Julianne Moore จะเป็นหัวหน้าคณะลูกขุนเมือง Venice ประกอบด้วย Audrey Diwan, Leila Hatami, Kazuo Ishiguro

Julianne Moore จะเป็นหัวหน้าคณะลูกขุนเมือง Venice ประกอบด้วย Audrey Diwan, Leila Hatami, Kazuo Ishiguro


Julianne Moore
จะเป็นประธานในคณะลูกขุนหลักของงานVenice Film Festival ครั้งที่ 79

นักแสดงชายเจ้าของรางวัลออสการ์จากสหรัฐฯ ที่เพิ่งแสดงใน “When You Finish Saving the World” ของ A24 ที่กำกับโดยเจสซี่ ไอเซนเบิร์ก และคนต่อไปจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง “Sharper” ที่กำกับโดยเบนจามิน คารอน ร่วมกับเซบาสเตียน สแตนและจอห์น ลิธโกว์จาก A24 ด้วย เป็นเมืองเวนิสมาช้านาน

Julianne Moore เป็นคนสุดท้ายที่ลิโดกับภาพยนตร์เรื่อง “Suburbicon” ที่กำกับโดยจอร์จ คลูนีย์ในปี 2560 เธอได้รับรางวัลการแสดงจากเวนิส โคปปา โวลปีในปี 2545 จากเรื่อง “Far From Heaven” ที่กำกับโดยท็อดด์ เฮย์เนส

Julianne Moore ผู้ได้รับรางวัลออสการ์จากเรื่อง “Still Alice” เป็นผู้หญิงอเมริกันคนแรกที่ได้รับรางวัลการแสดงชั้นนำจากงานแสดงชั้นนำของยุโรปทั้งหมด นอกจากเวนิสแล้ว นักแสดงยังได้รับรางวัลในกรุงเบอร์ลินสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Hours” ของ Stephen Daldry ในปี 2546 และในเมืองคานส์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Map to the Stars” ของ David Cronenberg

Julianne Moore จะเป็นหัวหน้าคณะลูกขุนเจ็ดคนโดยมีผู้หญิงสามคนและชายสี่คนซึ่งประกอบด้วยผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Audrey Diwan ผู้ชนะรางวัล Venice Golden Lion เมื่อปีที่แล้ว

Julianne Moore จะเป็นหัวหน้าคณะลูกขุนเจ็ดคนโดยมีผู้หญิงสามคนและชายสี่คนซึ่งประกอบด้วยผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Audrey Diwan ผู้ชนะรางวัล Venice Golden Lion เมื่อปีที่แล้วสำหรับละครทำแท้งเรื่อง “Happening” และนักแสดงชาวอิหร่าน Leila Hatami ที่บุกไปทั่วโลกด้วย “Asghar Farhadi” การแยกจากกัน”

นักเขียนและนักเขียนบทชาวอังกฤษ Kazuo Ishiguro (“Never Let Me Go”); เลโอนาร์โด ดิ คอสตันโซ ผู้กำกับชาวอิตาลี ซึ่งเคยอยู่ที่เวนิสเมื่อปีที่แล้วกับละครเรื่อง “The Inner Cage”; มาเรียโน โคห์น จากอาร์เจนตินา ซึ่งเคยไปเวนิสด้วยเมื่อปีที่แล้วด้วยการแสดงตลกเรื่อง Official Competition ที่นำแสดงโดยเพเนโลเป้ ครูซ และอันโตนิโอ แบนเดอรัส; และผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชาวสเปน โรดริโก โซโรโกเยน ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “Mother” เข้าฉายในหมวด Horizons ของเวนิสในปี 2019 ได้ปิดล้อมคณะกรรมการตัดสินของเวนิสฉบับที่ 79 ของเวนิสจะจัดขึ้นในวันที่ 31 ส.ค. – ก.ย. 10. รายชื่อผู้เล่นจะประกาศในวันที่ 26 กรกฎาคม


นอกจากนั้น Julianne Moore และOscar Isaacจะเป็นพาดหัวเรื่อง พอดคาสต์ต้นฉบับใหม่ล่าสุดของ Spotifyเรื่อง “ Case 63 ” ซึ่งจะเปิดตัวในปี 2022 ทั้งมัวร์และไอแซกยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างในพอดคาสต์อีกด้วย

“Case 63” เป็นเรื่องราวของจิตแพทย์ Eliza Knight (Moore) ซึ่งบันทึกช่วงเวลาของผู้ป่วยลึกลับซึ่งลงทะเบียนเป็น Case 63 (Isaac) ซึ่งอ้างว่าเป็นนักเดินทางข้ามเวลา สิ่งที่เริ่มต้นเมื่อการบำบัดตามกิจวัตรกลายเป็นเรื่องราวที่คุกคามขอบเขตของความเป็นไปได้และของจริงอย่างรวดเร็ว

ซีรีส์ดังกล่าว ซึ่งเป็นแผนงานที่ Spotify ประกาศเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว เป็นการดัดแปลงจาก “Caso 63” พอดคาสต์ดั้งเดิมที่มีผู้ฟังมากที่สุดในสคริปต์ของ Spotify ในละตินอเมริกา ซึ่งผลิตครั้งแรกในเมืองซานติอาโก ประเทศชิลี บทสรุปมหากาพย์เรื่อง “Caso 63’s” ของเปโดร รอยเตอร์และดร้า Aldunate กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ เนื่องจากจะกลับมาในฤดูกาลที่สามและครั้งสุดท้ายในปลายปีนี้ในเวอร์ชันภาษาสเปนและโปรตุเกส

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวบันเทิง #ข่าวต่างประเทศ #Julianne Moore

OUR PARTNER