Girls ‘Generation มีรายงานว่ากำลังพูดคุยเกี่ยวกับแผนการคัมแบ็ค

Girls 'Generation มีรายงานว่ากำลังพูดคุยเกี่ยวกับแผนการคัมแบ็ค ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

และความคิดเห็นของ SM เกี่ยวกับการคัมแบ็คของ Girls ‘Generation

Girls ‘Generation มีข่าวว่ากพลังจะคัมแบ็ค! โดยเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ตัวแทนในอุตสาหกรรมรายงานว่าสมาชิกได้หารือเกี่ยวกับแผนการที่จะคัมแบ็คในปีนี้จากแหล่งข่าวคนหนึ่งให้ความเห็นว่า “แม้ว่าตอนนี้สมาชิกจะอยู่ในเอเจนซี่ที่แตกต่างกัน แต่ก็เป็นเรื่องจริงที่พวกเธอพูดคุยเกี่ยวกับแผนการทำอัลบั้มอยู่ตลอดเวลาเพราะพวกเธอทุกคนอยู่ในเงื่อนไขที่ดีต่อสัญญาในค่าย” แหล่งข่าวอีกรายกล่าวเพิ่มเติมว่าการคัมแบ็คยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่สมาชิกกำลังตรวจสอบตารางงานของพวกเธอสำหรับการคัมแบ็คที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายนนี้และเพื่อตอบสนองต่อรายงานตัวแทนของ SM Entertainment แสดงความคิดเห็นว่า“ทางค่ายยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ทั้งนี้อัลบั้มก่อนหน้าของ Girls ‘Generation ในขณะที่สมาชิกทุกคนอยู่กันแบบเต็มวง คือ อัลบั้ม “Holiday Night” ในเดือนสิงหาคม 2017 และในปี 2018 สมาชิกทั้งห้าคนที่ยังทำงานอยู่ใน SM Entertainment ได้ปล่อยเพลง “Lil’ Touch” ออกมาให้แฟน ๆหายคิดถึงในฐานะ Girls ‘Generation

‘Legend’ Girls ‘Generation กำลังจะมารวมตัวกันอีกครั้ง

ในการรวมตัวของสมาชิก Girls ‘Generationจะเป็นการรวมตัวกันในวันครบรอบ 13 ปีของ Girls ‘Generation และมีการเฉลิมฉลองในครอบครัว ในตอนนั้นแทยอนเคยกล่าวว่า “เพราะ Girls ‘Generation ไม่มีจุดจบ และฉันก็คอยเชียร์ให้มีวันที่มีความสุขอยู่เสมอ รวมทั้งการที่ฉันจะเผชิญกับความคาดหวังของแฟน ๆ Girls ‘Generation ฉันขอบคุณสำหรับวันนี้และใช้เวลาให้ดีขอให้มีความสุขกับความปรารถนาของสมาชิกและตัวเอง”

ผลงานก่อนหน้านี้ของสมาชิก 8 คนของ Girls ‘Generationคืออัลบั้มชุดที่ 6 ที่ชื่อ ‘Holiday Night’ ที่ปล่อยออกมาในเดือนสิงหาคม 2017 หากการคัมแบ็คครั้งนี้ประสบความสำเร็จคาดว่าจะเป็นการคัมแบ็คอย่างสมบูรณ์ในรอบ 4 ปีของ Girls ‘Generation ซึ่งสตาฟของ SM Entertainment บอกเล่าเกี่ยวกับการคัมแบ็คของสาว ๆ ไว้ว่า “ในตอนนี้การคัมแบ็คของ Girls ‘Generationยังไม่แน่ชัด แต่เรากำลังตรวจสอบตารางงานของสมาชิกในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายนว่ามีกิจกรรมส่วนตัวมากมายแค่ไหน เช่น อัลบั้ม งานบันเทิง  และละครดังนั้นเราจึงต้องจัดตารางเวลาให้พอดีกับสมาชิกGirls ‘Generationทุกคนให้พอดีกับานทุก ๆงานโดยที่ไม่กระทบงานอื่น ๆ และถ้าเป็นไปได้เราจะดำเนินการออกอากาศเพลง did ให้แฟน ๆหายคิดถึง

Girls ‘Generation เดบิวต์ในปี 2007 จากเพลง ‘Meet again’, ‘Kissing You’, ‘Tell me your wish’, ‘Oh!’, ‘Hoot’ และเพลง ‘Ji’ และหลายเป็นที่รักในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปอันดับต้น ๆ ของเกาหลีและแฟน ๆที่คิดถึงสาว ๆ Girls ‘Generation ก็สามารถเข้าไปดูคลิปที่ทั้ง 8 คนกลับมาฉลองกันได้ที่ช่องยูทูปและติดตามผลงานของ Girls ‘Generation ผ่านทางโซเชี่ยลของสาว ๆเพื่อที่ว่าเราจะได้ไม่พลาดช่วงเวลาแรกของทั้ง 8 สาวนั่นเอง

เครดิตรูปภาพ soompi.com และ entertain.naver.com

#Girls ‘Generation #Girls ‘Generationเตรียมคัมแบ็ค #บันเทิง K-pop

OUR PARTNER