สีผมที่โดนใจเทรนด์วัยรุ่นสมัยนี้

สีผมที่โดนใจเทรนด์วัยรุ่นสมัยนี้ ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

            ไม่ว่าจะเป็นยุคไหน การย้อมสีผมให้ดูเท่ห์ตามแบบตะวันตกและแบบเกาหลีก็ยังคงเป็นแฟชั่นยอดนิยมมาถึงปัจจุบัน ส่วนหนึ่งก็อาจจะเพราะสีผมของคนไทยเราเป็นสีดำขลับเสียส่วนใหญ่ทำให้มองดูไม่โดดเด่นพอ อีกทั้งการทำสีผมก็จะช่วยให้การแต่งหน้าของเราสวยมากขึ้นด้วยในแบบที่คนอื่นไม่เคยได้เห็น มาวันนี้หากคุณกำลังคิดจะหาสีผมย้อมใหม่ไม่ให้ตกเทรนด์ 2021 เรามีสีผมที่โดนใจมาให้คุณเลือก ดังนี้

ผมสีน้ำตาลอ่อน

            สำหรับสาว ๆ วัยรุ่นไทยที่อยากตามเทรนด์แฟชั่นผม แต่ยังคงความเรียบร้อยไปโดดเด่นเกินไปจนอาจเกินตัว เราขอแนะนำผมสีน้ำตาลอ่อนกับคุณเลย เพราะผมสีน้ำตาลอ่อนเป็นสีที่ใกล้เคียงกับผมของคนเอเชียมากที่สุดและยังมีความโดดเด่นตรงที่เวลาทำแล้วต้องกับแสงแดดมักจะออกเป็นสีทอง ๆ สวยงามใกล้เคียงกับผมสลวยของเจ้าหญิงออโรร่าเลย ยิ่งหากใบหน้าของใครมีความเป็นไทยผสมจีนก็ยิ่งเหมาะกับผมสีน้ำตาลอ่อนมาก ยิ่งดัดลอนยิ่งสวยบอกเลย

ผมสีทอง

            ผมสีทอง เป็นแฟชั่นการย้อมสีผมที่วัยรุ่นไทยหลงใหลกันมากตั้งแต่ยุค 90’s แล้ว เรียกได้ว่าสมัยนั้นเดินไปไหนมาไหนก็มักจะเจอแต่คนที่ย้อมผมสีทองกันทั้งนั้น โดยเฉพาะผู้ชายที่มีนิสัยติสต์และอยู่ในวงการเพลงร็อคก็ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ เพราะย้อมผมสีทองแล้วทำให้มองดูเด่นชัดเหมือนเป็นคนตะวันตกที่ทันสมัย ลุย ๆ และมีสไตล์ความเป็นตัวเองอย่างเปิดเผย ได้ใจวัยรุ่นคนอื่น ๆ ที่มองมาก แถมยังเป็นสีที่เหมาะกับทุกทรงผมและทุกความยาวไม่ว่าคุณจะผมสั้นหรือผมยาวก็เหมาะทั้งนั้น แต่ผมสีทองจำเป็นที่จะต้องหาเสื้อผ้าที่เหมาะสมตามสไตล์อยู่ตลอดเวลาจึงจะเข้ากับแฟชั่นอย่างแท้จริง ซึ่งควรเป็นเสื้อผ้าแนวยีนส์และเสื้อยืดลายอาร์ต ๆ เป็นหลัก

ผมสีควันบุหรี่

            ผมสีควันบุหรี่เพิ่งจะเริ่มมาเป็นที่นิยมในเทรนด์หมู่ของวัยรุ่นไทยเมื่อไม่ถึงสิบปีก่อนนี่เอง จากการที่มีศิลปินจากอเมริกาและออสเตรเลียได้เปิดตัวมาด้วยเพลงดัง ซึ่งผมของเขาก็เป็นสีควันบุหรี่ธรรมชาติซึ่งมองแล้วดูเก๋ไก๋ดีแถมยังมีความสว่างเหมาะกับคนไทยด้วย โดยเวลานี้จะมีการย้อมสีผมควันบุหรี่ในหมู่วัยรุ่นอยู่ 2 แบบ ได้แก่ ผู้ที่ย้อมสีผมควันบุหรี่ทั้งศีรษะ และผู้ที่ย้อมสีผมควันบุหรี่เฉพาะบริเวณปลายผมซึ่งมักจะเป็นผู้หญิงที่ชอบผมสีดำธรรมชาติของตัวเองอยู่แล้ว แต่อยากจะให้ผมมีสีควันบุหรี่เพื่อให้มองดูโดดเด่นเป็นมิติ เสริมความเงางามได้เป็นอย่างดี กำลังมาแรงจริงสำหรับผมสีนี้

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 กับรูปภาพที่ 3 : https://www.sanook.com/

รูปภาพที่ 2 : http://www.intothefoldfashion.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.catdumb.com/

#สีผม 2021 #สีผมยอดนิยม #แฟชั่นสีผมมาแรง

OUR PARTNER