Categories
ข่าวบันเทิงดารา

Gal Gadot เกือบจะเสียงานในอาชีพนักแสดงเพราะผู้กำกับ Justice League

Gal Gadot กับเส้นทางสายนักแสดงที่เกือบจะหมดลงในการสัมภาษณ์ครั้งใหม่กับ The Hollywood Reporterนักแสดงเรย์ฟิชเชอร์ได้เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับความขุ่นเคืองที่เขาต้องทนทุกข์กับฉากซูเปอร์ฮีโร่บล็อกบัสเตอร์ภายใต้การนำของ Joss Whedon และ Warner Bros. ในเวลานั้นแถมในการสมัภาษณ์ช่วงหนึ่งนั้นเผยให้เห็น “การปะทะกัน” ที่ถูกกล่าวหาระหว่าง Gal Gadot และ Joss Whedon ซึ่งถูกนำเข้าสู่ Justice League หลังจากที่ Zack Snyder ออกจากโครงการเนื่องจากโศกนาฏกรรมในครอบครัว

ผู้กำกับ Justice League เคยขู่ว่าจะทำให้เธอไม่มีที่ยืนในสายงานนี้

ตามการรายงานของ The Hollywood Reporter เรย์ ฟิชเชอร์ไม่ใช่นักแสดง Justice League คนเดียวที่ไม่เห็นด้วยกับแนวทางของ Joss Whedon เพราะ Gal Gadot เจ้าของบท Wonder Woman เองก็เคยมีปัญหากับ Joss Whedon เช่นกัน

โดยทั้งสองเคยถึงขั้นปะทะกันกลางถองถ่าย เหตุเพราะ Gal Gadot ไม่เห็นด้วยกับบทที่ Joss Whedon เขียนให้ตัวละคร Wonder Woman ของเธอมีความ ‘เกรี้ยวกราด’ มากกว่าภาคที่แล้ว ซึ่งภาพยนตร์ Wonder Woman นั้นเข้าฉายก่อน Justice League เพียง 5 เดือนเท่านั้น เธอจึงกังวลถึงความไม่ต่อเนื่องของบุคลิกในตัวละคร

“การปะทะกันครั้งใหญ่ที่สุด” เกิดขึ้นเมื่อ Joss Whedon กับ Gal Gadot เกิดความขัดแย้งกันเรื่องบทจน Whedon ถึงกับขู่ว่าจะทำลายการงานอาชีพของเธอ และยังพูดถึงผู้กำกับภาพยนตร์ Wonder Women อย่าง แพตตี้ เจนกินส์ แบบเสียๆ หายๆ อีกด้วย ซึ่งหลังบทความนี้ได้รับการเผยแพร่ ทั้งคู่ก็ไม่ได้ออกมาแสดงความเห็นต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น

Gal Gadot และเรย์ ฟิชเชอร์ที่เล่าถึงความไม่พอใจต่อ Joss Whedon

อีกทั้งในแถลงการณ์ของ The Hollywood Reporter นักแสดงสาว Gal Gadot ได้กล่าวว่า “ฉันมีปัญหากับ Whedon และ Warner Bros. แต่ฉันก็จัดการกับมันได้อย่างทันท่วงที”

ก่อนหน้านี้นักแสดงหญิงกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับLos Angeles Times ในเดือนธันวาคมว่า “ฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นกับพวกเขาตอนที่พวกเขาถ่ายกับ Joss Whedon ฉันมีประสบการณ์ของตัวเองกับเขาซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ดีเท่าไหร่ แต่ฉันก็สามารถทำงานนี้ร่วมกับเขาได้และฉันดีใจที่เรย์ได้พูดความจริงของเขาซึ่งเราอาจคิดเหมือนกัน”

ในการสัมภาษณ์ของ เรย์ฟิชเชอร์กล่าวว่าเขาได้รับแจ้งว่า Joss Whedon ได้เปลี่ยนสีผิวของนักแสดง Justice League ในระหว่างกระบวนการแก้ไข

ซึ่ง Joss Whedon ก็ออกมาตอบโต้ด้วยถ้อยแถลงว่า “บุคคลที่เสนอคำแถลงนี้ยอมรับว่านี่เป็นเพียงสิ่งที่เขาได้ยินจากคนอื่นและเขายอมรับว่าเป็นความจริงในเรื่องของนักแสดงผิวสีที่มีคนกล่าวหาเขาว่ามีการเปลี่ยนและปรับแก้ในส่วนนี้

ซึ่ง Joss Whedon ก็ได้บอกต่อเรย์และ Gal Gadot ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้คนมากมายที่เกี่ยวข้องกับการสร้าง Justice League ขึ้นมารวมถึงบรรณาธิการ นักเทคนิคพิเศษ นักแต่งเพลงและอื่น ๆมากมาย ฯลฯ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าในประเด็นที่เกี่ยวข้องการเหมารวมคนผิวสี ซึ่งก่อนหน้านี้เรย์ก็ได้ออกมาทวีตถึง Joss Whedon ว่า ‘น่าขยะแขยง’ และ ‘ชอบเหยียดหยาม’ นั้นเกิดจากการทำงานของหลาย ๆฝ่ายไม่ใช่เพียงเขาแค่คนเดียวที่ตัดสินใจในเรื่องนี้ “

เครดิตรูปภาพ ew.com

#Gal Gadot #ปัญหา Justice League #Joss Whedon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *