Categories
ข่าวบันเทิงดารา

Channing Tatum เผยถึงความกดดันที่จะเกิดขึ้นกับเขาในฐานะของพ่อเลี้ยงเดี่ยว

Channing Tatum เปิดใจเกี่ยวกับการเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว ในวัย 40 ปีของนักแสดงที่โดดเด่นในนิตยสารฉบับพฤษภาคม 2021 ของผู้ปกครองที่ Channing Tatum กล่าวถึงกาเลี้ยงดู Everly ลูกสาววัย 7 ปีของเขากับอดีตภรรยาของJenna Dewan แม้จะเป็นหนึ่งในใบหน้าที่โด่งดังที่สุดในฮอลลีวูด แต่ Channing Tatum ยอมรับว่าเขามีความกลัวบางอย่างเมื่อต้องเลี้ยงดูลูกคนเดียวของเขา

โดย Channing Tatum ได้เปิดเผยกับนิตยสาร Parents ว่าเริ่มแรกเขามีความเครียดและกดดันว่าจะไม่สามารถเข้าถึงลูกสาวได้ในฐานะของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แต่หลังจากที่เขาได้ใช้เวลากับ Everly แบบทุ่มสุดตัว เขาก็ข้ามผ่านจุดนั้นมาได้อย่างสวยงาม ซึ่ง Everly ได้เล่าถึงการเลี้ยงลูกสาวสุดน่ารักของเขาว่า

“ผมอยากให้คุณพ่อทั้งหลายเลิกกลัวที่จะเข้าไปในโลกของลูกสาวและพบเจอตัวตนของพวกเธอ ผมไม่เคยทาเล็บหรือรู้วิธีถักเปียมาก่อน แต่ตอนนี้ผมทำมันทั้งสองอย่างเลย ผมแต่งหน้า ใส่กระโปรงฟูฟ่อง และแทบจะไม่เคยอยู่บ้านโดยไม่มีเครื่องประดับพวกนี้อยู่บนตัว ผมเข้าไปในโลกแห่งมนต์ขลังใบนี้อย่างเต็มตัว และสิ่งที่ได้กลับมาคือความรักในแบบที่ผมไม่เคยคิดว่าจะได้รับมาก่อนเลย”

Channing Tatum กับความสมพันธ์ระหว่างลูกสาว Everly ที่ทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจในการทำหนังสือ

Channing Tatum กล่าวว่าความผูกพันอันน่าทึ่งที่เขาสร้างขึ้นกับ Everly ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้นเป็นแรงบันดาลใจให้เขาสร้างหนังสือภาพเล่มแรก “The One and Only Sparkella’ ออกมาในวันที่ 4 พฤษภาคม โดย Channing Tatum ได้เล่าถึงลูกสาวในหนังสือไว้ว่า “เธอกล้าหาญ งดงาม และมีมนต์ขลังในทุกๆด้าน”

“ในช่วงเวลาที่ต้องกักตัวเราได้เล่นในห้องด้วยกันหลายครั้ง ได้ใช้เวลาด้วยกันจนเกิดเป็นเรื่องราวดี ๆขึ้นมา” Channing Tatum กล่าวเสริม

ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน 2018 Channing Tatum บอกกับ ET ว่าเขาชื่นชอบ Everly ที่มีความกล้าที่จะ “ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เธอบอกออกมาแบบนั้นฉันหวังว่าฉันจะได้รับเครดิตสำหรับสิ่งนั้น แต่ผมทำไม่ได้จริงๆ” พ่อผู้ภาคภูมิใจกล่าวในเวลานั้น “นั่นคือทั้งหมดของเธอจริง ๆ และผมก็คิดว่าเด็ก ๆ จะได้รู้ว่าพวกเขาจะเป็นอย่างไรแล้วคุณก็จะสามารถส่งเสริมสิ่งนั้นให้เป็นอะไรก็ได้ที่คุณหวังว่าเธอจะอยู่ในโลกนี้และเธอก็ได้เป็นตัวของตัวเอง” และจากนั้น Channing Tatum ก็ได้อธิบายเพิ่มอีกว่า “เด็ก ๆ ทุกคนทำในสิ่งที่เหมาะสมและลุกของผมเธอก็ได้ทำตามใจตัวเองเหมือนคนอื่น ๆ ซึ่งผมหวังว่าผมจะสนุกกับการที่ได้ดูแลเธอทุก ๆวัน “

เครดิตรูปภาพ instagram.com/channingtatum

#Channing Tatum #พ่อเลี้ยงเดี่ยว #บันเทิงรอบโลก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *