Mi 9t pro หนึ่งในโทรศัพท์ขวัญใจของใครหลายคน

Mi 9t pro หนึ่งในโทรศัพท์ขวัญใจของใครหลายคน ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

Mi 9t pro อัพเกรดขึ้นมาจาก mi 9t ไม่ว่าเป็นราคา ชิปเซ็ต หรือกล้อง ซึ่งรูปร่างของรุ่นนี้ จะดูเเปลกกูเเปลกตามากยิ่งขึ้นจากเดิม

ดูจากทรงด้านหลังเหมือน เป็นโทรศัพท์ ของ  gamer เเบบเเรงๆ เลยก็ว่าได้ ดีไซน์ของรุ่นนี้ จะมีเอกลักษณ์อยู่ที่สีของมันเองที่จกกระทบในเวลากลางคืน ทำให้มองเห็นถึงความสวยงาม ในด้านหลังของ mi 9t pro ที่มีการสะท้อนอย่างสวยงาม เเละชัดเจน

1. วันที่เปิดตัวของ mi 9t pro

Mi 9t pro เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2019 ในราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 13,990 บาท (ram6 rom 64) มีให้เลือกอยู่ที่ 3 สี จะเป็น สีเเดง สีดำ เเละสีน้ำเงิน

ดีไซน์ข้างหน้าจะเป็น หน้าจอเเเบบเต็มขอบเต็มจอ ลักษณะของกล้องจะเป็นกล้องเเบบ pop-up ซึ่งเป็นดีไซน์ ที่ดีมากๆในปี 2019

รุ่นนี้เป็น รุ่นที่เปิดตัวมาได้ 1 ปีเเล้ว เเต่ก็ยังมีขาย อยู่หลายที่ หลายเเห่งเลย เเละยอดขายก็สูงอีกด้วยสำหรับ mi 9t pro

2. ชนิดของหน้าจอที่เลือกใช้ ใน mi 9t pro

Mi 9t pro มีขนาดหน้าจออยู่ที่ประมาณ 6.3 นิ้ว(วัดจากเเนวทะเเยง) เลือกใช้ชนิดหน้าจอเป็นเเบบ amoled 24bit (16 ล้านสี) ตัวของ mi 9t pro นั้น รองรับ HDR มีความละเอียดของหน้าจอเป็น Full Hd+ (1080×2340) พิกเซล เคลือบด้วย gorilla glass 5 มีระบบการสเเกน นอ้วมือใต้หน้าจอ ง่ายเเก่การปลดล็อก สามารถปรับเเสงหน้าจอเเบบอัตโนมัติได้อีกด้วย

3. เเบตเตอรี่ กล้อง เเละการใช้งานทั่วๆไป

Mi 9t pro นั้นจะให้เเบบเตอรี่มาอยู่ที่ 4000 มิลลิเเอมป์ รองรับการชาร์จเร็วสูงสุดอยู่ที่ 27w ไม่ว่าคุณจะทำงาน หรือ ดูหนัง,เล่นเกมส์ หรือทำงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถใช้ mi 9t pro ได้ตามความถนัดเเละความชอบของตัวคุณ เเต่ตัวนี้จะมีไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ ในด้านของการเล่นเกมส์มากกว่า

4. มาดูในเรื่องของกล้อง ของ mi 9t pro กันบ้าง

Mi 9t pro มีกล้องมาให้อยู่ที่ 3ตัว

เลนส์หลักจะอยู่ที่ 48 mp

Telephone จะอยู่ที่ 8 mp

Ultra wide จะอยู่ที่ 13 m

ในเรื่องของกล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 20 mp นั่นเอง

5. การใช้งานทั่วๆไป

ตัวนี้ตอบโจทย์ในเรื่องของการเล่นเกมมากที่สุดเนื่องจากใช้ชิปตัวเเรง อย่าง snapdragon 855 octa core ดังนั้นจึงทำให้ในการเล่นเกม ของคุณเป็นไปอย่างราบลื่น เเละสนุกสนาน นั่นเอง  หรือไม่ว่าจะฟังเพลงต้องขอบอกเลยว่า mi 9t pro ตัวนี่ลำโพงดีมาก เกมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนัง เเละ ฟังเพลง อีกด้วย

ต้องขอบอกเลยว่า mi 9t pro ในเรทราคาเพียง 13,990 บาท ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างเเน่นอน.

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 droidsans

รูปที่ 2 thaimobliecenter.com

รูปที่ 3 ru.xiaomitoday.it

ลิงก์เพิ่มเติมที่น่าสนใจ :

รีวิว Xiaomi Mi 9T pro 2020 ยังน่าเล่นอยู่ไม!!

#Mi 9t pro #snapdragon 855 #สมาร์ทโฟนน่าใช้

OUR PARTNER