวกับที่เปลี่ยนการเล่าเรื่องเกี่ยวกับการสังหารหมู่และการเสียชีวิตอย่างไร้สติที่อาคารหมายเลข 2

จนกว่าคนเฝ้าประตูและผู้มีอำนาจจะพิจารณาพลเมืองและฐานผู้บริโภค และไม่มองว่าแนวคิดเรื่องสิทธิมนุษยชนสำหรับทุกคนเป็นแนวคิดที่ขัดแย้งกันอีกต่อไปผมไม่ได้มีปัญหาใดๆ กับเมืองนี้ แต่ผมรู้ว่าเมืองนี้ไม่ได้ให้ความสำคัญกับวิธีแก้ปัญหาที่ผมเสนอ” Pharrell Williams กล่าว 

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวบันเทิงต่างประเทศ #เทศกาลดนตรี #Pharrell Williams

OUR PARTNER