FNC Entertainment สร้างวงใหม่ในแนวดนตรี Trot Music และ วง Girl Groups

FNC Entertainment สร้างวงใหม่ในแนวดนตรี Trot Music และ วง Girl Groups ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

FNC Entertainment ได้ประกาศการสร้างสองค่ายใหม่เพื่อขยายการผลิตคอนเท้นด้านดนตรีและการผลิตเพลงที่มากขึ้น

FNC Entertainment ซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์เป็นค่ายเพลงใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านดนตรีกำลังก้าวไปเรื่อย ๆในสายดนตรี

โดย FNC B ก่อตั้งขึ้นโดยความร่วมมือร่วมกันระหว่าง FNC Entertainment และ HOW Entertainment โดยแต่ละบริษัทเป็นเจ้าของ 50 เปอร์เซ็นต์ของค่ายใหม่

HOW Entertainment เป็นบริษัทในเครือของ NHN Bugs ซึ่งเป็นธุรกิจที่เชี่ยวชาญด้านการสตรีมเพลงด้วยความร่วมมือของ FNC และ Bugs FNC B จะมีระบบออล – อิน – วัน

ที่สามารถผลิตอัลบั้มการจัดจำหน่ายและการจัดการศิลปินได้ FNC B มีความตั้งใจที่จะรับสมัครศิลปินที่มีงานทำอยู่ตลอดจนพัฒนาศิลปินใหม่ ๆ

นอกจากนั้นในค่ายย่อยของ FNC Entertainment  ยังมี FNC W ซึ่งเป็นค่ายเพลงใหม่แห่งแรกที่ FNC Entertainment ก่อตั้งขึ้นเปิดตัวเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ซึ่งเป็นค่ายเพลงอิสระที่จะเน้นไปที่การปั้นศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ FNC Entertainment  ลงทุนไปแล้วกว่า 12 พันล้านวอน (ประมาณ 10.76 ล้านดอลลาร์) เป็นทุนเริ่มต้นใน FNC W

นอกจากนั้น FNC W จะจัดการวางตำปหน่งของวง Cherry Bullet ที่คัมแบ็คด้วยเพลง “Love So Sweet” เมื่อเดือนที่แล้วรวมถึงการเตรียมเดบิวต์สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ด้วย

ซึ่งFNC Entertainment  มุ่งมั่นที่จะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและสร้างความแตกต่างให้กับตลาดเพลงที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วผ่านการจัดการและโปรโมตศิลปินที่มุ่งเน้นไปในเฉพาะทางของสายนั้น ๆโดยเฉพาะ

นอกจากนี้เอเจนซี่ยังวางแผนที่จะปลูกฝังศิลปินในค่ายให้มีทักษะและความสามารถทางดนตรีที่แตกต่างกันและให้การสนับสนุนที่ทำให้ศิลปินมีการพัฒนาขึ้นด้วย

FNC W ซึ่งเป็นค่ายเพลงแรกที่เปิดตัวโดย FNC Entertainment ที่มีวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่เตรียมเดบิวต์พร้อมกับวง Cherry Bullet ที่ออกอัลบั้มใหม่เมื่อเดือนที่แล้วและมีผลงานอยู่ในตอนนี้

FNC Entertainment เตรียมเปิดตัว SuperStar Game Series

FNC Entertainment วางแผนที่จะดำเนินการจัดการศิลปินอย่างเข้มข้นและเป็นระบบมากขึ้นผ่านระบบฉลากแบบมืออาชีพในขณะที่ยังคงดำเนินความพยายามทางดนตรีที่ยืดหยุ่นและแตกต่างในตลาดเพลง

ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังวางแผนที่จะปลูกฝังศิลปินที่มีบุคลิกและความสามารถทางดนตรีที่แตกต่างกันและเพื่อสร้างรากฐานสำหรับการดำเนินงานที่มั่นคงผ่านการจัดการอย่างมืออาชีพและเข้มข้น

SuperStar เป็นเกมจับจังหวะดนตรีที่ให้แฟน ๆ เล่นพร้อมกับเพลงกับวงดนตรีที่ดนเองชื่นชอบซึ่งเกม ที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน ได้แก่ SuperStar SMTOWN, SuperStar JYPNATION, SuperStar PLEDIS, SuperStar STARSHIP, SuperStar WOOLLIM, SuperStar GFRIEND และ SuperStar YG และ SuperStar IZ * ONE ก็เปิดตัวโดยบริษัทญี่ปุ่นเมื่อต้นปีนี้

เครดิตรูปภาพ www.soompi.com

#FNC Entertainment #SuperStar Game Series #ข่าวบันเทิงเกาหลี

OUR PARTNER