Big Hit Entertainment ออกจดหมายถึงการดำเนินการทางกฎหมาย

Big Hit Entertainment ออกจดหมายถึงการดำเนินการทางกฎหมาย ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

เกี่ยวกับความคิดเห็นที่เป็นอันตรายสำหรับ BTS และ TXT

Big Hit Entertainment ค่ายหลักของ 2 วงบอยแบนด์สุดฮอตในขณะนี้อย่าง BTS และ TXT ที่ในตอนนี้กระแสความดังของทั้ง 2 วงต่างก็มาพร้อมกับความคิดเห็นในด้านลบที่อาจนำไปสู่ข่าวลือ และข่าวด้านลบที่จะกระทบต่อภาพลักษณ์ของวงทำให้ Big Hit Entertainment ได้ออกจดหมายประกาศเกี่ยวกับการดำเนินการตามกฎหมายที่พวกเขาได้ดำเนินการกับชาวเน็ตที่เขียนโพสต์ที่เป็นอันตรายและความคิดเห็นเกี่ยวกับ BTS และ TXT

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคมต้นสังกัดได้โพสต์ข้อความบน Weverse ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ของ BTS และ TXT โดยในแถลงการณ์สำหรับแฟนคลับของ BTS มีประกาศดังนี้

สวัสดีนี่คือ Big Hit Entertainment

Big Hit Entertainment เริ่มดำเนินการทางกฎหมายกับผู้กระทำผิดในกิจกรรมที่เป็นอันตรายที่เกี่ยวข้องกับ BTS เป็นประจำรวมถึงการวิพากษ์วิจารณ์โดยเจตนาที่ไม่ดีการเผยแพร่ข้อมูลที่ไร้เหตุผลการล่วงละเมิดทางเพศการโจมตีส่วนตัวและการหมิ่นประมาท เราต้องการให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับกิจกรรมเหล่านี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ยื่นเรื่องร้องเรียนทางอาญาเพิ่มเติมโดยใช้ข้อมูลใหม่ที่แฟน ๆ ให้ไว้และรวบรวมผ่านการริเริ่มการตรวจสอบของเรา

ซึ่งรวมถึงผู้กระทำความผิดที่เคยถูกตัดสินว่ามีความผิดและถูกตัดสินให้มีการปรับเช่นเดียวกับบุคคลที่ถูกสันนิษฐานว่ามีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นอันตรายแม้ว่าจะอยู่ในระหว่างการสอบสวนหลังจากที่เราได้ยื่นเรื่องร้องเรียนทางอาญา สำหรับบุคคลเหล่านี้เราจะดำเนินการทางกฎหมายกับบุคคลเหล่านี้จนกว่าพฤติกรรมที่เป็นอันตรายของพวกเขาจะหยุดลงโดยสิ้นเชิง

บุคคลบางคนสร้างบัญชีหลายสิบบัญชีเพื่อโพสต์ข้อความที่เป็นอันตราย เราตรวจสอบบัญชีเหล่านี้และยื่นเรื่องร้องเรียน

สำหรับผู้กระทำผิดที่ยังคงมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางอาญาหลังจากที่พวกเขาถูกตัดสินว่ามีความผิดในศาลเราวางแผนที่จะฟ้องร้องค่าเสียหายในศาลแพ่ง Big Hit Entertainment จะเริ่มมาตรการที่เข้มงวดต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าผู้กระทำผิดจะถูกดำเนินคดีตามขอบเขตของกฎหมายอย่างเต็มที่และจะไม่มีการยุติหรือผ่อนปรน

Big Hit Entertainment รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโพสต์ที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับ BTS เป็นประจำรายงานต่อเจ้าหน้าที่และร้องเรียนเรื่องอาชญากรรม เราขอให้คุณใช้สายด่วนของเราคือ (protect@bighitcorp.com) เพื่อรายงานกรณีการละเมิดใด ๆ

เรารู้สึกขอบคุณเสมอสำหรับความรักและความทุ่มเทของแฟน ๆ ที่มีต่อ BTS เราจะดำเนินการต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิ์ของศิลปินของเราได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่

ขอขอบคุณครับ/ค่ะ

นอกจากนี้คำในแถลงการณ์สำหรับแฟนคลับของ TXT จาก Big Hit Entertainment มีประกาศดังนี้

สวัสดีนี่คือ Big Hit Entertainment

Big Hit Entertainment เริ่มดำเนินการทางกฎหมายกับผู้กระทำผิดในกิจกรรมที่เป็นอันตรายที่เกี่ยวข้องกับ TXT เป็นประจำซึ่งรวมถึงการวิพากษ์วิจารณ์โดยเจตนาที่ไม่ดีการแพร่กระจายข้อมูลที่ไร้เหตุผลการล่วงละเมิดทางเพศการโจมตีส่วนบุคคลและการหมิ่นประมาท เราต้องการให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมเหล่านี้

เราได้ยื่นเรื่องร้องเรียนทางอาญาไปยังหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายโดยใช้หลักฐานใหม่เกี่ยวกับการโพสต์ข้อความทางอินเทอร์เน็ตที่เป็นอันตรายที่รวบรวมในช่วงครึ่งหลังของปีนี้และการสืบสวนได้เริ่มขึ้นแล้ว เราได้ยื่นเรื่องร้องเรียนเพิ่มเติมไปยังบุคคลที่ได้รับการลงโทษทางกฎหมายสำหรับการละเมิดก่อนหน้านี้ แต่ยังคงมีพฤติกรรมที่เป็นอันตรายต่อไป Big Hit Entertainment จะเริ่มมาตรการที่เข้มงวดต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าผู้กระทำผิดจะถูกดำเนินคดีตามขอบเขตของกฎหมายอย่างเต็มที่และจะไม่มีการยุติหรือผ่อนปรน

Big Hit Entertainment รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโพสต์ที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับ TXT เป็นประจำรายงานต่อเจ้าหน้าที่และยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับอาชญากรรม เราขอให้คุณใช้สายด่วนของเราคือ (protect@bighitcorp.com) เพื่อรายงานกรณีการละเมิดใด ๆ

เรารู้สึกขอบคุณเสมอสำหรับความรักและความทุ่มเทที่แฟน ๆ ของเราแสดงต่อ TXT เราจะดำเนินการต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิ์ของศิลปินของเราได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่  

ขอขอบคุณครับ/ค่ะ

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#Big Hit Entertainment #TXT #BTS

OUR PARTNER