เจโฮป BTS ได้ผลงานเดี่ยวครั้งที่ 2 บน Billboard’s Hot 100 ด้วยซิงเกิ้ลพรีรีลีส “MORE”

เจโฮป BTS ได้ผลงานเดี่ยวครั้งที่ 2 บน Billboard's Hot 100 ด้วยซิงเกิ้ลพรีรีลีส “MORE”

เจโฮป BTS ได้โซโล่เดี่ยวครั้งที่สองใน Billboard’s Hot 100 จากต้นเดือนนี้ J-Hope ได้เปิดตัวซิงเกิ้ลพรีรีลีส “ “MORE” ซึ่งจะรวมอยู่ในอัลบั้มเดี่ยวของเขา “Jack In The Box”

แม้ว่าอัลบั้มจะยังไม่ถูกปล่อยออกมา แต่เพลง “MORE” ของ เจโฮป BTS ก็ดึงดูดความรักและความสำเร็จมากมาย แม้กระทั่งขึ้นสู่ Billboard Hot 100 ในสัปดาห์นี้! เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ตามเวลาท้องถิ่น Billboard ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “MORE” โดย J-Hope เดบิวต์ในอันดับที่ 82 ใน Hot 100 – การจัดอันดับเพลงยอดนิยมประจำสัปดาห์ของ Billboard ในสหรัฐอเมริกา

หลังจากซิงเกิ้ลของ เจโฮป BTS ในปี 2019 “ Chicken Noodle Soup ” (feat. Becky G) ซึ่งเดบิวต์ในอันดับที่ 81 ถือเป็นการเข้าสู่เพลงโซโล่ Hot 100 ครั้งที่สองของเขา นี่ยังทำให้เจโฮปเป็นศิลปินเดี่ยวของเกาหลีคนที่ 2 เท่านั้นที่มีชาร์ตเพลงสองเพลงใน Billboard Hot 100

เพลง “MORE” ของ เจโฮป BTS ได้เดบิวต์ที่อันดับ 2 ในชาร์ต Digital Song Sales ของ Billboard ซึ่งเป็นเพลงโซโล่สูงสุดของเขาต่อจาก “Chicken Noodle Soup” ขึ้นอันดับ 9 ในปี 2019ทันทีที่เปิดตัว “MORE” ขึ้น อันดับหนึ่งชาร์ต iTunes ในภูมิภาคต่างๆ อย่างน้อย 84 แห่งทั่วโลก “Jack In The Box” มีกำหนดออกในวันที่ 15 กรกฎาคม และคุณสามารถรับชมทีเซอร์การกลับมาล่าสุดของ

เจโฮป BTS กวาดชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยเพลง “Arson” และ “Jack In The Box”

เจโฮป BTS ครองชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยเพลงเดี่ยวล่าสุดของเขา โดยในในวันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี เจโฮป BTS ได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ “Jack In The Box” และเพลงไตเติ้ลที่ 2 “ Arson ” (เพลงไตเติ้ลเพลงแรก “MORE” ถูกปล่อยเป็นซิงเกิ้ลพรีรีลีสเมื่อสองสัปดาห์ก่อน) หลังจากนั้นไม่นาน ทั้ง “Arson” และ “Jack In The Box” ก็ขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของชาร์ต iTunes ในหลายประเทศทั่วโลก

ณ เวลา 07.00 น. ตามเวลาเกาหลี วันที่ 16 กรกฎาคม เพลง “Arson” ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Songs ในภูมิภาคต่างๆ อย่างน้อย 62 แห่ง ในขณะที่ “Jack In The Box” ได้อันดับ 1 ในชาร์ต iTunes Top Albums อย่างน้อย 49 ภูมิภาคที่แตกต่างกัน อีกทั้งเพลงไตเติ้ล ‘MORE’ ซึ่งเปิดตัวก่อนวางจำหน่ายในอันดับที่ 1 ก็อยู่ในอันดับต้น ๆ ของชาร์ตเพลง ‘Top Song’ ของ iTunes ในประเทศ/ภูมิภาคต่างๆ มานานกว่าสองสัปดาห์ ในช่วงเวลาของการเปิดตัว

เพลงนี้ขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ต iTunes ‘Top Songs’ ใน 84 ประเทศ/ภูมิภาค (ณ เวลา 19.00 น. ในวันที่ 2 กรกฎาคม และอันดับที่ 82 ในชาร์ตซิงเกิลหลักของชาร์ต Billboard อย่าง ‘Hot 100’ (ณ เดือนกรกฎาคม) 16). ) เป็นรายการใหม่ อัลบั้มเดี่ยวของ เจโฮป BTS ‘Jack in the Box’ เป็นอัลบั้มที่มีความกังวลและความหลงใหลของ เจโฮป BTS ในการก้าวไปข้างหน้า พูดถึงจุดประกายความทะเยอทะยาน ความหลงใหล และความโลภที่จะออกไปสู่โลกกว้างและแสดงให้มากขึ้น ขณะที่ ‘Arson’ ละลายเรื่องราวที่จริงใจของเจโฮปที่เผชิญหน้ากับโลกและอยู่บนทางแยกของทางเลือก ในขณะเดียวกัน ในวันที่ 31 (ตามเวลาท้องถิ่น) เจโฮป BTS จะแสดงที่งานเทศกาลดนตรีที่สำคัญของอเมริกา เข้าร่วม ‘LOLLAPALOOZA’

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวบันเทิง #เกาหลี #เจโฮป

OUR PARTNER