ทันสมัยสุดๆ!! เทคโนโลยีดูแลเส้นผมจาก “L’Oreal Water Saver”

ทันสมัยสุดๆ!! เทคโนโลยีดูแลเส้นผมจาก “L’Oreal Water Saver” ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

การดูแลเส้นผมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงและเชื่อว่าหลายคนคงจะต้องรู้จักลอริอัลซึ่งเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของเส้นผมมาโดยตลอด และล่าสุดทางลอรีอัลได้มีการเปิดตัว L’Oreal Water Saver ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการดูแลเส้นผมที่มีความทันสมัยอย่างมากและเหมาะสำหรับที่จะใช้งานได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลเหล่านี้มาแนะนำกันลองไปดูรายละเอียดเลย

เทคโนโลยีดูแลเส้นผมจาก “L’Oreal Water Saver

วิวัฒนาการทางด้านเทคโนโลยี นำพาก้าวเข้าสู่ศตวรรษ 21 อย่างเต็มรูปแบบ ทางด้านบริษัทลอรีอัลไม่รอช้า เปิดตัวนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับการดูแลเส้นผม “L’Oreal Water Saver” พร้อมจดทะเบียนสิทธิบัตร

  1. ลอรีอัลมุ่งมั่นการผลิตนวัตกรรมรูปแบบใหม่ เพื่อก้าวทุนยุคสมัยตามหลักประหยัดทรัพยากร และต้นทุน  จึงร่วมมือกับบริษัท Gjosa ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อีกทั้งใช้วัสดุคุณภาพดี คำนึงถึงประสิทธิผลที่ได้เป็นสำคัญ
  2. L’Oreal Water Saver” เทคโนโลยีล้ำสมัย ถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบ นวัตกรรมดูแลสิ่งแวดล้อมเน้น “การประหยัดน้ำสูงสุด 80%”

คุณสมบัติเฉพาะของ  “L’Oreal Water Saver

  1. รูปแบบเทคโนโลยีใช้น้ำเป็นพลังงานสูงสุดร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมจากแบรนด์ลอรีอัล และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกปล่อยมาพร้อมกระแสน้ำ ตามฟังก์ชันการสั่งงาน
  2. รูปแบบการไหลของน้ำ
  3. ควบคุมรูปแบบการไหลของน้ำ จากกลไกการทำงานของเครื่องยนต์ เครื่องยนต์สำหรับการผลิตจรวด
  4. หยดน้ำขนาดเล็ก กระแสน้ำกระจายตัวไหลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผม และการชำระล้างออกง่าย
  5. กระแสน้ำไหลเร็ว กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ แต่ช่วยประหยัดน้ำได้สูงสุด 80% จากการศึกษาได้ข้อมูลเปรียบเทียบระหว่างการใช้เทคโนโลยีจากแบรนด์ลอรีอัล และ การสระผมเองที่บ้าน โดยไม่คำนึงถึงแรงดันน้ำ   ได้ข้อสรุปว่า
  6. ปริมาณการใช้น้ำของ L’Oreal Water Saver 2 ลิตร/นาที เมื่อเทียบกับการสระผมทั่วไปใช้ปริมาณน้ำสูงสุด 8 ลิตร
  7. ด้วยเทคนิคการพ่นน้ำที่มีหยดน้ำขนาดเล็กกว่าปกติถึง 10 เท่า  ช่วยให้การชำระล้างออกง่าย แน่นอนว่าการทำความสะอาดเส้นผมรูปแบบใหม่นี้ ได้รับการยืนยันผ่านการจดทะเบียนสิทธิบัตรแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ L’Oreal Water Saver เทคโนโลยีในการดูแลเส้นผมที่เราแนะนำมาแนะนำกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยใช้ในการดูแลเส้นผมไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของใช้เองหรือเปิดเป็นในรูปแบบของร้านค้าก็สามารถที่จะนำเอาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไปใช้ได้เลย สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับข่าวสารในวงการไอทีมาฝากกันอีกนั้นต้องติดตาม รับรองได้เลยว่าเด็ดแน่นอน

Youtube : Introducing L’Oréal Water Saver: Sustainable Haircare Technology for the Salon and Home

#L’Oreal Water Saver #นวัตกรรมในการดูแลผม #ไอทีอัพเดท

OUR PARTNER