WINNER ทำลายสถิติยอดขายสัปดาห์แรกของตัวเองจาก 2 ปีที่แล้วด้วยเพลง “HOLIDAY”

WINNER ทำลายสถิติยอดขายสัปดาห์แรกของตัวเองจาก 2 ปีที่แล้วด้วยเพลง “HOLIDAY”

WINNER ได้สร้างสถิติส่วนตัวใหม่ด้วยเพลงล่าสุดของพวกเขาไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว WINNER กลับมาอีกครั้งด้วยมินิอัลบั้มใหม่ “HOLIDAY” ซึ่งถือเป็นการคัมแบ็กของวงแรกในรอบกว่าสองปี (และเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่คิมจินอูและอีซึงฮุนออกจากกรม)

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม Hanteo Chart ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่ากลุ่มนี้มียอดขายสูงสุดในสัปดาห์แรกในอาชีพการงานของพวกเขาจนถึงวันที่ “HOLIDAY”

ตาม Hanteo Chart “HOLIDAY” มียอดขายที่น่าประทับใจถึง 148,782 ก็อปปี้ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว (8 ถึง 14 กรกฎาคม) ซึ่งทำลายสถิติยอดขายสัปดาห์แรกก่อนหน้าของ WINNER ที่ 103,014 อย่างง่ายดายจากสตูดิโออัลบั้มปี 2020 ของพวกเขา “ Remember ”

คังซึงยุน WINNER ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ทำให้วงจำเป็นต้องหยุดการแสดงดนตรีชั่วคราว

คังซึงยุน WINNER จะงดทำกิจกรรมกลุ่มหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม YG Entertainment ต้นสังกัดของ WINNER ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของคังซึงยุน และส่งผลให้กลุ่มต้องพักการแสดงดนตรีชั่วคราว

อ่านข้อความเต็มด้านล่าง:

“สวัสดี นี่คือ YG Entertainment

การประกาศนี้เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของคังซึงยุน WINNER สมาชิก WINNER

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม คังซึงยุน WINNER รู้สึกไม่สบายที่ข้อเท้าระหว่างการแสดงกองโจร ‘HOLIDAY IN THE CITY’ ทันทีที่งานจบลง เขาไปโรงพยาบาลใกล้เคียงและรับการตรวจอย่างละเอียด

วันนี้ (11 ก.ค.) ผลตรวจยืนยันอาการบาดเจ็บเอ็นข้อเท้า แม้ว่าชีวิตประจำวันของเขาจะไม่มีปัญหา แต่เราได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าเขาต้องการพักผ่อนชั่วคราว

ด้วยเหตุนี้ WINNER จะหยุดพักการแสดงดนตรีในสัปดาห์นี้ ซึ่งจำเป็นต้องมีการแสดง

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความตั้งใจอันแรงกล้าของศิลปินที่จะรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆ เราจึงตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อด้วยตารางงานที่จำกัดการเคลื่อนไหว

เราวางแผนที่จะหารือเกี่ยวกับการปรากฏตัวของรายการเพลงในอนาคตขึ้นอยู่กับสถานะการกู้คืนของศิลปินและจะขอบคุณหากคุณสามารถเข้าใจแง่มุมนี้ด้วยใจที่เปิดกว้าง

เราขอขอบคุณแฟนๆ อย่างสุดซึ้งสำหรับความรักที่พวกเขาส่งให้สำหรับมินิอัลบั้มที่สี่ของ WINNER ‘HOLIDAY’ เราจะให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเรา และทำให้ดีที่สุดเพื่อให้คังซึงยุนฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

ขอขอบคุณ”

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม WINNER ได้จัดการแสดงแบบกองโจรชื่อ “HOLIDAY IN THE CITY” เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวมินิอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา “HOLIDAY” ในระหว่างการแสดงของวง “ EVERYDAY ” คังซึงยุนได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า แต่ก็ยังคงแสดงสดได้อย่างไม่มีที่ติในเพลงที่เหลือของพวกเขา

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ไอดอลเกาหลี #คังซึงยุน #ข่าวบันเทิง

OUR PARTNER