แนะนำเพลงสากล ความหมายดี สื่อถึงความในใจ

แนะนำเพลงสากล ความหมายดี สื่อถึงความในใจ

หากใครอยากบอกความในใจหรืออยากบอกความรู้สึกแต่ไม่รู้จะบอกยังไงดี สามารถใช้วิธีส่งเพลงเพื่อบอกความรู้สึกดีๆได้ เพราะการบอกความรู้สึกให้อีกฝ่ายรับรู้ถือเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร การบอกความรู้สึกโดยการส่งเพลงโรแมนติกหรือเพลงความหมายดีๆให้จึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด วันนี้เราจึงรวบรวมเพลงสากล ที่สื่อถึงความในใจพร้อมเนื้อเพลงสุดโรแมนติก ไปดูกันเลยว่ามีเพลงไหนบ้าง

1.Anyone

หลายคนคงจะรู้จักเพลงนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเพลงที่ Justin Bieber เขียนขึ้นมาเพื่อบอกรักภรรยาสุดสวยของเขา รับบทคนคลั่งรักไปเต็มๆ ซึ่งเขาได้ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อภรรยาลงไปในบทเพลง เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่แฝงไปด้วยความกลัวว่าวันนึงจะต้องแยกจากกันหรือต้องสูญเสียเธอไปในอนาคต ซึ่งทั้งคู่ขอทำปัจจุบันให้ดีที่สุดและขอเติบโตไปด้วยกันเรื่อยๆ 

2.I’m Yours

บอกรักผ่านบทเพลงด้วยเนื้อหาของเพลงที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรักที่บริสุทธิ์ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่บอกถึงความในใจว่าแอบหลงรักผู้หญิงคนหนึ่ง ในหัวใจเต็มไปด้วยความรักที่มีให้เธอ และพร้อมที่จะมอบให้เธอเพียงคนเดียว ขอเพียงแค่เธอเปิดใจ เธอจะได้รับความรักที่ดีและอบอุ่น เธอจะสัมผัสถึงความรักที่บริสุทธิ์แบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ใครกำลังมองหาเพลงบอกความในใจ ขอแนะนำเพลงนี้เลย 

3.You Belong With Me

เพลงในตำนานที่โดนใจใครหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่แอบชอบแต่ไม่กล้าบอก เพราะเนื้อหาของเพลงนี้จะเกี่ยวกับการแอบชอบใครสักคน ถือเป็นเพลงที่เหมาะแก่การบอกความในใจ ซึ่งบอกให้รู้ว่าถึงแม้ว่าเธออาจจะดูธรรมดา ไม่ได้หรูหราเหมือนคนอื่น แต่สิ่งหนึ่งที่เธอมีคือเธอใส่ใจและพร้อมเติบโตไปด้วยกัน ถือเป็นความรักที่อบอุ่นมากๆ เป็นอีกเพลงที่เหมาะแก่การส่งเพื่อบอกความในใจ 

4.Get Used To It

เพลงที่บอกเล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ตั้งแต่เป็นเพื่อนกัน แต่เพราะด้วยความเป็นห่วงเลยทำให้ต้องคอยสอบถามเพื่อนคนนี้อยู่เสมอว่าสบายดีไหม คอยนึกถึงเพื่อนคนนี้อยู่ตลอดเวลา พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ซึ่งเป็นเพลงที่เหมาะแก่การเปิดใจกับเพื่อน ทำให้รู้ว่าเรารู้สึกยังไงและคิดแบบไหนกับเขาอยู่ เป็นเพลงน่ารักๆอีกเพลงที่แนะนำเลย 

เครดิตภาพ : youtube

#เพลงสากล #ข่าวบันเทิง#เพลงเพราะ

OUR PARTNER