นักแสดงจากซีรีย์เรื่อง Do Do Sol Sol La La So แชร์เรื่องราวประทับใจที่มีต่อกัน

นักแสดงจากซีรีย์เรื่อง Do Do Sol Sol La La So แชร์เรื่องราวประทับใจที่มีต่อกัน ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

            หลังจากที่ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้เรื่อง Do Do Sol Sol La La So ซึ่งออกอากาศทางช่อง KBS อวสานไปเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน นักแสดงได้แชร์ความคิดเห็นและความอบอุ่นต่างๆที่พวกเขามีต่อกัน

            โค อารา โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมของเธอร่วมกับสุนัขที่น่ารักพร้อมกับข้อความว่า “ฉันขอขอบคุณเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่เฝ้าดูและชื่นชอบซีรีส์เรื่อง Do Do Sol Sol La La So ของเรา เนื่องจากมีทีมงานที่น่ารักฉันจึงสามารถถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ได้อย่างมีความสุข ขอบคุณผู้เขียนบทอันแสนยอดเยี่ยม ผู้กำกับ และเพื่อนร่วมงานทุกคน Do Do Sol Sol La La So กลายเป็นซีรส์อีกเรื่องหนึ่งที่ฉันจะเก็บไว้ในความทรงจำและไม่มีวันลืมเลือนไปจากใจ”

            อีแจอุค หนึ่งในนักแสดงเรื่องนี้กล่าวว่า “ ฉันอยู่กับซีรีส์เรื่อง Do Do Sol Sol La La So มาตลอด 3 ฤดูกาล ตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูใบไม้ร่วง เลยอดไม่ได้ที่จะรู้สึกใจหายที่ตอนนี้มันจบลงไปเป็นที่เรียบร้อย นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้รับบทนำ จึงมีความกังวลมากมาย แต่ทันทีที่เริ่มถ่ายทำผู้ร่วมแสดง ผู้กำกับ ผู้เขียนบท และทีมงานฝ่ายผลิตก็ทำให้ฉันสบายใจ และมีความสุข ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจต่อทุกคน พวกเขาจะอยู่ในความทรงจำของฉันตลอดไป”

            ในวิดีเบื้องหลังคิมจูฮยอน กล่าวว่า Do Do Sol Sol La La So เป็นโปรเจ็คที่ฉันรอคอย แต่ระวันระหว่างถ่ายทำฉันหวังว่าเรื่องราวเล็กๆและอบอุ่นของเราจะสามารถเชื่อมต่อหัวใจของทุกคนได้ ฉันไม่ชินกับช่วงเวลาที่ซีรีส์จบลง อีกไม่นานฉันจะกลับมาพร้อมกับบทบาทใหม่ ขอทุกคนดูแลสุขภาพและมีความสุข มีความโกลาหลมากมายเกิดขึ้นกลางกองถ่าย แม้จะเป็นช่วงโควิด-19 แต่ก็สามารถถ่ายทำได้อย่างปลอดภัย ฉันสนุกมากที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์เรื่องนี้

            ลีซุนฮี กล่าวว่า เราอยู่ในช่วงที่การพบปะเพื่อนฝูงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ฉันได้รับความสบายในการพบปะผู้คนเดิมๆทุกวัน ขณะที่ฉันเฝ้ามองดู La La ผู้สูญเสียทุกอย่างและต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ฉันตระหนักว่าผู้คนสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ ฉันรู้สึกขอบคุณทีมงาน นักแสดงรุ่นพี่ รุ่นน้อง และรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาอันมีค่า ที่ได้สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมออกมา ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่อง Do Do Sol Sol La La So ที่อบอุ่นและสวยงามของพวกเรา

            ขอขอบคุณข้อมูลจาก  C.Hong     

#Do Do Sol Sol La La So #ความประทับใจ Do Do Sol #ซีรีย์เกาหลี

OUR PARTNER