Ed Sheeran โชว์เพลงใหม่ร่วมกับ Courteney Cox ให้แฟนๆ คลายความคิดถึง

Ed Sheeran โชว์เพลงใหม่ร่วมกับ Courteney Cox ให้แฟนๆ คลายความคิดถึง ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

Ed Sheeran เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยแขกรับเชิญที่มาร่วมเล่นเปียโนอยู่เคียงข้าง พร้อมกับแคปชัน ‘25 มิถุนายน’ ผ่านอินสตาแกรมของเขาและที่น่าประหลาดใจกว่านั้นคือการปรากฏตัวของดาราดังจาก “Friends” Courteney Cox ซึ่งเล่นเปียโนในคลิปบรรเลงเพลงสั้นและถูกแท็กในวิดีโอด้วย

สำหรับ Ed Sheeran ที่เพิ่งจะออกมาเล่าว่าลูกสาววัยไม่ถึงหนึ่งขวบของเขานั้นไม่ใช่แฟนคลับตัวยงของ Ed Sheeran อย่างเขาเลย ศิลปินหนุ่มคนเก่ง Ed Sheeran ก็ได้โพสต์วิดีโอที่เขาเล่นเพลงใหม่พร้อมกับกีตาร์คู่ใจให้แฟนๆ ได้ฟังพอหอมปากหอมคอ และยังทำให้แฟนเพลงหลายคนเซอร์ไพรส์ด้วยแขกรับเชิญนักแสดงสาว Courteney Cox ที่มาร่วมเล่นเปียโนอยู่เคียงข้าง พร้อมกับแคปชัน ‘25 มิถุนายน’ ผ่านอินสตาแกรมของเขา

Ed Sheeran และ Courteney Cox กับความสัมพันธ์ที่หลายคนต่างสงสัยว่าทั้งคู่รู้จักกันได้ยังไง

สำหรับคนที่สงสัยว่า Ed Sheeran และ Courteney Cox สนิทสนมกันได้อย่างไร แหล่งข่าวผู้ใกล้ชิดก็ได้ออกมาให้คำตอบแล้วว่าคู่หมั้นของ Courteney Cox อย่าง จอห์นนี แมคเดด เป็นผู้ร่วมเขียนเพลงเคียงบ่าเคียงไหล่กับ Ed Sheeran นอกจากนั้น Ed Sheeran ยังเป็นคนแนะนำให้ Courteney Cox รู้จักกับจอห์นนีอีกด้วยทำให้พวกเขาทั้งหมดมีมิตรภาพอันดีงามจนกลายเป็นเพื่อนสนิทกันมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง

ซึ่งความสัมพันธ์ของ Ed Sheeran และ Courteney Cox ถูกอธิบายไว้ว่า “ปกติแล้ว Ed จะมาอยู่กับ Courteneyเสมอเมื่อเขามาที่ลอสแอนเจลิส ทั้งสองเพิ่งจะโพสต์คลิปที่พวกเขาโชว์สเตปการเต้นของ รอสส์ และ โมนิกา แกลเลอร์ จากซีรีส์ Friends และ Ed ก็เป็นคนแนะนำCourteneyให้กับจอห์นนี”

นอกจากนั้น เมื่อต้นปีที่ผ่านมาEd Sheeran ได้บินไปออสเตรเลียเพื่อไว้อาลัยต่อการจากไปและเฉลิมฉลองชีวิตของ Michael Gudinski ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ซึ่งเสียชีวิตในเดือนมีนาคมและเขาได้เขียนเพลงบัลลาดแนวใหม่เกี่ยวกับชีวิตและความตายในโอกาสนี้ “Visiting Hours” ซึ่งเขาเปิดตัวในรายการโทรทัศน์ที่มีคนดูอย่างมากมาย

หลังจากที่ปล่อยเพลง Shape of You” Ed Sheeran ก็เซอรไพรส์แฟนๆ ด้วยเพลง “Afterglow” ซึ่งเป็นเพลงใหม่เพลงแรกของเขาในรอบหนึ่งปี แต่เขาระบุอย่างชัดเจนว่า “ไมใช่ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มหน้า มันเป็นแค่เพลงที่ผมรักและหวังว่าคุณจะรักเช่นกัน ผมหวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับเพลงนี้และ เดินทางปลอดภัยและมีความสุขในช่วงเทศกาลและปีใหม่”

นอกจากนี้ Ed Sheeran ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปินชาวอังกฤษที่มียอดสตรีมสูงสุดในสหราชอาณาจักรในปี 2020 และยังเคยขลุกอยู่ในการแสดงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเล่นเป็นตัวเองในภาพยนตร์ฮิตของ Danny Boyle เรื่อง “Yesterday” และได้เป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง “Game of Thrones” อีกด้วย

เครดิตรูปภาพ variety.com

#Ed Sheeran #เพลงใหม่Ed Sheeran #บันเทิงต่างประเทศ

OUR PARTNER