อัลบั้มรีแพ็คเกจ “Favorite” ของ NCT 127 ทำสถิติยอดสั่งซื้อล่วงหน้ากว่า 1 ล้านรายการ

อัลบั้มรีแพ็คเกจ “Favorite” ของ NCT 127 ทำสถิติยอดสั่งซื้อล่วงหน้ากว่า 1 ล้านรายการ

NCT 127 ยังคงสร้างสถิติที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง!

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม มีการประกาศว่าอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 3 “Favorite” ของ NCT 127 มียอดสั่งซื้อล่วงหน้าเกิน 1,063,806 รายการ ณ วันที่ 24 ตุลาคม ซึ่งเป็นสถิติที่น่าทึ่งอีกรายการหนึ่งหลังจากที่ NCT 127 มียอดพรีออร์เดอร์เกิน1 ล้านรายการในเวลาเพียงวันเดียวของการสั่งซื้อล่วงหน้า กับอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 “Sticker” ซึ่งทำให้พวกเขาได้รับฉายาว่า “double million-seller” เป็นครั้งแรกในเวลาเพียงสัปดาห์เดียวนับตั้งแต่ออกอัลบั้ม

จำนวนการสั่งจองล่วงหน้าในสต็อกคือจำนวนสต็อคอัลบั้มที่ผลิตก่อนการออกอัลบั้ม ตัวเลขนี้เป็นความต้องการโดยประมาณที่คำนวณจากปัจจัยต่างๆ รวมถึงจำนวนอัลบั้มที่แฟนๆ สั่งจองล่วงหน้า

อัลบั้มรีแพ็คเกจที่จะมาถึงนี้ประกอบด้วยเพลงทั้งหมด 14 เพลงพร้อมเพลงใหม่สามเพลงเกี่ยวกับความรักรวมถึงเพลงไตเติ้ล “Favorite (Vampire)” เช่นเดียวกับ “Love on the Floor” และ “Pilot” เพลงไตเติ้ลเป็นเพลงป๊อปแดนซ์ R&B ตามสไตล์ของ NCT 127 ที่โดดเด่นด้วยเสียงนกหวีดอันเป็นเอกลักษณ์และความกลมกลืนอันเข้มข้น เนื้อเพลงแสดงถึงข้อความที่ว่าคู่รักคือทุกสิ่งทุกอย่างและสิ่งที่ทำให้พวกเขามีความสุข แม้ว่าความสัมพันธ์จะมุ่งไปสู่จุดจบแห่งหายนะก็ตาม

โดยวันที่ 25 ตุลาคม NCT 127 ก็ได้แสดงผ่านหารออกอากาศ “NCT 127 ‘Favorite’ Countdown Live” ผ่านช่อง YouTube อย่างเป็นทางการเพื่อเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา และเพื่อสื่อสารกับแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยอัลบั้มจะวางจำหน่ายบนเว็บไซต์สตรีมมิ่งเพลงในวันที่ 25 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี พร้อมกับมิวสิควิดีโอสำหรับ “Favorite (Vampire)” 

NCT 127 ใช้เวลาสัปดาห์ที่ 5 บน Billboard 200 ด้วย “Sticker”

นอกนากนั้นก็เป็นเวลามากกว่าหนึ่งเดือนหลังจากปล่อยออกมา “Sticker” ของNCT 127 ยังคงแข็งแกร่งในชาร์ตบิลบอร์ด! โดยที่หลังจากการเดบิวต์ที่อันดับ 3 บนชาร์ต Top 200 Albums อันโด่งดังบน Billboard ของ NCT 127 เมื่อเดือนที่แล้ว สตูดิโออัลบั้มที่ 3 “Sticker” ของ NCT 127 ก็อยู่ในชาร์ตสัปดาห์ที่ 5 ติดต่อกัน ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐอเมริกา สำหรับสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 30 ตุลาคม “สติ๊กเกอร์” ขึ้นอันดับที่ 200โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Sticker” เป็นเพียงอัลบั้ม K-pop ที่ 2 ของปี 2021 ที่ติดชาร์ต Billboard 200 เป็นเวลาห้าสัปดาห์ ต่อจาก“ The Chaos Chapter: FREEZE ” ของTXT อีกทั้ง“Sticker” ของ NCT 127 ยังถือไปยังจุดที่ฉบับที่ 4 เมื่อบิลบอร์ดอัลบั้มโลกชาร์ตในสัปดาห์นี้นอกเหนือไปจากการจัดอันดับที่ 12 บนบิลบอร์ดยอดนิยมปัจจุบันยอดขายอัลบั้มแผนภูมิเลขที่ 13 บนยอดนิยมยอดขายอัลบั้ม อันดับที่ 34 สำหรับอัลบั้มแผนภูมิอิสระและเมื่อต้นสัปดาห์นี้ อิสระ ได้คัมแบ็คที่คาดหวังไว้สูงด้วยอัลบั้มรีแพ็คเกจใหม่ “Favorite” รับชมมิวสิควิดีโอเพลงไตเติ้ล “Favorite (Vampire)”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#NCT127 #ศิลปินกลุ่มK-POP #ข่าวบันเทิงเกาหลี

OUR PARTNER