Kylie Jenner ขยายอาณาจักรของเธอด้วยการยื่นจดเครื่องหมายการค้าชุดว่ายน้ำ

Kylie Jenner ขยายอาณาจักรของเธอด้วยการยื่นจดเครื่องหมายการค้าชุดว่ายน้ำ ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

Kylie Jenner ยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าสำหรับ “Kylie Swim” และ “Kylie Swim by Kylie Jenner” ในวันที่ 7 พฤษภาคมตามเอกสารที่ยื่นต่อสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา ซึ่งคำขอเครื่องหมายการค้ามีไว้สำหรับสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายยื่นขอจดทะเบียนสินค้าในหมวดเครื่องนุ่งห่ม ตั้งแต่ชุดว่ายน้ำ ผ้าคลุม เสื้อคลุม รองเท้า ไปจนถึงเครื่องประดับศีรษะ แว่นตา ผ้าเช็ดตัว และกระเป๋าสำหรับชายหาด รวมถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับชุดว่ายน้ำเช่นแว่นกันแดด ผ้าขนหนู ผ้าห่มกลางแจ้ง และกระเป๋าชายหาด เป็นต้น

ถ้า Kylie Jenner เปิดตัวแบรนด์นี่จะเป็นการร่วมทุนเดี่ยวครั้งแรกของเธอในอุตสาหกรรมแฟชั่น ปัจจุบัน Kylie Jenner ร่วมบริหารแบรนด์แฟชั่น Kendall + Kylie กับ Kylie Jenner พี่สาวของเธอ

ตั้งแต่ปี 2558 Kylie Jenner ได้พิสูจน์ความกล้าหาญทางธุรกิจของเธอด้วยความสำเร็จของแบรนด์เครื่องสำอาง Kylie Cosmetics Jenner เปิดตัวแบรนด์ด้วยชุดลิปที่ขายดีที่สุดและได้ขยายให้ครอบคลุมทุกหมวดหมู่การแต่งหน้า Jenner เปิดตัว Kylie Skin สายรองเพื่อความงามในปี 2019 เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

Kylie Jenner ขยายอาณาจักรของการเจริญเติบโตทางธุรกิจที่จะเป็นมากกว่าอาณาจักร Jenner

ในธุรกิจของครอบครัว Kylie Jenner ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆปีและในปีนั้น Coty Inc. ได้ซื้อหุ้น 51% ใน Kylie Cosmetics ในราคา 600 ล้านดอลลาร์ซึ่งทำให้ บริษัท ของเธอมีมูลค่า 1.2 พันล้านดอลลาร์

สำหรับเครื่องหมายการค้าของJenner ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับตระกูล Kardashian-Jenner ที่ยื่นเรื่องเครื่องหมายการค้าเป็นประจำเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นผลิตแบรนด์ภายใต้ชื่อของพวกเขา ก่อนหน้านี้ Kylie Jenner ได้ยื่นเครื่องหมายการค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กในปี 2019

คำขอเครื่องหมายการค้าเกิดขึ้นหลายเดือนหลังจากที่ Kris Jenner แม่ของ Kylie Jenner ยื่นคำขอเครื่องหมายการค้าของเธอเองสำหรับแบรนด์ความงามภายใต้ชื่อของเธอโดย Kris Jenner เป็นพลังที่น่าเกรงขามที่อยู่เบื้องหลังธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของลูกสาวและตอนนี้ “แม่” กำลังมองหาแบรนด์ที่มีชื่อของเธอเอง

Jenner ยื่นเครื่องหมายการค้าสำหรับ “Kris Jenner Skincare”, “Kris Jenner Skin” และ “Kris Jenner Beauty” เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ภายใต้ บริษัท Jenner Communications Inc. ของเธอตามเอกสารที่ยื่นที่สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา เครื่องหมายการค้าได้รับการยื่นฟ้องสำหรับผลิตภัณฑ์ความงามหลายประเภทซึ่งครอบคลุมหมวดหมู่เกี่ยวกับเส้นผมการแต่งหน้าและการดูแลผิว

เธอไม่ได้พูดต่อสาธารณะว่าจะเปิดตัวแบรนด์หรือไม่ แต่ในการให้สัมภาษณ์กับ WWD เมื่อเดือนตุลาคมว่าเธอ“ใฝ่ฝันที่จะมีแบรนด์ของตัวเองมาโดยตลอด” อย่างไรก็ตามเธอเสริมว่าตอนนี้เธอ “ยุ่งนิดหน่อย” ที่จะเปิด บริษัท

ปัจจุบัน Kylie Jenner มีแบรนด์ภายใต้ชื่อของเธอทั้งหมด 3 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรเครื่องสำอางอย่าง Kylie Cosmetics ที่เปิดตัวในปี 2015 และประสบความสำเร็จอย่างมากจากสินค้าดังทั้งลิปสติกและอายแชโดว์ ตามมาด้วย Kylie Skin แบรนด์สกินแคร์ในปี 2019 ที่ไม่ได้มีเฉพาะแค่สกินแคร์ แต่มีทั้งเทียนหอม ตู้เย็นเก็บสกินแคร์ หน้ากากอนามัยแบบผ้า พวงกุญแจ กระจก และอุปกรณ์ทำผม และแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น Kendall + Kylie

เครดิตรูปภาพ wwd.com

#Kylie Jenner #Kylie Swim by Kylie Jenner #ข่าวแฟชั่นอัปเดต

OUR PARTNER