เพลงสากลแนวแอบชอบ แอบรัก ตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว

เพลงสากลแนวแอบชอบ แอบรัก ตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว

เขาว่ากันว่าช่วงที่เราได้แอบรักใครสักคนถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขเพราะเราจะมองแต่ด้านดีของเขาและมีความสุขในทุกๆการกระทำซึ่งการแอบรักถือว่าเป็นความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นเพราะเราไม่สามารถเดาได้ว่าฝ่ายตรงข้ามคิดยังไงกับเรา วันนี้แอดมีเพลงสากลแนวแอบชอบแอบรักมาแนะนำเป็นเพลงที่พูดแทนความรู้สึกของเรา ใครที่กำลังแอบชอบแอบรักใครอยู่แต่ไม่กล้าบอกไปตรงๆอาจจะส่งเพลงเหล่านี้ไปให้เขาเพื่อเป็นการบอกรักทางอ้อม 

  1. Everlasting – Albert Posis

เป็นเพลงแนวแอบรักเพื่อนซึ่งความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างเพื่อนนั้นมีทั้งจบลงด้วยดีและไม่ดีทำให้หลายคนเลือกที่จะปิดบังความรู้สึกดีๆแบบนี้ไว้แต่บางคนก็เลือกที่จะเสี่ยงเพื่อลองใจ เพลงนี้จะเป็นเพลงที่เลือกจะบอกความรู้สึกข้างในออกไปเพื่อให้คนที่เราชอบรู้ ตัวเพลงถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติถือว่าถูกใจคนแอบรักเพื่อนสุดๆ

You’re On My Mind – Tom Misch

เพลงที่เล่าถึงความรู้สึกของการแอบชอบคนคนหนึ่งไม่ว่าเราจะทำอะไรหรือไปที่ไหนก็ไม่สามารถหยุดคิดถึงเขาได้และภาพของเขายังคงวนเวียนอยู่ ใครที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองกำลังคลั่งรักคนๆหนึ่งอยู่นั้นอาการก็จะเป็นเหมือนเพลงนี้เลย 

  1. Sunflower – Sierra Burgess

เพลงประกอบภาพยนตร์ Netflix เรื่อง Sierra Burgess Is a Loser ใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วจะต้องชอบเพลงประกอบภาพยนตร์อย่างแน่นอน ตัวเพลงจะเป็นเรื่องราวของการแอบรักที่มีโอกาสเป็นไปได้น้อยเพราะทั้งสองมีความแตกต่างกันเพลงนี้จึงเป็นการเปรียบเทียบตัวละครนางเอกเหมือนกับดอกทานตะวันที่ถึงแม้เธอจะไม่ได้เป็นดอกกุหลาบที่สวยงามตามที่ใครหลายๆคนต้องการและเธอก็สามารถเปลี่ยนตัวเองเพื่อกลายมาเป็นดอกกุหลาบได้

  1. Crush – Tessa Violet

เพลงของสาวน้อยที่ไปแอบรักชายหนุ่มซึ่งเธอเป็นคนที่ร่าเริงสดใสและทำอะไรอย่างตรงไปตรงมา การจีบหนุ่มที่เธอชอบนั้นเธอจะทำตามสไตล์ของเธอคือการค่อยๆหยอดและแซวเพื่อเป็นการอ่อยเบาๆเป็นเพลงที่ดูน่ารักและสดใสของทั้งคู่ เป็นอีกหนึ่งเพลงสำหรับคนแอบรัก

  1. Shy – Jai Waetford

เพลงเหมาะสำหรับหนุ่มที่แอบรักหญิงสาว ในทุกๆครั้งที่เธอเข้ามาใกล้ก็ทำให้หัวใจของชายหนุ่มสั่นไหวเขินและทำเอาเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเพลงที่น่ารักและทำออกมาให้ฟังกันแบบสบายๆ

#เพลงสากล #เพลงเพราะๆ#ข่าวดนตรี

OUR PARTNER