แนะนำเพลงฟังสบายๆชิลๆ ฟังเพลินได้ไม่มีเบื่อ

แนะนำเพลงฟังสบายๆชิลๆ ฟังเพลินได้ไม่มีเบื่อ

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้มีเพลงยอดฮิตมากมายที่ฟังแล้วติดหูสุดๆ แถมแต่ละเพลงก็มียอดวิวสูงมากทีเดียว และแน่นอนว่ามีเพลงใหม่ๆปล่อยออกมาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ฟังได้เพลินๆทั้งวัน วันนี้เราจึงคัดสรรเพลงฟังสบายๆชิลๆมาแนะนำให้ทุกคนฟังกันในวันนี้ ไปดูกันเลยว่าจะมีเพลงแนวไหนบ้าง

1.ดึงดัน 

อีกหนึ่งเพลงที่เรียกว่าเป็นการกลับมาของตั๊ก ศิริพร เสียงที่หลายคนคุ้นเคย และแน่นอนว่าการกลับมาอีกครั้งเธอไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวัง น้ำเสียงของเธอยังไพเราะเช่นเคย และอีกหนึ่งศิลปินเจ้าของเพลง นั่นก็คือ cocktail เป็นเพลงที่สามารถผสมผสานแนวเพลงของทั้งคู่ออกมาได้อย่างลงตัว เรียกว่าได้เห็นสไตล์ของศิลปินอย่างเต็มที่ ไพเราะและติดหูสุดๆ 

2.ถ้าเธอรักฉันจริง

เพลงรักสามเศร้าที่หลายคนคุ้นเคยกับวงนี้เป็นอย่างดี Three Man Down จะทำแนวเพลงเกี่ยวกับเพลงเศร้า เรียกว่าเศร้าจนร้องไห้ได้เลยทีเดียว ซึ่งเพลงนี้จะเกี่ยวกับการลืมแฟนเก่าไม่ได้ ไม่ว่าจะมีคนใหม่กี่คนเข้ามาก็ไม่สามารถลืมแฟนเก่าได้ และไม่มีใครแทนที่ได้เลยจริงๆ ถือเป็นอีกเพลงเศร้าที่ไพเราะและติดหูมากๆ เนื้อหาลึกซึ้งทำเอาคนฟังร้องไห้ได้เลย

3.แฟนใหม่หน้าคุ้น 

ยังคงเป็นเพลงฮิตที่โดนใจใครหลายๆคน ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เกี่ยวกับคำพูดของแฟนเก่าที่บอกว่าไม่มีอะไรเป็นแค่เพื่อนหรือพี่น้องกันเท่านั้นเอง แต่เมื่อเลิกกันไปกลับไปคบกับคนที่บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรกัน และด้วยท่อนแร็ปสุดกินใจที่โดนใจสุดๆ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงสุดฮอตฮิตข้ามปีกันเลยทีเดียว เป็นเพลงของ MAIYARAP ft. MILLI แรปเปอร์สุดฮอตนั่นเอง 

4.Undo

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่นำศิลปินที่มีความแตกต่างด้านการร้องเพลงมาผสมผสานจนสามารถร้องคู่กันได้อย่างลงตัว POP PONGKOOL ศิลปินเพลงป๊อบ และ WONDERFRAME ศิลปินเพลงแร็ป เรียกว่าเป็นเพลงที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว เนื้อหาของเพลงเกี่ยวกับการทำผิดแต่พึ่งรู้ตัวในตอนที่มันสายไปแล้ว เสียคนรักไปแล้ว อยากขอโอกาสกลับไปแก้ไข แต่ชีวิตไม่ได้มีปุ่ม Undo ให้กลับไปแก้ไขอะไรได้เลย เป็นอีกเพลงยอดฮิตที่ฟังเพลินๆได้ทั้งวัน

เครดิตภาพ :youtube.com

#ข่าวบันเทิง #เพลงน่าฟัง #ข่าวเพลง

OUR PARTNER