iTel Thailand เผยโฉมอย่างเป็นทางการพร้อมวางจำหน่าย Vision 1 Pro

iTel Thailand เผยโฉมอย่างเป็นทางการพร้อมวางจำหน่าย Vision 1 Pro ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

โดยปกติแล้วสมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบันของคนได้เป็นอย่างดีและมีหลากหลายบริษัทผู้ผลิตที่มีการผลิต Smartphone ออกมาให้เราได้ใช้งานกัน และวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่เกิดใหม่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่น่าสนใจ มาแนะนำกันนั่นก็คือ iTel Thailand ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟนจาก iTel Thailand มาแนะนำกันลองไปดูกันซิว่าจะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

iTel Thailand แบรนด์น้องใหม่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ด้วยราคาเกินคุ้ม

  1. ถึงเวลาเปิดตัวสมาร์ทโฟนจากค่ายน้องใหม่ อย่าง ไอเทล ไทยแลนด์ ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ ประเทศแล้ว ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Vision 1 Pro เป็นมือถือที่จะมาพร้อมกับกล้อง 8 ล้านพิกเซล พร้อมระบบจัดการแบตเตอรี่ด้วย AI Power Master ในราคาย่อมเยาที่จะทำให้เข้าถึงกันได้ง่ายมากขึ้น
  2. โดยในงานเปิดตัวที่ประเทศไทยนี้ได้ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วอยู่ที่ 2,690 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับสเป็กที่ให้มานั้นถือว่าเกินราคาจริง ๆ
  3. ข้อมูลสเป็กของ Vision 1 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว มีความละเอียดในการแสดงผลระดับ HD+ และมีติ่งหยดน้ำอยู่กลางจอด้านบนสุด มีตัวเครื่องที่บางเพียง 8.5 มม. มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีขนาด 4000 mAh
  4. ในส่วนของระบบกล้องนั้นจะถูกติดตั้งมาพร้อมกับกล้องหน้าที่มีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อม AI Selfie
  5. และกล้องหลังที่มีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมกับการถ่ายภาพแบบ Bokeh Effect, Portrait HDR และ Dirty Lens Detection ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพ
  6. ตัวเครื่องสามารถรองรับสัญญาณได้ตั้งแต่ 2G ไปจนถึง 4G ตัวเครื่องมาพ้อมกับ Ram 3GB และ ROM 32 GB บนระบบปฏิบัติการ Android 10 สามารถเล่นเกมได้ไม่มีสะดุด
  7. โดยในการวางจำหน่ายนั้นจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สี Ice Crystal Blue และ สี Cosmic Shine หากใครอยากลองใช้สมาร์ทโฟนจากน้องใหม่ในราคาเกินคุ้มนี้สามารถไปตามซื้อกันได้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ iTel Thailand ที่เราแนะนำมาแนะนำกัน บอกเลยว่านอกจากในเรื่องของคุณสมบัติสเปค และความจุของแบตเตอรี่ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยแล้วในเรื่องของการดีไซน์ออกแบบก็ยังมาพร้อมกับความทันสมัยหรูหราและดูดี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียวและที่สำคัญมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงและสามารถจับต้องได้ถ้าเทียบกับคุณภาพของตัวเครื่อง บอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาดีบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ลิงก์เพิ่มเติม :

รีวิว Itel Vision 1 Pro | สบาย สบาย จ่ายแค่ 2,690 บาท

#iTel Thailand #iTel Vision 1 Pro #สมาร์ทโฟนแบรนด์ใหม่

OUR PARTNER