Top4 โทรศัพท์มือถือ Android คุณภาพดี ราคาไม่เกินหมื่น

Top4 โทรศัพท์มือถือ Android คุณภาพดี ราคาไม่เกินหมื่น ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

โทรศัพท์มือถือ : เป็นเครื่องมือสื่อสารชนิดหนึ่ง ที่มีผู้คนส่วนมาก ต้องใช้ ติดต่อ สื่อสารกับผู้อื่นในชีวิต ทั้งใช้ในการทำงาน โทร เล่นเกม เล่นโซเชียลมีเดีย หรือทำสิ่งต่างๆ ปัจจุบัน โทรศัพท์มือถือ ได้พัฒนาเเละต่อยอดมาได้ไกล มากในปัจจุบัน โดยมีนักวิทยาศาสตร์ ที่คิดค้น โทรศัพท์มือถือ ที่มีชื่อว่า อเล็กซ์ซานเดอร์ เกร เเฮมเบลล์ โทรศัพท์มือถือ ที่ได้วางขายทำเป็นบริษัทรุ่นเเรกนั่นก็คือ บริษัท โมโตโรล่า โดยในปัจจุบัน ก็ได้มี โทรศัพท์มือถือ มากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ที่น่าใช้ ไม่ว่าจะถูก หรือ เเพง โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมจากคนหมู่มาก ในปี 2020 ครองเเชมป์ ขายดีที่สุด อันดับ 1 ของโลก นั่นก็คือ iPhone 11 จาก บริษัท apple นั่นเอง ซึ่ง โทรศัพท์มือถือ ก็หมายความสั้นๆ ว่าเครื่องมือสื่อสารในชีวิตประจำวันนั่นเอง.

เเละวันนี้เราได้รวบรวม โทรศัพท์มือถือ กล้องดี สเปคเด่น ในราคาไม่เกิน 10,000 บาทมาให้ได้รับชมกัน ถ้าอยากรู้กันเเบ้วว่ามีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

มาดูโทรศัพท์มือถือ Android ราคาไม่เกินหมื่นกันเลย

1. โทรศัพท์มือถือ Android Realme 6

realme 6 เป็น โทรศัพท์มือถือ ของทางค่าย realme ซึ่งในตอนนี้ กำลังได้รับกระเเสนิยม

จากผู้คมากมาย โดยมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น ในปีนี้เป็นอย่าง โดย โทรศัพท์มือถือ ของค่าย realme ที่กำลังขายดีอยู่ ณ ตอนนี้นั่นก็คือ realme 6 เปิดตัวมาใน ราคา 7,999 บาท เป็นราคาที่จับต้องได้ ที่ผู้คนให้ความสนใจ เเถมได้หน้าจอทัชสกรีน 90 hz ในเรทราคานี้ถือว่าหาไม่ได้จริงๆ จาก โทรศัพท์มือถือ ในปัจจุบันนี้ เเต่ในค่ายของ realme ถือว่าคุ้มค่ามากจริงๆ ในเรื่องของกล้องยังได้กล้องความละเอียดสูงสุดถึง 64 mp เลยทีเดียว โดยได้กล้อง 4 ตัว มีเลนส์รองลงมาคือ ultra wide เลนส์ macroเเละ depth sensor เป็นต้น ส่วนในเรื่องของสเปคใช้เป็น mediatek helio g90t นั่นเอง

2. โทรศัพท์มือถือ Android Redmi note 9

เเละ โทรศัพท์มือถือ รุ่นต่อไปก็คือ reami note 9 นั่นเอง ซึ่งรุ่นนี้ เปิดตัวมาในราคาที่ไม่เเพงมากเพียง 6,499 บาทเท่านั้น สามรถสั่งซื้อได้ทั้งใน banana.it หรือ Lazada เเละ shopee.

Readmi note 9 มาพร้อมกับชิปตัวเเรงอย่างmediatek helio g85t เเละใช้ระบบรันปฏิบัติการเป็น  miui 11 ซึ่งเป็นระบบรันปฏิบัติการที่เสถียร เเละ ปลอดภัย เเละรุ่นนี้ยังได้

ความละเอียด เป็น full hd+ อีกด้วย ในราคาที่ไม่เเพงมาก ถือว่าคุ้มค่าจริงๆ ในเรทราคานี้ ส่วนในเรื่องของกล้อง เลนส์หลัก จะอยู่ที่ 48 mp ลองลงมา 8+2+2 เลนส์หลักของ โทรศัพท์มือถือ รุ่นนี้นั้น สามารถถ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมาก ในราคาที่จับต้องได้ เเบบนี้ไม่ให้ซื้อไม่ได้เเล้ว!

3. โทรศัพท์มือถือ Android Oppo a5 2020

โทรศัพท์มือถือ รุ่นต่อมานั้นได้เเก้ oppo a5 2020 เปิดตัวมาพร้อมกับชิป snapdragon 665 เเถมยังได้กล้องอีก 4 ตัวในราคาที่พอเหมาะเพียง 4,999 บาท หาซื้อได้ตามชอปทั่วไป หรือใน ร้านค้าออนไลน์ ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่ม ซึ่ง โทรศัพท์มือถือ oppo a5 2020 ยังมีดีไซน์ที่เเปลกใหม่ เหมาะกับชื่อ 2020 จริงๆ เเต่น่าเสียดายที่ไม่ได้หน้าจอ เเบบ fhd+ เพราะหน้าจอโทรศัพท์มือถือ รุ่นนี้ให้มาอยู่ที่ 6.53 นิ้ว ซึ่งถ้าได้หน้าจอสีสันสดใสกว่านี้ จะมห้การเล่นเกม ดูกนังของคุณ เป็นไแอย่างราบรื่น ไม่ติดขัด

4. โทรศัพท์มือถือ Android Oppo a92

โทรศัพท์มือถือ รุ่นนี้เพิ่งเปิดขายมาได้ไม่นาน ก็ได้มียอดขายที่สูงมากเนื้องจากเป็น โทรศัพท์มือถือ ราคาประหยัด เเละตัวนี้ ยังมาพร้อมกับหน้าจอ fhd+มำให้คุณได้เต็มอิ่ม กับการดูหนัง ฟังเพลง เเละเล่นเกมของคุณ เพียงเเค่นี้ยังไม่พอ เเถมยังมาพร้อมกับชิปตัวเเรงอย่างชิป snapdragon 665อีกด้วย ส่วนในเรื่องของกล้อง โทรศัพท์มือถือ รุ่นนี้ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังอีกเช่นกัน  เพราะได้กล้องหลักมาอยู่ 48 mp ทำให้การถ่ายรูปของคุณ คมชัด สวยงาม มากยิ่งขึ้น นั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการซื้อรุ่นนี้ หาซื้อได้ใน ชอป ทั่วๆไป ในราคา 8,999 บาท.

เครดิตของรูปภาพ

ภาพที่1 pixabay

ภาพที่2 thai mobile center

ภาพที่3 bnetphone.com

ภาพที่4 oppo.com

#มือถือ Android น่าใช้ #มือถือกล้องสวยราคาเบา #มือถือ Android ต่ำหมื่น

OUR PARTNER