CL ปฏิเสธเรื่องที่บอกว่า 2NE1 เตรียมคัมแบ็คในปีนี้

CL ปฏิเสธเรื่องที่บอกว่า 2NE1 เตรียมคัมแบ็คในปีนี้ ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

CL ปฏิเสธเรื่องการคัมแบ็คของ 2NE1 แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยมีรายงานว่า 2NE1 จะคัมแบ็คเร็ว ๆ นี้ แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนออกมาจริง

 ๆจนเมื่อวันที่ 14 เมษายน Sports Kyunghyang รายงานว่า Park Bom, Sandara Park , CL และ Minzy เสร็จสิ้นการบันทึกเพลงใหม่ด้วยกัน แหล่งข่าวในวงการกล่าวว่า“ สมาชิก 2NE1รวมตัวกันในช่วงต้นปีและบันทึกเพลง”

เมื่อปีที่แล้ว CL ได้ปรากฏตัวใน“ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook ” ทางช่อง KBS และแสดงความหวังที่จะได้พบกับ 2NE1 อีกครั้ง ปาร์คบอมเพิ่งปรากฏตัวในรายการวิทยุและเปิดเผยว่าสมาชิกได้บันทึกเพลงด้วยกัน แต่เธอบอกว่าเธอไม่แน่ใจว่าเพลงจะออกหรือไม่

เพื่อตอบสนองต่อรายงานการคัมแบ็คของ 2NE1ในเดือนพฤษภาคมตัวแทนของ CL ได้กล่าวกับ Hankook Ilbo ว่า “ไม่เป็นความจริงที่ 2NE1 จะกลับมาแบบเต็มวง” ซึ่งแหล่งข่าวอธิบายว่า “สำหรับวันเกิดของมินจีในเดือนมกราคมที่สมาชิก 2NE1 มารวมตัวกันที่สตูดิโอบันทึกเสียงของ CL และดูเหมือนว่าจะเกิดความเข้าใจผิดขึ้น ไม่มีแผนการที่เฉพาะเจาะจงใด ๆ เกี่ยวกับการเตรียมการสำหรับการกลับมารวมตัวใหม่ของ2NE1และการเปิดตัวเพลง ” จากนั้นพวกเขาถามแฟน ๆ ที่จะมองไปข้างหน้าของ CL ที่จะเกิดขึ้นอัลบั้มเดี่ยว

แหล่งข่าวจาก D-NATION Entertainment ต้นสังกัดของปาร์คบอมยังได้แสดงความคิดเห็นกับสำนักข่าวว่า“ ยังไม่มีการตัดสินใจเกี่ยวกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง การบันทึกไม่เกิดขึ้น”

2NE1 เดบิวต์ในปี 2009 และได้เปิดตัวเพลงฮิตหลายเพลงเช่น “Fire”, “ I Don’t Care” และ“ I Am the Best” กลุ่มนี้ถูกยกเลิกอย่างเป็นทางการ  ในปี 2559 แต่ตั้งแต่นั้นมาความคาดหวังของสมาชิก 2NE1 ที่มีก็เพิ่มขึ้น 2NE1 เป็นวงไอดอลสาวฮิปฮอป 4 คนที่เดบิวต์ที่ YG Entertainment ในปี 2009 ประกอบด้วย CL (ลีดเดอร์, แร็พ, ร้อง, เต้น) Park Bom (นักร้อง), Park Sandara (นักร้อง, แร็พ) และ Gong Min-ji (แร็พ, เต้น) และกลายเป็นทรีโออยู่พักหนึ่ง หลังจากนั้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2016 การยกเลิกสัญญาของปาร์คบอมและการยุบกลุ่มก็ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการ อัลบั้มสุดท้ายคือดิจิตอลซิงเกิ้ล Hello วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2017

2NE1 กลับการตอบรัยต่อความคาดหวังของแฟน ๆ ในการคัมแบ็ค

ในขณะที่ความคาดหวังสำหรับการกลับมารวมตัวของ 2NE1 กำลังเพิ่มสูงขึ้น แต่ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับการเตรียมคัมแบ็คในเดือนพฤษภาคม แต่ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าไม่เป็นความจริง

ในวันที่ 14 CL ได้กล่าวในนิตยสารฉบับนี้ว่า “ไม่เป็นความจริงที่ 2NE1 จะกลับมาในเร็ว ๆนี้” โดยสตาฟของค่ายที่กล่าวว่า “ในช่วงวันเกิดของกงมินจีในเดือนมกราคมสถานที่ที่สมาชิก 2NE1 พบกันคือในสตูดิโอบันทึกเสียงของ CL และดูเหมือนจะมีความเข้าใจผิดในกระบวนการนี้เพราะมัน “ไม่มีอะไรเลย “

นอกจากนี้ทางด้าน CL ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ขณะนี้ CL กำลังเตรียมอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ดังนั้นโปรดให้ความสนใจมาก ๆ” สตาฟจาก Denation Entertainment ต้นสังกัดของปาร์คบอมยังแสดงความสับสนเกี่ยวกับสถานการณ์ที่การคาดเดาต่างๆยังดำเนินต่อไปโดยกล่าวว่า “ไม่มีอะไรตายตัวเกี่ยวกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเราไม่เคยบันทึกไว้เลย”

ในขณะที่สมาชิกล่าสุด Minji Gong และ Bom Park ยังคงแสดงความคิดเห็นในเชิงบวกเกี่ยวกับการกลับมาพบกันของ 2NE1 แฟน ๆ จำนวนมากต่างแสดงความคาดหวังต่อการพบกันของพวกเขา อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าแผนเฉพาะยังไม่ได้รับการตัดสินใจ ความสนใจจะอยู่ที่ว่า 2NE1จะกลับมาในรูปลักษณ์แบบไหนและเมื่อไหร่

เครดิตรูปภาพ soompi.com และ insight.co.kr

#2NE1 #2NE1 คัมแบ็ค #K-pop อัปเดต

OUR PARTNER