A$AP เผยว่าแฟนสาวของเขา Rihanna คือ ‘ความรักที่ดีที่สุดในชีวิตสำหรับเขา’

A$AP เผยว่าแฟนสาวของเขา Rihanna คือ 'ความรักที่ดีที่สุดในชีวิตสำหรับเขา' ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

A$AP Rocky แร็ปเปอร์ “Wild for the Night” วัย 32 ปีเล่ากับนิตยสาร GQ ฉบับเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2021 เกี่ยวกับความโรแมนติกของเขากับอดีตนักร้องสาว Rihanna วัย 33 ปี โดยพรั่งพรูออกมาว่าเธอคือ ‘the One’: ‘When You Know, You Know’ หรือก็คือความรักที่ดีที่สุดในชีวิตของเขาเพราะ Rihanna ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำเพลงใหม่ของเขา และ A$AP Rocky ยังกล่าวอีกว่านี่คือ “หนึ่งในโชคชะตาของผมอย่างแน่นอน”

เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรในความสัมพันธ์ A$AP Rocky กล่าวว่า “ดีขึ้นมาก ดีขึ้นมาก เมื่อคุณมี ‘The One’ เธออาจจะเหมือนคนอื่น ๆ อีกหนึ่งล้านคน.. แต่ผมคิดว่าเมื่อคุณได้รักเธอเธอก็คือคนเดียว เพียงหนึ่งเดียว” เขากล่าวเสริม

A$AP Rocky ยังแบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับการเริ่มต้นครอบครัวโดยบอกว่าความเป็นพ่อของเขาอาจเป็น “ในโชคชะตาของผมอย่างแน่นอน” เขากล่าวว่า “ผมคิดว่าผมจะต้องเป็นพ่อที่น่าทึ่งและโดยรวมแล้วผมพร้อมที่จะมีลูกมาก ๆ”

นอกจากนี้ในเรื่องปกศิลปินยังบอกด้วยว่าเขาและ Rihanna เดินทางข้ามประเทศด้วยกันในรถทัวร์ระหว่างการกักตัวในช่วงโควิด เขายังกล่าวอีกว่า Rihanna ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเพลงใหม่ที่กำลังจะมาถึงของเขาอย่าง “แน่นอน” และเธอก็ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ของเขา

“ผมคิดว่ามันสำคัญที่จะต้องมีใครสักคนที่คุณสามารถดึงน้ำผลไม้และแนวคิดสร้างสรรค์เหล่านั้นออกมาได้มันเป็นเพียงมุมมองที่แตกต่างออกไป

Rihanna ‘มีความสุขมากกับแฟนหนุ่ม A$AP Rocky และเผยว่า พวกเขานั้นแยกกันไม่ออกแล้ว

“พวกเขามีอะไรที่เหมือนกัน” แหล่งข่าวบอกกับ PEOPLE ใน Rihanna ฉบับสัปดาห์นี้และ A $ AP Rocky คนใหม่ของเธอ เมื่ออุณหภูมิลดลงในนิวยอร์กซิตี้ความสัมพันธ์ใหม่ของRihannaกับแร็ปเปอร์A $ AP Rockyก็ร้อนแรงขึ้น “พวกเขาแยกออกจากกันไม่ได้ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา” แหล่งข่าวบอกกับ PEOPLE เกี่ยวกับทั้งคู่ในฉบับสัปดาห์นี้บนแผงขายหนังสือพิมพ์เมื่อวันศุกร์ “มันเป็นความสัมพันธ์ใหม่ แต่ทั้งคู่ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี”

PEOPLE ยืนยันว่า Rihanna (เกิด Robyn Rihanna Fenty) และ A $ AP (เกิด Rakim Mayers) เป็นรายการอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนที่แล้ว ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากมีข่าวลือเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มาหลายเดือนซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นหลังจากที่ผู้ชนะรางวัลแกรมมี่แยกทางกับแฟนหนุ่มของเธอเป็นเวลาเกือบสามปีคือมหาเศรษฐีฮัสซันจามีลในเดือนมกราคม

“ชีวิตของพวกเขาแตกต่างกันเกินไปและเป็นการยากที่จะรักษาความสัมพันธ์ไว้” คนวงในบอกกับ PEOPLE เกี่ยวกับการแยกทางของ Rihanna และ Jameel

นอกเหนือจากอาชีพของพวกเขาแล้ว“ พวกเขาทั้งคู่ต่างให้ความช่วยเหลือในชุมชนที่พวกเขาเติบโตขึ้นมาเป็นอย่างมาก” แหล่งข่าวกล่าวเสริม

เครดิตรูปภาพ people.com

#A$AP #Rihanna #บันเทิงต่างประเทศ

OUR PARTNER