8 ไอดอลเกาหลีเผยความในใจว่าอยาก Collabs กับ..

8 ไอดอลเกาหลีเผยความในใจว่าอยาก Collabs กับ.. ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

            การ Collabs เป็นหนึ่งในสิ่งที่ส่งผลดีอย่างมากสำหรับอุสาหกรรมดนตรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการ Collabs ของไอดอลเกาหลีแต่ละคน หรือแต่ละวง นับว่าเป็นสิ่งทรงพลังที่สามารถดึงดูดใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ในขณะที่แฟนๆ K-pop มักจะชอบจับคู่ให้ศิลปินที่เขารักและได้แต่ภาวนาขอให้เขาได้ร่วมงานกัน และไอดอลหลายคนก็ได้แสดงความปรารถนาของพวกเขาออกมาเช่นกันว่าอยากจะร่วมงานกับศิลปินคนไหน

            และต่อไปนี้คือความปรารถนาในใจของไอดอลเกาหลีที่เผยออกมาว่าพวกเขาและเธอนั้นอยาก Collabs กับใคร 

1.Ailee และ Jimin BTS

ในขณะที่ Ailee ร่วมพูดคุยทำพอร์ดคาสต์กับอีลิคนัม เธอกล่าวว่า จีมิน BTS คือคนในอุดมคติของเธอ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าน้ำเสียงของเขานั้นดึงดูดใจเธอมาก จึงอยากจะร้องเพลงร่วมกับ จีมิน BTS สักวัน

            2.Soyeon(G)I-DLE และ Zico วง I-DLE

         เมื่อครั้ง (G) I-DLE ได้เข้าร่วมรายการ Idol Radio ในฐานะแขกรับเชิญ โซยอนหนึ่งในสมาชิกวง(G) I-DLE ถูกถามเกี่ยวกับไอดอลเกาหลีที่เธอใฝ่ฝันอยาก Collabs ด้วย เธอกล่าวถึง Zico และชมว่าเขาเป็นนักแต่งเพลงที่ยอดเยี่ยมที่เธอให้ความเคารพ

            3. Zico และ CL

         ในส่วนของ Zico เองก็มีแร็ปเปอร์ไอดอลเกาหลีอีกคนที่อยากร่วมงานด้วย ซึ่งเธอคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก CL เขาคิดว่ามนคงเป็นเรื่องที่น่าสนุกมากหากได้ร่วมงานกับเธอเป็นการส่วนตัว

            4.Momo Twice และ Hyoyeon Girls ‘Generation

         ฮโยยอนกล่าวถึงความปรารถนาขงเธอในระหว่างการให้สัมภาษณ์ว่าอยากที่จะร่วมงานกับ โมะโมะ วง Twice และฝ่ายโมะโมะเองก็เผยความต้องการระหว่างการถ่ายทอดสดใน V live ว่าต้องการที่จะร่วมงานกับฮโยยอนเช่นกัน

            5. MONSTA X และ IU

         เมื่อหนุ่มๆวง MONSTA X ถูกถามขึ้นระหว่างการสัมภาษณ์กับสำนักข่าว Ilgan Sports ว่าอยาก Collabs กับใคร จูฮอน หนึ่งในสมาชิกของวงก้ได้กล่าวถึง IU

            6.IU และ Rose BLACKPINK

            สำหรับ IU เธอเลือกโรเซ่ BLACKPINK ให้เป็นไอดอลเกาหลีที่อยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในอนาคต เธอระบุว่า โรเซ่เป็นคนมีเสน่ห์ ด้านโรเซ่ที่ได้ยินแบบนั้นเธอเองก็เหลือเชื่อ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ IU อยากจะร่วมงานด้วย

            7. Park Bom และ BTS

         ในระหว่างที่สาวปาร์คบอมเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ Jung Eun Ji’s Music Plaza เธอก็ได้แสดงความสนอกสนใจที่จะร่วมงานกับหนุ่มวง BTS เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องไอดอลเกาหลีที่อยาก Collabs ด้วย

            8. Punch และ Red Velvet / BLACKPINK

            Punch ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แห่ง OST. เธอเผยว่าไอดอลเกาหลีที่เธออยากร่วมงานด้วยนั้นคือนักร้องวงดังอย่าง Red Velvet และ BLACKPINK

            และทั้งหมดนี้ก็คือความในใจของไอดอลเกาหลีแต่ละคนที่เปิดเผยออกมาว่าพวกเขาและเธออยากร่วม Collabs กับใคร มีคนที่เพื่อนๆคิดไว้ในใจหรือเปล่า

ที่มาภาพ www.soompi.com

#ไอดอลเกาหลี #K-pop Collabs #K-pop อัปเดต

OUR PARTNER