‘The Crown’ ปิดฉากก่อนวันหยุดพักร้อนท่ามกลางกรณี COVID

'The Crown' ปิดฉากก่อนวันหยุดพักร้อนท่ามกลางกรณี COVID

Netflix ปิดการผลิตซีซั่น 5 ของ The Crown” สำหรับวันหยุดก่อนกำหนดหลังจากมีผู้ป่วย COVID จำนวนมาก ยังไม่ชัดเจนว่าพบเคสกี่เคส แต่สื่ออังกฤษ The Daily Mail ซึ่งรายงานข่าวครั้งแรก ระบุว่าลูกเรือแปดคนได้รับผลกระทบ

โฆษกของบริการสตรีมมิ่งกล่าวกับVariety ว่า ““The Crown” ถ่ายทำเสร็จเร็วกว่าที่วางแผนไว้หนึ่งวันสำหรับช่วงพักคริสต์มาสหลังจากมีกรณีเชิงบวกสองสามอย่างในทีม จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของผู้อื่น และเพื่อให้ทุกคนในทีมผลิตสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเทศกาล กับคนที่รัก”

The Crown” มีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำในต้นเดือนมกราคม แม้ว่าจะยังไม่ทราบวันที่แน่นอน

ในขณะที่ฤดูหนาวและช่วงคริสต์มาสไม่ได้โดยทั่วไปเป็นที่ว่างสำหรับการผลิตในสหราชอาณาจักร 2020 ความล่าช้าเนื่องจาก COVID ได้เลื่อนกำหนดการและโปรดักชั่นเช่น The Crown” เริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมเพียงเท่าที่ปรากฏโดยวาไรตี้

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ ปาปารัสซี่ได้ถ่ายภาพฉากที่ถ่ายทำกับครอบครัว Tony Blair ในรายการ อดีตนายกรัฐมนตรีอังกฤษรับบทโดยเบอร์ตี้ คาร์เวล (“Doctor Foster”) ในขณะที่ภริยา Cherie รับบทโดย Lydia Leonard (“Last Christmas”)

ซีซั่น 5 ของ “The Crown” ได้รับการคาดหวังอย่างมากหลังจากการคัดเลือกนักแสดงอีกครั้ง เอลิซาเบธ เดบิคกี ดาราจาก “เทเน็ต” ก้าวเข้ามาในรองเท้าของเจ้าหญิงไดอาน่า ขณะที่โดมินิก เวสต์รับบทเป็นเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และอิเมลดา สตอนตันต่อสู้กับควีนอลิซาเบธที่ 2 วาไรตี้เผยเดือนที่แล้วว่าลูกชายของเวสต์ ซีนา จะเล่นเป็นเจ้าชายวิลเลียมในการแสดง

ซีรีส์The Crown” นี้กำกับโดย Anne Sewitsky และโปรดิวซ์โดย Chris Ballantyne ผู้อำนวยการสร้าง ได้แก่ Graham Broadbent, Pete Czernin, Diarmuid McKeown และ Delyth Scudamore จาก Blueprint Pictures, Lucy Richer จาก BBC, Sarah Phelps, Anne Sewitsky, Claire Foy, Kate Triggs และ Dominic Treadwell-Collins ได้รับมอบหมายจากเพียร์ส เวนเกอร์ ผู้อำนวยการ BBC Drama และชาร์ล็อตต์ มัวร์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่เนื้อหาของ BBC Amazon Studios เป็นผู้ร่วมผลิตในสหรัฐอเมริกา Sony Pictures Television เป็นผู้จัดจำหน่ายต่างประเทศและทำหน้าที่นายหน้าซื้อขายกับ Amazon Studios

ซีรีส์ทั้งสามตอนของ The Crown” จะออกอากาศทาง BBC One ตลอดทั้งคืนติดต่อกัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม และพร้อมให้รับชมทันทีในรูปแบบบ็อกซ์เซ็ตบน BBC iPlayer จะวางจำหน่ายในปี 2022 บน Amazon Prime Video ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

สำหรับสายพันธุ์ Omicron ของสหราชอาณาจักร ซึ่งถูกค้นพบเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความรุนแรงมากกว่าสายพันธุ์ก่อนหน้า ในวันพฤหัสบดีที่ 88,376 คดีได้รับการยืนยันในสหราชอาณาจักรโดยที่ Omicron เชื่อว่าจะผลักดันให้เกิดการเพิ่มขึ้น จนถึงปัจจุบันมีการระบุ Omicron มากกว่า 11,000 ราย

เครดิตรูปภาพ variety.com

#บันเทิงต่างประเทศ #ข่าวโควิด #The Crown

OUR PARTNER