แนะนำเพลงรัก สำหรับคนคลั่งรัก

แนะนำเพลงรัก สำหรับคนคลั่งรัก

ใครเป็นคนคลั่งรักแต่ไม่กล้าบอกรักตรงๆ เรามีตัวช่วย บอกเลยว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คนรักของเราประทับใจแน่นอนค่ะ นั่นก็คือ การมอบเพลงรักหรือเปิดเพลงรักให้ฟัง แต่ถ้าจะให้พิเศษกว่าเดิมก็ร้องให้ฟังไปเลย รับรองว่าเป็นความทรงจำที่ดีเลยทีเดียว หากอยากรู้กันแล้วว่ามีเพลงไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันเลย 

1.จากนี้ไปจนนิรันดร์ 

เป็นเพลงที่เนื้อหาดีมากๆ เป็นการเล่าเรื่องของความรักครั้งแรกพบ โดยเฉพาะท่อนฮุคสุดฮิต “ฉันไม่เคยรักไม่เคยรู้ ว่าชีวิตมันดีเช่นไร เมื่อได้มีบางคนข้างกาย เมื่อได้มีเธออยู่ข้างๆกัน ฉันมอบชีวิต ต่อจากนี้ไปจนนิรันดร์ ทั้งหัวใจคือเธอเท่านั้น รักของเราจะอยู่จนวันตาย” เป็นท่อนที่มีความหมายลึกซึ้งมากจริงๆ ทำให้สัมผัสได้ถึงความรักที่บริสุทธิ์ที่มีให้กันจริงๆ เหมาะแก่การมอบให้คนรักหรือคนที่มั่นใจแล้วว่าจะมาเป็นคู่ชีวิต เพราะเนื้อเพลงหมายถึงจะไม่รักใครอีกแล้วนอกจากคุณคนเดียว 

2.มากกว่ารัก 

เป็นอีกหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าดังทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว เชื่อว่าไม่มีใครไม่เคยฟังเพลงนี้ เนื้อหาของเพลงสัมผัสได้ถึงความโรแมนติก เหมาะสำหรับมอบให้คนรักที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน ด้วยท่อนฮุคสุดกินใจ “เธอเป็นมากกว่ารัก เพราะเธอนั้นคือครึ่งชีวิต ฉันใช้เวลาทั้งชีวิต เพื่อตามหา และรอคอยเธอมาแสนนาน” เป็นท่อนที่พิเศษมากๆ เพราะเราเจอคนที่รอคอยมาอย่างยาวนานสักที 

3.สองคน หนึ่งใจ

เพลงที่ผสมผสานระหว่างเพลงแนว R&B และป๊อปร็อกได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นเพลงฮิตติดหูที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ความหมายของเพลงสัมผัสได้ถึงความรักที่ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากมายแค่ไหนก็ไม่สามารถทำให้เราต้องแยกจากกันได้ เหมือนท่อนที่ว่า “เหมือนดังเมฆฝน คู่กับฟ้า เหมือนว่าขาคู่กับแขนเหมือนว่าแสงคู่กับสี เหมือนโลกนี้ คู่กับน้ำ เหมือนที่ฉันคู่กับเธอ ไม่มีวันห่างหาย” 

4.คู่ชีวิต 

เพลงรักสุดโรแมนติกที่นักร้องได้แต่งเพลงและร้องให้แฟนของตัวเอง ถือเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ หากมีใครทำอะไรแบบนี้ให้คงจะฟินไม่น้อย เป็นเพลงที่มีความหมายดีมาก เป็นเรื่องราวความรักของทั้งคู่ที่ก้าวผ่านทุกอย่างมาด้วยกัน ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข เป็นเพลงที่เหมาะแก่การมอบให้คนที่คิดว่าอยากให้เขามาเป็นคู่ชีวิต รับรองว่าเขาต้องประทับใจมากแน่ๆค่ะ 

เครดิตภาพ : youtube

#ดารานักร้อง #เพลงฮิต #เพลงคนคลั่งรัก

OUR PARTNER