แนะนำเพลงยุค 90 เพลงในตำนานสุดฮิต

นะนำเพลงยุค 90 เพลงในตำนานสุดฮิต

ไม่ว่าคุณจะเกิดก่อนหรือเกิดหลังก็สามารถฟังเพลงยุค 90 ได้ เพราะแต่ละเพลงบอกเลยว่าคุณจะได้สัมผัสกลิ่นกลิ่นอายของตัวโน้ตเมโลดี้ที่ไม่เน้นออโต้จูนเหมือนเพลงในยุคปัจจุบัน เหมือนได้พาตัวเองกลับเข้าไปสู่ความเป็นยุค 90 ให้ได้ลำลึกความหลังกันอีกครั้ง และแน่นอนว่าปัจจุบันนี้เพลงส่วนใหญ่จะเน้นการปรับออโต้จูนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด วันนี้เราจึงมีเพลงสุดฮิตยุค 90 มาแนะนำกันค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีเพลงไหนบ้าง 

1.ยาม 

วงเพลงร็อคในตำนานที่ยังคงเป็นวงสุดฮิตจนมาถึงปัจจุบันกับวงลาบานูน ที่ไม่ว่าจะออกมากี่ผลงานเพลงก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยเนื้อหาของเพลงที่กินใจ เข้าใจง่าย ทำให้หลายคนชื่นชอบ และสามารถร้องตามได้ง่ายๆเลย เพราะเนื้อหาของเพลงไม่ซับซ้อน ไม่น่าเบื่อ ดนตรีสนุก ฟังได้เพลินๆทั้งวัน ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่ความหมายของเพลงเข้าใจง่าย ติดหู แถมดนตรีก็สนุก เป็นอีกเพลงที่อยากแนะนำเลย 

2.จักรยานสีแดง 

เรียกว่าเป็นนักร้องที่สร้างผลงานเพลงให้กลายเป็นเพลงยอดฮิตได้ทุกเพลงจริงๆ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่สร้างปรากฏการณ์เพลงสุดฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว ด้วยจังหวะสุดเร้าใจทำให้หลายคนชื่นชอบ ถือเป็นเพลงที่มีความเก๋ เนื้อหาค่อนข้างดี และด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้กลายเป็นเพลงที่หลายคนชื่นชอบจนมาถึงยุคปัจจุบัน ใครชอบเพลงที่สนุกเร้าใจและยังคงความเป็นยุค 90 ไว้ได้ ต้องเพลงนี้เลย

3.ฤดูที่แตกต่าง

ด้วยเสียงที่นุ่มนวล ไพเราะ และน่าฟัง ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่อบอุ่น ฟังสบาย แถมยังเป็นเพลงที่ฟังแล้วทำให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น อดทนให้มากขึ้น และใช้ชีวิตเพื่อรอดูความสำเร็จในวันข้างหน้า ยิ่งใครที่กำลังรู้สึกท้อแท้หรือสิ้นหวัง แนะนำเลยว่าถ้าได้ฟังเพลงนี้จะทำให้รู้สึกดีขึ้นแน่นอน ช่วยทำให้จิตใจดีขึ้นได้มากจริงๆ

4.ทะเลใจ 

เพลงเพื่อชีวิตจากคาราบาวไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวัง ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ฟังแล้วช่วยให้ผ่อนคลาย อารมณ์ดีมากขึ้น แถมยังช่วยสร้างกำลังใจได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าดนตรีจะมีความเศร้าหรือฟังแล้วรู้สึกเหงา แต่ถือเป็นเพลงที่

ฟังแล้วช่วยให้รู้สึกดีขึ้นแน่นอน ทำให้มีกำลังใจอยากลุกขึ้นสู้ต่อไปได้ หากกำลังรู้สึกท้อแท้หรือสิ้นหวัง แนะนำว่าให้ฟังเพลงนี้เลย 

เครดิตภาพ : youtube.com

#เพลงฮิต #เพลง90 #ข่าวบันเทิง

OUR PARTNER