Angelina Jolie เปิดใจในคดีที่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาจากการทำร้ายร่างกายของ Brad Pitt กับ FBI

Angelina Jolie เปิดใจในคดีที่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาจากการทำร้ายร่างกายของ Brad Pitt กับ FBI

ตามรายงานจากสำนักข่าว Puck เมื่อหลายปีก่อนที่ Angelina Jolie ได้เคยบอกกับเจ้าหน้าที่ FBI ว่าเธอเคยถูกแบรด พิตต์ “ทำร้ายร่างกายและด้วยวาจา” เธอและลูกๆ ของพวกเขาเมื่อพวกเขาอยู่บนเครื่องบิน ตามบันทึกของตัวแทนในขณะนั้น ถูกกล่าวหาว่าพาแองเจลิน่า โจลี่ไปที่ด้านหลังของเครื่องบิน คว้าไหล่ของเธอและตะโกนประมาณว่า “คุณทำให้ครอบครัวนี้พัง” และแองเจลิน่า โจลี่ได้กล่าวหาว่าในเที่ยวบินเดียวกัน มีการทะเลาะวิวาทกันทางกายภาพอีกครั้ง ซึ่งทำให้เธอได้รับบาดเจ็บทั้งทางจิตใจรวมทั้งที่ข้อศอกด้วยและเธอยังบอกด้วยว่าพิตต์กำลังดื่มอยู่ในขณะนั้นและเทเบียร์ให้เธอ แต่ทั้งนี้ทีมกฏหมายของของแบรด พิตต์ ก็ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดแล้ว

หลังจากนั้นตัวแทนพิเศษของทั้งคู่ก็ได้เข้าพบกับผู้ช่วยทนายความของสหรัฐฯ และสรุปว่าพวกเขาจะไม่ดำเนินคดีอาญา ทำให้โจลี่ยื่นฟ้อง FBI โดยไม่เปิดเผยตัวตนเพื่อขอเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการสอบสวนของรัฐบาลกลางกับแรด พิตต์ Angelina Jolie นั้นได้รับอนุญาตให้ยื่นฟ้อง FBI โดยไม่เปิดเผยตัวตนว่าเป็น “การตัดสินใจที่น่าสนใจ” ที่ดึงดูดความสนใจในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ตามรายงานของPolitico


ไม่นานหลังจากเหตุการณ์นั้น คู่รักคนดัง Angelina Jolie และ Brad Pitt ก็หย่ากันและ Brad Pitt ก็เลิกดื่มในที่สาธารณะ 
ตามคำร้องเรียนของ Angelina Jolie ซึ่งได้รับการแก้ไขในเดือนสิงหาคม “นางสาว. Doe หาข้อมูลที่ถูกระงับมา [หลายปี] เพื่อให้แน่ใจว่าลูกๆ ของเธอได้รับ…การดูแลและ…คำปรึกษาเพื่อจัดการกับอันตรายที่ได้รับ…ข้อมูลที่ DOJ และ FBI เก็บไว้มีหลักฐานของอันตราย การปฏิเสธอย่างไม่ลดละของข้อมูลดังกล่าวต่อนางสาวโด…เหยื่อของการทำร้ายร่างกายตัวเอง ได้ขัดขวางและยังคงขัดขวาง ความพยายามของเธอในการได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องและการรักษาพยาบาลที่จำเป็นต่อลูกๆ ของเธอ และได้ทำร้ายเด็กในกฎหมายครอบครัวมากขึ้น”


ในปี 2559 มีรายงานว่าพิตต์อยู่ภายใต้การสอบสวนเรื่องการล่วงละเมิดเด็กโดยทั้งเอฟบีไอและแผนกบริการเด็กและครอบครัวลอสแองเจลิสหลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นบนเครื่องบินส่วนตัวของครอบครัว แบรด พิตต์ถูกกล่าวหาว่ามีร่างกายกับ Maddox ลูกชายของเขา หลังจากที่เด็กอายุ 15 ปีในขณะนั้นเข้าแทรกแซงในการต่อสู้ระหว่าง Pitt และ Angelina Jolie โดยทีมของแบรด พิตต์ปฏิเสธว่าเขาทำร้ายลูกชายของเขา โดยออกแถลงการณ์ต่อสำนักข่าว “เขาเน้นย้ำว่ายังไม่ถึงระดับของการทารุณกรรมทางร่างกาย ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย เขาไม่ได้ตีหน้าลูกของเขาแต่อย่างใด เขาไม่ได้ทำอย่างนั้น เขาเน้นเรื่องนั้น เขาวางมือบนเขา ใช่ เพราะการเผชิญหน้ากำลังวนเวียนจนควบคุมไม่ได้”
เครดิตภาพ : variety.com

#ข่าวต่างประเทศ #บันเทิงอัพเดต #ข่าวบันเทิง

OUR PARTNER