IST Entertainment ประกาศว่า Yang Donghwa จะไม่เดบิวต์กับ ATBO อีกต่อไป

IST Entertainment ประกาศว่า Yang Donghwa จะไม่เดบิวต์กับ ATBO อีกต่อไป

IST Entertainment ได้ประกาศเปลี่ยนแปลงรายชื่อศิลปินบอยกรุ๊ปวงใหม่อย่าง ATBO

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน IST Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับโพสต์ที่เผยแพร่ทางออนไลน์เกี่ยวกับสมัยเรียนของ Yang Donghwa การประพฤติมิชอบของสมาชิก และการขอโทษที่ตามมาต่อผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ และการตัดสินใจของ ATBO ที่จะเดินหน้าต่อไปโดยไม่มีเขา

อ่านคำชี้แจงภาษาอังกฤษแบบเต็มของ IST Entertainment ต่อการที่ Yang Donghwa จะไม่เดบิวต์กับ ATBO ได้ที่นี่

“สวัสดี นี่คือ IST Entertainment

นี่คือการประกาศเกี่ยวกับ Yang Donghwa สมาชิกของกลุ่มไอดอลใหม่ ‘ATBO’ ที่ได้รับเลือกจาก ‘THE ORIGIN – A, B, OR What?’

หลังจากอ่านโพสต์เกี่ยวกับ Yang Donghwa บนโซเชียลมีเดียและชุมชนออนไลน์ เราได้รับความยินยอมจากศิลปินในการติดต่อเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน ศิษย์เก่า และคนรู้จักเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาและยืนยันข้อเท็จจริง นอกจากนี้ เรายังดำเนินการตามขั้นตอนการตรวจสอบข้อเท็จจริง แม้ว่าคำยืนยันบางอย่างจะแตกต่างไปจากความจริง แต่เราพบว่ามีนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากคำพูดและการกระทำที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและไม่เหมาะสมของ Yang Donghwa


เราสามารถติดต่อกับนักเรียนบางคนได้ และหยาง ดงฮวา ได้ขอโทษพวกเขาด้วยตนเองอย่างจริงใจ

Yang Donghwa กำลังไตร่ตรองถึงการกระทำในอดีตของเขาที่ไม่เหมาะกับนักเรียน และเขารู้สึกละอายใจอย่างมากกับการที่เขาทำให้คนรอบข้างขุ่นเคืองโดยที่เขาขาดการพิจารณา นอกจากนักเรียนที่เขามีโอกาสพบหน้าเพื่อขอโทษแล้ว เขารู้ว่าอาจมีนักเรียนอีกหลายคนที่ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเพราะเขา และเขาก็คิดหนักเกี่ยวกับพวกเขา

เราขอคำนับและขอโทษต่อผู้ที่ไม่พอใจกับการประพฤติผิดในอดีตของ Yang Donghwa รวมถึงผู้ที่แสดงความรักต่อศิลปิน นอกจากนี้เรายังมีประกาศเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของ Yang Donghwa

หลังจากกระบวนการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่กล่าวถึงข้างต้นและการสนทนาเชิงลึกกับศิลปิน  เราได้ตัดสินใจว่าเขาจะไม่เข้าร่วมกับ ATBO ในการเดบิวต์และการโปรโมตอีกต่อไป

จากการตัดสินใจครั้งนี้ Yang Donghwa ตั้งใจที่จะขอโทษเพื่อนนักเรียนอย่างจริงใจสำหรับการประพฤติผิดในอดีตของเขา แม้ว่าเขาจะยังไม่ได้เดบิวต์ แต่ Yang Donghwa และพ่อแม่ของเขาได้แสดงความปรารถนาที่จะถูกตำหนิสำหรับความผิดพลาด และจะใช้เวลานี้เพื่อทบทวนตัวเองและสำนึกผิด


เราได้พูดคุยเชิงลึกกับยางดงฮวาและพ่อแม่ของเขาแล้ว และจะเคารพการตัดสินใจของพวกเขาเกี่ยวกับประเด็นนี้

เรารู้ว่าสิ่งนี้ไม่ได้ชดเชยอดีต แต่เราหวังว่าความจริงใจของศิลปินจะถูกส่งไปยังผู้ที่เขาทำร้าย สำหรับตัวศิลปินเอง เราหวังว่านี่จะเป็นโอกาสที่จะมองย้อนกลับไปในอดีตและพลิกใบไม้ใหม่

Yang Donghwa จะทำงานต่อไปเพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา ชายหนุ่มที่ทั้งชีวิตรอเขายอมรับความผิดพลาด รับผิดชอบ และกลับใจ เราจะขอบคุณมากกว่าถ้าคุณเข้าใจและสนับสนุนเขาในขณะที่เขาเรียนรู้จากความผิดพลาดของเขาและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ใหญ่และมีความรับผิดชอบในสังคม ขอขอบคุณ”

ต้นเดือนพฤษภาคม รายการเซอร์ไววัลของ IST Entertainment “THE ORIGIN – A, B, OR What?” ได้สิ้นสุดลงแล้ว และต้นสังกัด  ได้ประกาศราย  ชื่อผู้เล่นตัวจริงและชื่อทีมสำหรับบอยแบนด์ที่กำลังจะมีขึ้น ชื่อที่ประกาศในตอนแรกคือ ABO ซึ่งย่อมาจาก “At the Beginning of Originality” แต่ต่อมาได้เปลี่ยนเป็น ATBO กลุ่มกำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2565

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#IST Entertainment #วงการเพลง #ข่าวบันเทิง

OUR PARTNER