Angelina Jolie เผยถึงสาเหตุที่ช่วงนี้ไม่ได้รับเล่นภาพยนตร์

Angelina Jolie เผยถึงสาเหตุที่ช่วงนี้ไม่ได้รับเล่นภาพยนตร์ ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

 เนื่องจาก ‘การเปลี่ยนแปลง’ ใน ‘สถานการณ์ครอบครัว’

Angelina Jolie เผยถึงสาเหตุที่ช่วงนี้เธอไม่ได้รับเล่นละครเพราะสถานการณ์ครอบครัวของเธอที่กำลังอยู่ในช่วงของการปรับตัวที่เลิกกับสามีและการเลี้ยงดูลูก ๆ โดยเธอได้เล่ากับ Entertainment Weekly ว่า “ฉันต้องการทำงานให้สั้นลงและกลับบ้านมากขึ้นดังนั้นฉันจึงกลับไปทำงานด้านการแสดงอีกสองสามงาน” Angelina Jolie กล่าว

นอกจากนั้น Angelina Jolie ยังได้เผยสาเหตุที่ช่วงหลัง ๆ มานี้เธอไม่ค่อยได้รับงานกำกับภาพยนตร์หรืองานแสดงใด ๆเลยก็เป็นเพราะว่าสถานการณ์ในครอบครัวของเธอที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งหากใครที่ติดตามผลงานของ Angelina Jolie อยู่ก็คงจะพอทราบกันอยู่บ้างว่า นอกจาก Angelina Jolie จะเป็นหนึ่งในตัวแม่แห่งวงการฮอลลีวูดจะโดดเด่นด้านการแสดงแล้ว เธอยังเคยรับบทเป็นผู้กำกับภาพยนตร์อีกด้วยแถมผลงานที่ออกมาแต่ละเรื่องก็ก็โดดเด่นและเป็นที่กล่าวขานถึงความสามารถของเธอกันอย่างมากมายเพียงแต่ช่วงหลังมานี้ Angelina Jolie อาจจะไม่ค่อยได้รับงานกำกับมากเท่าไรนักเท่านั้นเอง

ในเนื้อหาของเรื่องราวที่ Angelina Jolie ได้เปิดเผยกับนิตยสาร Entertainment Weekly ว่า สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ช่วงหลังไม่ค่อยได้จับงานกำกับภาพยนตร์เลยนับตั้งแต่ผลงานเรื่อง First They Killed My Father (2017) เป็นเพราะสถานการณ์ในครอบครัวที่มีการเปลี่ยนแปลงไป หลังเธอตัดสินใจยื่นฟ้องหย่า แบรด พิตต์ อดีตสามี ในปี 2016

“ฉันรักงานกำกับนะ แต่ตอนนี้สถานการณ์ในครอบครัวฉันมันเปลี่ยนไปแล้ว เพราะอย่างนั้นฉันคงไม่สามารถกำกับภาพยนตร์ได้อีกพักใหญ่ ฉันจำเป็นต้องทำงานที่ใช้เวลาไม่มากนักเพราะอยากอยู่บ้านให้มากขึ้น ช่วงนี้ก็เลยจะรับแต่งานแสดง” โจลี กล่าว

Angelina Jolie กับการดูแลลูกๆและผลงานที่ผ่าน ๆมา

“ฉันไม่เคยนั่งนิ่ง ๆ ได้เฉย ๆเลยแม้ว่าฉันอยากจะมีลูกหลาย ๆ คนและเป็นแม่ฉันก็มักจะจินตนาการว่า Jane Goodall กำลังเดินทางอยู่กลางป่าที่ไหนสักแห่ง” Angelina Jolie “ฉันไม่ได้จินตนาการถึงความจริงแบบนั้นฉันรู้สึกว่าตัวเองขาดทักษะทุกอย่างในการเป็นแม่ที่อยู่บ้านแบบเดิม ๆ “

“ฉันจัดการมันได้เพราะเด็ก ๆ ค่อนข้างยืดหยุ่นและพวกเขาก็ช่วยฉัน แต่ฉันก็ทำได้ไม่ดีเลย” เธอกล่าวเสริม “ฉันรักพวกเขาฉันรู้สึกว่าเราเป็นทีมเดียวกันมันอาจจะฟังดูแปลก ๆ แต่สุดท้ายก็ไม่สำคัญเพราะพวกเราคือครอบครัว” สำหรับบทสนทนาอื่น ๆของ Angelina Jolie การสนทนานักแสดงหญิงกล่าวว่าเธอ “ชอบมีลูก ฉันชอบการนั่งคุยกับลูก ๆ ตอนกลางคืน” เธอเฉลิมฉลองทุกขั้นตอนของการเป็นพ่อแม่โดยสังเกตว่าเธอชอบ “ช่วงวัยรุ่นฉันชอบปีเก่าฉันชอบอยู่กับพวกเขา”

สำหรับผลงานของ Angelina Jolie นั้นเธอคือเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Girl, Interrupted (1999) นั้นเคยมีผลงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์มาแล้วทั้งหมด 5 เรื่อง ได้แก่ A Place in Time (2007), In the Land of Blood and Honey (2011), Unbroken (2014), By the Sea (2015), First They Killed My Father (2017) และกำลังจะมีผลงานแสดงเรื่องใหม่ชื่อ Those Who Wish Me Dead ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมสตรีมมิ่ง HBO Max ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2021

เครดิตรูปภาพ people.com

#Angelina Jolie #โจลีเลิกแบรดพิต #Hollywood อัปเดต

OUR PARTNER