แนะนำเพลงฮิตติดหูจากนักร้องคุณภาพ ป๊อบ ปองกูล

แนะนำเพลงฮิตติดหูจากนักร้องคุณภาพ ป๊อบ ปองกูล

ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ถือเป็นนักร้องคุณภาพอีกคนหนึ่ง โดยมีชื่อเสียงมาจากรายการ “เฟิร์สต์สเตจโชว์” (First Stage Show) ประจำปี พ.ศ. 2547 และเป็นอดีตนักร้องนำวง แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ปัจจุบันป๊อบจะมีผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัดแกรมมี่ ซึ่งป๊อบก็ได้มีผลงานเพลงออกมาให้เราได้ติดตามกันมากมาย โดยแต่ละเพลงก็มีเนื้อหาที่ซึ้งกินใจมากๆเลยล่ะค่ะ วันนี้เลยขออาสามาแนะนำเพลงฮิตติดหูของป๊อบปองกูลกันค่ะ ว่าแต่จะเพลงไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1.คนที่ไม่เข้าตา 

สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่เคยฮิตติดชาร์ตวิทยุยาวนานมาก ถือเป็นเพลงแจ้งเกิดที่สร้างชื่อเสียงให้กับวง แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ รวมถึง ป๊อบ ปองกูลด้วย เป็นเพลงที่ใครๆก็จำได้ เป็นเพลงเกี่ยวกับผู้ชายธรรมดาๆที่เจียมเนื้อเจียม ตามหารักแท้ ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงในดวงใจของใครหลายต่อหลายคน 

2.ภาพจำ

หากพูดถึงเพลงฮิตของ ป๊อบ ปองกูลคงขาดเพลงนี้ไปไม่ได้ กับเพลง ภาพจำ ที่การันตีความฮิตด้วยยอดวิว ทะลุ 100 ล้านวิว แล้วโดยเนื้อหาเพลงเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่อาจลืมเลือนเรื่องราวระหว่างตัวเองกับคนที่รักได้

3.ปล่อย

เป็นเพลงของคนที่ตั้งใจจะตัดใจจากความรัก ด้วยการปล่อยคนที่รัก และพร้อมจะเริ่มต้นใหม่ แต่ช่วงเวลาที่ยากที่สุดคือช่วงเวลาก่อนที่จะตัดใจนั่นเอง เพราะต้องเจอกับอารมณ์เหงา เศร้า ผิดหวังมากมากที่ต้องสู้กับมันให้ได้ เป็นบทเพลงแสนเศร้าที่เยียวยาหัวใจของใครหลายๆคนได้ดี โดยเฉพาะท่อน แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ได้ยินบ่อยมากตามที่ต่างๆ

4.ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ

เป็นเพลงที่ ป๊อบ ปองกูล ร้องฟีเจอริ่งกับสาวเสียงห้าว ดา เอ็นโดรฟินรวมถึงเป็นบทเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง “สายลับจับบ้านเล็ก” กับเนื้อเพลงที่ติดปาก บวกกับทำนองไพเราะติดหู จนคว้า อันดับเพลงฮอตท็อป 1 ของประเทศไปครอง ในปี 2550 

5.ระหว่างที่รอเขา

เป็นเพลงที่ ป๊อบ ปองกูล ร้องฟีเจอริ่งกับ ธีร์ ไชยเดช เป็นเพลงเศร้าช้าๆ ที่ฟังแล้วดึงอารมณ์ให้ดำดิ่ง เมื่อร้องเข้ากลับนักร้องเสียงนุ่มอย่าง ธีร์ ไชยเดช เป็นเพลงของคนแอบรักที่เสียสละยอมอยู่เป็นเพื่อนยามที่เธอไม่มีใคร แม้ในใจจะรู้ว่าเธอรอใครบางคนอยู่ เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ติดตรึงใจใครหลายต่อหลายคน

เครดิตภาพ : youtube.com

#เพลงฮิต#ดารานักร้อง #ข่าวบันเทิง

OUR PARTNER