ฝันเป็นจริง!! ย้อนดูบทสัมภาษณ์ของ IU เมื่อสิบปีที่แล้ว

ฝันเป็นจริง!! ย้อนดูบทสัมภาษณ์ของ IU เมื่อสิบปีที่แล้ว ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

            IU ถือเป็นศิลปินที่เก่งและมีความสามารถมากมาย เธอสามารถถีบตัวเองให้ขึ้นมาอยู่จุดสูงสุดของวงการไอดอลเกาหลีได้อย่างน่าทึ่ง จะกล่าวว่าเธอเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงที่มีคนรักมากที่สุดอีกคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ทั้งทัศนคติ และความพยายาม น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างสมกับคำว่าไอดอล และในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปย้อนดูบทสัมภาษณ์เก่าๆของเธอเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำว่าเธอคือบุคคลที่มีคุณภาพ และทำทุกความฝันของตัวเองให้เป็นจริงได้สำเร็จ

         เรามาย้อนดูบทสัมภาษณ์ของ IU เมื่อ 10 ปีที่แล้วกันเถอะ

1. ไอยูจะเป็นคนแบบไหนในอีก 10 ปีข้างหน้า

            “ฉันอยากจะเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จ และต้องการเล่นดนตรีเพื่อให้ผู้คนรู้สึกสบายใจ เมื่อไม่นานมานี้ฉันเพิ่งได้ฟังเพลงของ John Mayer จึงได้เรียนรู้บางอย่างจากเขา ฉันรู้สึกว่าเราสามารถทำให้คนตกหลุมรักได้ด้วยเสียงของตัวเอง”

         2. มีแนวเพลงไหนที่ไอยูอยากลองเล่นบ้าง

            “ฉันอยากจะลองเล่นเพลงอะคูสติกสักครั้ง แม้ว่าฉันจะชอบร้องเพลง แต่ก็ไม่เคยคิดว่าจะร้องเพลงแนวเดียวตลอดไป ฉันกำลังตกหลุมรักดนตรีอะคูสติกอย่างหัวปักหัวปำ แต่ฉันจะต้องศึกษาหาความรู้และเตรียมตัวอย่างละเอียดก่อนจะปล่อยอัลบั้มนั้นออกมา และฉันก้ไม่ได้เร่งรีบ เพียงแต่สละเวลาเล็กน้อยมาทำในสิ่งนี้”

         3. ไอยูอยากร้องเพลงแบบไหน

            “ฉันอยากจะร้องเพลงที่ฉันอยากร้อง มันจะวิเศษแค่ไหนหากฉันได้ทำเพลงที่เหมาะกับตัวเองให้ทุกคนได้ฟัง ในขณะนี้ฉันกำลังทำตามความฝัน ฉันลองจินตนาการดูว่าตัวเองอาจจะอยู่ในวงการนานมากๆ และจะร้องเพลงไปถึงอายุ 60 เลยล่ะ”

         4. ไอยูอยากมีความสามารถพิเศษอะไรนอกจากการร้องเพลง

            “ฉันคิดว่าฉันขาดความสามารถพิเศษ แฟนๆที่ชอบการร้องสดของฉันมักชอบบอกว่า ฉันกินซีดีเข้าไปหรือเปล่า พวกเขาบอกว่าไลฟ์ของฉันกับในแผ่นซีดีเสียงเหมือนกันเป๊ะ ถ้าฉันร้องเหมือนกับเปิดซีดีก็ไม่จำเป็นต้องliveน่ะสิ ฉันอยากได้ยินว่าไลฟ์ของฉันน่ะดีมากๆ มากกว่าคำว่าเธอกินซีดีเข้าไปหรอ”

            5. ไอยูอยากเป็นนักร้องแบบไหนในอนาคต

            “ฉันอยากทำเพลงอย่างชาญฉลาดและมั่นใจ รวมถึงฉันอยากเป็นนักร้องที่มีความสุขในชีวิตด้วย”

            เป็นอย่างไรบ้างกับบทสัมภาษณ์ย้อนหลังเมื่อ 10 ปีที่แล้วมาของIU ในวันนี้เธอสามารถทำตามที่ตัวเองเคยให้สัมภาษณ์ไว้ได้ทั้งหมดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นบุคลากรคุณภาพแห่งวงการไอดอลเกาหลีจริงๆ

#IU #ไอยู #บทสัมภาษณ์ ไอยู

OUR PARTNER