รู้จัก Alton Mason นายแบบเซ็ตภาพ Anya Taylor-Joy ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้

รู้จัก Alton Mason นายแบบเซ็ตภาพ Anya Taylor-Joy ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

นายแบบ Alton Mason  ถ่ายคู่ Anya Taylor-Joy เขาคือใคร

หลังจากที่มีภาพการถ่ายแบบเซ็ตใหม่ของ Anya Taylor-Joy ถูกปล่อยออกมา บอกเลยว่าออร่าความสวยแบบนางพญาของน้องจอยกินขาดเลย ทำให้วันนั้นทุกโซเชียลมีเดีย จะมีภาพของนักแสดงสาวคนนี้เต็มไปหมด แต่ที่เป็นกระแสดังไม่แพ้กันเลยก็คือ นายแบบหนุ่มที่ Anya Taylor-Joy ถ่ายแบบด้วยเนี่ยสิ เขาคือใครกันนะ ซึ่งเขาคนนี้ก็คือ นายแบบที่ชื่อว่า Alton Mason 

นายแบบผิวสี ที่กำลังมาแรง Alton Mason 

สำหรับนายแบบคนนี้บางคนก็บอกว่าคุ้นหน้าค่าตาเขาเป็นอย่างดี แต่บางคนก็อาจจะเพิ่งเคยเห็นผ่านภาพเซ็ตที่ถ่ายกับ Anya Taylor-Joy ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าความสวยหล่อกินกันไม่ขาดเลยทีเดียว ซึ่งเขาคนนี้ก็คือนายแบบแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว โดยเขานั้นจะเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย และผลงานที่เป็นที่เตะตาก็คงไม่พ้นที่เพิ่งได้ถ่ายกับ Anya Taylor-Joy ซึ่งเป็นงานของ  Tiffany & Co. ในการถ่ายภาพโฆษณาเครื่องประดับนั่นเอง

Alton Mason เป็นกระแส บรรดาชาวเน็ตอยากจะรู้จัก

แน่นอนว่าเมื่อภาพนั้นได้ออกสู่สายตามวลชน ความสนใจนอกจากจะพุ่งไปที่นักแสดงสาวแล้ว ก็พุ่งมาที่นายแบบหนุ่มด้วยเช่นกัน ทำให้เขาคนนี้ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยที่นายแบบหนุ่ม Alton Mason คนนี้ มีอายุได้ 23 ปีแล้ว ด้วยความที่พ่อของเขาเป็นนักบาสเก็ตยอลเก่า และแม่ของเขาก็เคยประกอบอาชีพนางแบบ เลยทำให้ไม่ต้องสงสัยในพันธุกรรมความสูงว่าได้มาจากใครเลย เพราะเขาคนนี้สูงถึง 188 เซนติเมตร เลยทีเดียว

ผลงานของ Alton Mason

ความตั้งใจเดิมทีของหนุ่ม Alton Mason คนนี้ เขามีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักเต้นและนักแสดง แต่ด้วยความสูงอันโดดเด่นของเขา เลยทำให้เขาได้มาเข้าวงการนายแบบ เพราะมีโมเดลลิ่งมาชวนเขาไปทำงานนี่เอง ซึ่งเขาเองก็ได้เดินแบบให้กับแบรนด์ดังมากมายและเป็นนายแบบผิวสีคนแรกที่เดินให้กับ Chanel ซึ่งในปี 2019 เขาก็ได้เป็นนายแบบแห่งปี จาก GQ Australia และอย่างในปี 2021 เขายังเป็นหนึ่งในชายที่อายุต่ำกว่า 30 ที่อยู่ในหมวดของ  Art & Style ที่จัดโดย Forbes แต่ด้วยความฮอตระดับนี้แน่นอนว่าหัวใจของเขาไม่ว่างแล้วล่ะ เพราะตอนนี้เขากำลังควงคู่อยู่กับนางแบบคนหนึ่งอยู่ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ต่อจากนี้มีแววว่า นายแบบหนุ่มสุดฮอตอย่าง Alton Mason น่าจะมีผลงานให้เราได้ติดตามเพิ่มอีกเยอะเลยทีเดียว

ติดตามได้ที่ https://www.instagram.com/altonmason/

#นายแบบ #Alton Mason  #Anya Taylor-Joy #แฟชั่นอัปเดต

OUR PARTNER