เปิดตัว6สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป LE SSERAFIM

เปิดตัว6สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป LE SSERAFIM

เป็นอีกหนึ่งข่าวในแวดวงการบันเทิงเกาหลีที่กำลังมีกระแสอยู่เป็นอย่างมากในตอนนี้ นั่นก็คือข่าวHYBE Labels และ Source Music เตรียมเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกภายใต้สังกัด ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจกันเป็นอย่างมากเพราะอย่างที่ว่าคือเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแรกของต้นสังกัด โดยมีชื่อวงว่าLE SSERAFIM ความหมายของชื่อวงก็จะประมาณว่าเป็นการสร้างขึ้นมาด้วยเทคนิคแอนนาแกรม ซึ่งส่วนนี้ก็จะเป็นวิธีสร้างคำโดยเปลี่ยนการเรียงตัวอักษรใหม่ โดยนำประโยคเดิมที่เขียนว่า IM  FEARLESS มาเรียงอักษรเป็นคำใหม่ มีการสื่อความหมายถึงภาพลักษณ์ของวงอีกด้วยว่า LE SSERAFIM ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ มุ่งมั่นในการก้าวไปข้างหน้าอย่างไร้ซึ่งความกลัวเกรงแม้จะถูกจับจ้องด้วยสายตาผู้คนทั่วโลก แค่ความหมายของชื่อวงก็ปังมากแล้วแค่อดใจรอกันสักนิดซึ่งจะมีการวางแผนเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้แล้ว โดยต้นสังกัดนี้ก็เป็นต้นสังกัดที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับนึงในเกาหลี หลายคนน่าจะทราบกันบ้างแล้วว่า HYBE Labels และ Source Music

มีศิลปินวงไหนอยู่บ้าง และในตอนนี้เองทางTwitter Official ของLE SSERAFIMก็ได้มีการเปิดตัวสมาชิกภายในวงครบทั้งหมด6คนแล้ว บอกได้เลยว่าสาวๆแต่ละคนทั้งสวย น่ารัก และดูมีความสามารถมากๆกันทุกคนเลย อนาคตเบอร์1Gen4แน่นอน ไปดูกันว่าสมาชิกแต่ละคนมีใครบ้าง เริ่มกันที่สมาชิกคนแรกเลยที่มีการเปิดตัวออกมา มิยาวากิ ซากุระ สาวสวยสัญชาติญี่ปุ่น อดีตสมาชิกวง IZ*ONE อายุ 24 ปี สาวกติ่งเกาหลีคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้กันอยู่แล้ว และอีกอย่างเลยคือการเปิดระบบDigital Souvenirsมาพร้อมกับตอนเปิดตัวมิยาวากิ ซากุระนั่นเอง คนที่สองต่อมาได้แก่ คิมการัม สัญชาติเกาหลี อายุ16ปี

น้องหน้าใหม่ของวงการK-Popนั่นเอง ซึ่งเชื่อเถอะแม้ว่าอายุจะแค่นี้แต่ความสามารถต้องล้นหลามมากแน่นอน คนที่สามที่มีการเปิดตัวคือ ฮงอึนแชน สัญชาติเกาหลี เป็นสาวสวยที่มีอายุน้อยที่สุดในวงซึ่งมีอายุเพียง15 ปี ก็เทียบได้ว่าเป็นมักเน่หรือน้องเล็กของวงเลย มารอชความสามารถของน้องไปพร้อมๆกัน คนต่อมาคนที่สี่ซึ่งได้แก่ คิมแชวอน สัญชาติเกาหลี อายุ 21 ปี อดีตสมาชิกวง IZ*ONE อีกหนึ่งคนที่มาร่วมทีมเดบิวต์ของเกิร์ลกรุปวงใหม่จาก Source Music ด้วยเหมือนกัน ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้มาดูกันที่คนที่ห้ากันเลยดีกว่านั่นก็คือ คาซึฮะ ลูกครึ่งสัญชาติญี่ปุ่นเนเธอร์แลนด์ อายุ 18 ปี ซึ่งเธอคนนี้ได้ทำการคัดเลือกมาจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นอีกหนึ่งน้องใหม่ในวงการK-Popเหมือนกัน และคนสุดท้ายที่พึ่งจะเปิดตัวมาเลยนั้นก็คือ ฮอยุนจิน สัญชาติเกาหลีอเมริกา อายุ 20 ปี

อดีตผู้เข้าแข่งขันในรายการ PRODUCE 48 รายการเดียวกันกับที่ มิยาวากิ ซากุระ และ คิมแชวอน แข่งขันก่อนการเดบิวต์ของวง IZ*ONE สุดท้ายอยากจะบอกว่าแค่การเปิดตัวสมาชิกก็น่ารอติดตามผลงานแล้ว หวังว่าจะได้เห็นความสามารถของทุกคนเร็วๆนี้

เครดิตภาพ :  meaww

#ข่าวบันเทิง #สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป LE SSERAFIM #ข่าวบันเทิง

OUR PARTNER