ภรรยาซองมิน Super junior ได้รับ 0 คะแนนจากรายการดัง Miss trot 2

ภรรยาซองมิน Super junior ได้รับ 0 คะแนนจากรายการดัง Miss trot 2 ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

            คิมซาอึน เธอคือภรรยาของอดีตไอดอลเกาหลีชื่อดัง อีซองมิน Super junior หลายคนไม่รู้จักเธอมาก่อนด้วยซ้ำแม้จะทำงานในวงการมาก่อน จนกระทั่งได้มาแต่งงานกับไอดอลหนุ่มชื่อดัง ทุกคนจึงรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเธอฐานะ ภรรยาซองมิน Super junior

         คิมซาอึนภรรยาซองมิน Super junior ได้รับ 0 คะแนนในรายการ Miss trot 2

            เธอเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันในรายการ Miss trot 2 รายการโชว์ความสามารถทางด้านการร้องเพลงลูกทุ่งสไตล์เกาหลีที่โด่งดังอย่างมากในซีซั่นแรก

            อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่าคิมซาอึนเป็นที่รู้จักในฐานะภรรยาของหนุ่มซองมิน วง Super junior เขาและเธอแต่งงานกันเมื่อปี 2014 โดยที่ อีซองมินประกาศอย่างกะทันหัน เรียกได้ว่าแต่งสายฟ้าแล็บ ซึ่งทำเอาคนทั้งประเทศรวมถึงแฟนคลับทั่วโลกตกใจเป็นอย่างมาก และผลกระทบที่ตามมาก็คือ บรรดาแฟนคลับในเกาหลีนั้นพากันคว่ำบาทสิลปินหนุ่มที่พวกเขาเคยรัก ด้วยเหตุผลที่ว่า “เหมือนถูกหักหลัง”

            ในตอนล่าสุดของรายการ  Miss trot 2 คิมซาอินภรรยาซองมิน Super Junior ได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงบนเวทีเพื่อให้ผู้ชมได้ตัดสินใจเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ ดูเหมือนว่าการร้องเพลงของเธอนั้นจะไม่ได้มีปัญหาอะไร และไม่เคยเป็นปัญหาใดๆ แต่มันมีการแสดงพฤติกรรมอย่างหนึ่งเกิดขึ้น และดูเหมือนว่าพฤติกรรมอันไม่รู้จักกาลเทศะของเธอจะมีผลต่อการแข่งขันนี้ด้วย

            คิมซาอึนเลือกร้องเพลง I Really Really Like You แต่ทว่าสิ่งที่ทำให้ผู้คนตื่นเต้นและได้รับความสนใจอย่างมากไม่ใช่เพลงที่เธอเลือก ไม่ใช่เสียงร้องของเธอ แต่เป็นสามีของเธอที่ปรากฏตัวกลางเวที

            เคมีของทั้งสองไม่เข้ากันอย่างเห็นได้ชัดสำหรับการแสดงบนเวทีรายการ Miss trot 2 สิ่งที่ทำให้กรรมการอ้าปากค้างและลุกขึ้นยืนด้วยความตกใจก็คือการที่คู่สามี-ภรรยาจูบกันอย่างดูดดื่มกลางเวที แม้ปฏิกิริยาของทุกคนในขณะนั้นจะเป็นไปในทางบวกสำหรับตอนแรก แต่เมื่อถึงคราวลงคะแนนผลลัพธ์กลับดิ่งสวนทาง แพ้อย่างถล่มทลาย คือเธอได้ไป 0/11 คะแนน ถือว่าเป็นประวัติการณ์เลยล่ะ

            ด้านความเห็นของชาวเน็ตเกาหลี ก็ดูเหมือนจะเป็นไปในทางเดียวกัน บางคนบอกว่า “การแสดงของพวกเขามันดูไม่เข้ากันยังไงก็ไม่รู้ มันจะดีกว่านี้ถ้าสามีเธอไม่ปรากฏตัวออกมา และทำสิ่งไร้สาระเช่นนั้น”

            และแม้จะมีความคิดเห็นในทางลบออกมามากมาย แต่ก็ยังมีคนจำนวนหนึ่งดีใจที่ได้เห็นวองมิน Super Junior บนเวทีอีกครั้ง

            แต่ถึงอย่างไรก็ตาม สิ่งที่คิมซาอึนภรรยาซองมิน Super Junior ทำในรายการ Miss trot 2 นั้นก็ถือว่าไม่เหมาะสม เพราะยังมีเด็กๆด้านหลังเวทีที่กำลังเฝ้ามองโชว์นี้อยู่

#Miss trot 2 #ภรรยาซองมิน Super junior #คิมซาอึน ได้ 0 คะแนน

OUR PARTNER