Categories
ข่าวบันเทิงดารา

Cameron Diaz เปิดเผยว่าเธอไม่มี ‘สิ่งที่ต้องทำ’ ในโลกภาพยนตร์อีกแล้ว

ต้องการใช้เวลาที่เหลือกับลูกสาวมากกว่า

Cameron Diaz เผยอีกครั้งว่าเธอไม่มีความคิดที่จะกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกแล้วในวัย 48 ปีเพราะหลังจากที่เธอทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดให้กับการเป็นนักแสดงมานานหลายปี ล่าสุด Cameron Diaz ก็หันไปมอบพลังงานเหล่านั้นให้กับลูกน้อยอย่าง แรดดิกซ์ แมดเดน แบบเต็มร้อยจนการกลับไปแสดงภาพยนตร์ไม่ได้อยู่ในความคิดของแล้วโดยเธอให้สัมภาษณ์กับ Yahoo Finance Presents โดยระหว่างที่โปรโมตไวน์ของตัวเองภายใต้ชื่อแบรนด์ Avaline Cameron Diaz พูดถึงเหตุผลที่ทำให้เธอห่างหายไปจากวงการบันเทิงว่า

“ฉันเคยทุ่มร้อยเปอร์เซ็นต์กับการแสดง แต่ตอนนี้มันเป็นช่วงเวลาที่แตกต่างในชีวิตของฉันแล้ว นี่คือสิ่งที่เติมเต็มชีวิตของฉันมากที่สุดที่ฉันเคยทำมาในชีวิต การที่ได้แต่งงาน มีครอบครัว และมีเจ้าตัวน้อย มันคือสิ่งที่ดีที่สุด ฉันไม่มีความคิดที่จะแสดงภาพยนตร์อีกต่อไปแล้ว พลังงานทั้งหมดของฉันอยู่ที่ตรงนี้”

“สำหรับฉันฉันรู้ว่าอัตราส่วนของฉันเป็นอย่างไรสำหรับความสมดุลในชีวิตของฉันในปัจจุบัน” Cameron Diaz อธิบายต่อโดยอธิบายว่าเธอเคย “สร้างภาพยนตร์ 100 เปอร์เซ็นต์” ไปแล้ว

A picture containing person, person, standing, hat

Description automatically generated

“ฉันทำไปแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ดังนั้นมันจึงเป็นช่วงเวลาที่แตกต่างในชีวิตของฉันตอนนี้” เธอกล่าว “ตอนนี้ฉันอยู่ที่นี่และนี่คือสิ่งที่เติมเต็มที่สุดเท่าที่ฉันเคยทำมาในชีวิตคือการมีครอบครัวและแต่งงานและมีครอบครัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเรามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอย่างสมบูรณ์”

“ฉันไม่มีสิ่งที่จะทำให้การสร้างภาพยนตร์เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใช้พลังงานทั้งหมดของฉันอยู่ที่นี่” แม่ของลูกหนึ่งกล่าวเสริม

A person holding a book

Description automatically generated with low confidence

Cameron Diaz ต้อนรับลูกสาว Raddix กับ Madden วัย 42 ปีในเดือนธันวาคม 2019 หลังจากแต่งงานกันมาสี่ปี

เมื่อเดือนที่แล้วเหล่าดารานางฟ้าของชาร์ลีกล่าวว่าเธอ “นึกไม่ถึง” ที่จะอยู่ห่างจากลูกเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์

“ฉันจะเคยทำหนังอีกครั้งหรือไม่ฉันไม่ต้องการที่จะ แต่จะฉันหรือไม่ฉันไม่ทราบ. ฉันไม่มีความคิด” เธอรำพึงในระหว่างการปรากฏตัวบน ที่ถูกกักกันกับบรูซ “อาจจะไม่เคยพูดเลย แต่ฉันนึกไม่ออกเลยว่าตอนนี้ฉันเป็นแม่ที่ฉันอยู่ในฐานะแม่กับลูกของฉันตอนปีแรกที่ต้องอยู่ในกองถ่ายภาพยนตร์ที่ใช้เวลา 14 ชั่วโมง 16 ชั่วโมงในแต่ละวันของฉัน อยู่ห่างจากลูกของฉัน”

เธอพูดต่อว่า “ฉันทำไม่ได้ … ฉันคงไม่เป็นแม่อย่างที่ฉันเป็นอยู่ตอนนี้ฉันเลือกที่จะทำแบบนั้นในชีวิตของฉันฉันรู้สึกกับแม่หลายคนที่ทำไม่ได้ ต้องไปทำงานรู้ไหมไม่ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ฉันรู้สึกดีมากสำหรับพวกเขาและสำหรับลูก ๆ ของพวกเขาและสำหรับทั้งหมดนั้น แต่มันต้องใช้หมู่บ้านจริงๆ “

“ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่กับลูกของฉันตอนนี้และคุณก็รู้ว่าจะได้เป็นแม่อย่างที่ฉันเป็น” Cameron Diaz กล่าวเสริม “มันช่างเป็นพรที่ยอดเยี่ยมมากและฉันก็รู้สึกขอบคุณจริงๆ”

เครดิตรูปภาพ people.com

#Cameron Diaz #Diaz วางมือ #Holly wood อัปเดต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *