รีวิวละครเรื่อง “คู่แค้นแสนรัก 2021 (มุกดา + ไมค์)”

รีวิวละครเรื่อง “คู่แค้นแสนรัก 2021 (มุกดา + ไมค์)” ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

            ครบรอบสิบปีของละครในดวงใจวัยเด็กหลายคนอย่างเรื่อง “คู่แค้นแสนรัก”แล้ว เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงยังจำภาพของอั้ม พัชราภาในลุคสาวสวยเซ็กซี่กับลุคสาวชาวบ้านแบบดิบ ๆ ที่มาแก้แค้นพระเอกหนุ่มหล่อชาคริตได้แบบแสบทรวงแน่นอน ตอนนั้นละครเรื่องนี้โด่งดังมากจนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์ของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ แถมทำให้เพลงประกอบละครอย่าง “สุดฤทธิ์สุดเดช” ของวง Klear ดังเป็นพลุแตกเลย ด้วยความโหยหาของเหล่าแฟนคลับละครเรื่องนี้ประจวบเหมาะกับที่มีนักแสดงรุ่นใหม่มากความฝีมืออย่างมุกดา นรินทร์รักษ์และไมค์ ภัทรเดชมาเป็นคู่ขวัญสุดฮอตอยู่พอดี ช่อง 7 จึงได้นำละครคู่แค้นแสนรักกลับมารีเมคอีกครั้งในปี 2021 โดยได้นักแสดงคู่นี้มารับบท “อิงดาว” กับ “สงกรานต์”ซึ่งจะกลับมาสร้างสีสันใหม่ให้เราได้เห็นบนหน้าจอแก้วอีกครั้ง และตอนนี้ละครก็ได้เริ่มออกอากาศแล้ว เราจึงไม่รอช้าที่จะนำละครคู่แค้นแสนรัก 2021มาริวิวให้ทุกคนได้รู้กัน

เรื่องย่อละคร “คู่แค้นแสนรัก 2021”

            ละคร “คู่แค้นแสนรัก 2021” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวคู่แค้นที่สุดท้ายก็ได้กลายมาเป็นคู่รักของ “สงกรานต์” ชายหนุ่มที่ได้ฉายาว่า คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย กับ “อิงดาว” หญิงสาวสวยผู้เป็นบุตรของนายแสง เจ้าของที่ดินซึ่งพ่อของสงกรานต์ให้สงกรานต์กว้านซื้อเพื่อทำรีสอร์ต แต่นายแสงไม่ยอมให้จึงได้แบ่งที่ดินให้กับอิงจันทร์และอิงดาวที่เป็นลูกสาว จนอิงจันทร์ได้เข้ามาทำงานบริษัทของสงกรานต์ เขาที่รู้ว่าอิงจันทร์คือลูกของนายแสงจึงวางแผนหลอกเธอให้หลงรักจนเธอยอมมอบที่ดินส่วนของตัวเองให้แก่เขา สุดท้ายก็ไม่ติดต่ออิงจันทร์อีกเลย อีกทั้งหญิงสาวยังโดนอดีตกิ๊กของสงกรานต์แก้แค้นจนทนไม่ไหวต้องหนีมาที่บ้านเกิดตัวเอง ทำให้นายแสงที่พอรู้เรื่องเกิดอาการโคม่าเข้าไอซียู ด้วยความแค้นที่มีต่อสงกรานต์ อิงดาวจึงวางแผนที่จะล้างแค้นให้ครอบครัวโดยทำให้สงกรานต์หลงรักเธอในลุคของสาวสวยจนสุดท้ายก็ยอมแบ่งที่ดินคืนมาแก่เธอ แผนการล้างแค้นจะสำเร็จหรือไม่เมื่อสงกรานต์นั้นรักและถึงขนาดพร้อมจะเสียสละทุกอย่างให้อิงดาว!

ความน่าสนใจของละคร “คู่แค้นแสนรัก 2021”

            ละคร “คู่แค้นแสนรัก 2021” เป็นละครที่ออกแนวล้างแค้นแบบโรแมนติกปนคอมเมดี้ ไม่อิงดราม่าหนักหน่วงแบบต้องให้อีกฝ่ายชีวิตล่มจมกันไปข้าง ด้วยตัวของอิงดาวเป็นสาวสวยเจ้าวางแผนอยู่แล้ว เธอจึงได้ใช้ความสวยของเธอแปลงโฉมให้กลายเป็นสาวสวยเข้ามาในชีวิตของสงกรานต์หรือพระเอกของเราเพื่อทำให้เขาหลงรักก่อนจะเร้าให้เขายอมคืนที่ดินมาให้ได้ หลังจากนั้นก็จะเทอีกฝ่ายไปแบบง่าย ๆ แต่ใจเจ้ากรรมสองดวงมักจะเล่นตลก พระเอกไม่ใช่แค่ชอบนางเอกจริง ๆ แต่เขากลับรักนางเอกแบบที่ไม่เคยรักใครมาก่อนจนยอมทำหลายอย่างที่ตัวเองไม่เคยทำ ขณะเดียวกันเขาก็ต้องพยายามรับมือกับนางเอกในลุคอิงดาวฉบับปลอมตัวเป็นสาวขี้เหร่มีไฝด้วย ทำให้เขามักจะสับสนในความรักที่มีให้สองสาวซึ่งมันเป็นความรู้สึกที่เหมือนกันมาก ด้านอิงดาวก็ได้รู้จักตัวตนแท้จริงของพระเอกมากขึ้นว่าเขาเป็นคนที่อบอุ่น รักเด็ก และทำหน้าที่พ่อของลูกได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่องตรงข้ามกับตัวตนที่เขาแสดงออกให้คนอื่นเห็นในลุคคาสโนว่า แต่เห็นอย่างที่พระเอกของเราก็มีไหวพริบและออกฉลาดอยู่นะคะ เรามาลุ้นกันดีกว่าว่าเขาจะทำให้อิงดาวให้ได้อย่างไรว่าตัวเองรักเธอจากใจจริงและนางเอกตัวแสบของเราจะยอมรับเขาได้ไหม เรื่องราวจะออกแนวสวรรค์เบี่ยงหรือเปล่าต้องติดตามกัน แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้โมเม้นต์ฟินจิกหมอนเยอะมาก นางเอกเวอร์ชั่นนี้เล่นดีพอ ๆ กับอั้มเลย แต่จะมีความใส ๆ และกุ๊กกิ๊กหวานแหววมากกว่าเน้นโรแมนซ์แบบผู้ใหญ่ในเวอร์ชั่นก่อนทำให้ดูแล้วคล้ายซีรีย์เกาหลีเลย ดังนั้นโปรดระวังหัวใจตัวเองด้วย

ข้อคิดดี ๆ จากละคร “คู่แค้นแสนรัก 2021”

            ละคร “คู่แค้นแสนรัก 2021” ได้สอนให้เรารู้ว่า การล้อเล่นกับความรักไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น มีแต่จะทำให้ตัวเราเองที่เจ็บปวดที่สุดและอาจจะรักเขามากขนาดที่สามารถทำร้ายตัวเองได้ลง ไม่มีใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ได้อย่างง่าย ๆ มีแต่การพิสูจน์ความรักแท้จริงเท่านั้นที่จะช่วยได้

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับละคร “คู่แค้นแสนรัก 2021”

คู่แค้นแสนรัก [Official Teaser]

ฝันลำเอียง – เพลงประกอบละครคู่แค้นแสนรัก

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.tingbt.com/

รูปภาพที่ 2 : https://thaiphotos.net/

รูปภาพที่ 3 : https://minisite.bugaboo.tv/

#รีวิวละคร #คู่แค้นแสนรัก 2021 #มุกดา + ไมค์

OUR PARTNER