Rosie Assoulin ร่วมมือกับ HIM Co. เพื่อขยายฐานแฟชั่นให้กว้างขึ้น

Rosie Assoulin ร่วมมือกับ HIM Co. เพื่อขยายฐานแฟชั่นให้กว้างขึ้น ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

Rosie Assoulin (Wildflower Brands LLC) ได้ลงนามในความร่วมมือกับ HIM Co. SpA, High Italian Manufacturing ซึ่งกำลังดำเนินการกับคอลเลกชันรีสอร์ทของนักออกแบบในปี 2022

HIM เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและจัดจำหน่ายเดิมชื่อ Onward Luxury Group ด้วยการร่วมทุนใหม่นี้ Assoulin มีแผนที่จะขยายธุรกิจในยุโรปเอเชียและตะวันออกกลาง นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะสนับสนุนข้อเสนอรองเท้าและอุปกรณ์เสริมด้วยแนวทางแบบวีแกน

การเป็นพันธมิตรจะเปิดโอกาสให้นักออกแบบจากนิวยอร์กในการขยายขนาดและการเติบโตต่อไป ขายผ่าน Moda Operandi, Saks Fifth Avenue, Net-a-porter, Browns, Bergdorf Goodman และร้านค้าปลีกอื่น ๆ แบรนด์นี้ยังมีจำหน่ายผ่านช่องทางตรงถึงผู้บริโภค

บริษัทจะยังคงจัดการการดำเนินงานในอเมริกาเหนือจากนิวยอร์กในขณะที่ประสานงานกับ HIM Co. เพื่อให้บริการและสนับสนุนพันธมิตรค้าปลีกในยุโรปและเอเชีย พันธมิตรใหม่นอกจากนี้ยังร่วมมือกับแบรนด์เช่น Rochas เจดับบลิวแอนเดอดูตาม Chloé และ Proenza Schouler ข้อตกลงนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ Rosie Assoulin มีอิสระในการสร้างสรรค์มากขึ้น วัสดุที่เป็นนวัตกรรมและยั่งยืนจะเป็นสิ่งสำคัญและสอดคล้องกับปรัชญาการออกแบบของ Rosie Assoulin “ความสัมพันธ์จะเป็นไปตามจรรยาบรรณที่เข้มงวดเนื่องจากเกี่ยวข้องกับทั้งแรงงานและสิ่งแวดล้อม” ตามคำแถลงของข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์กในเดือนมิถุนายน 2013 บริษัท เริ่มต้นด้วยการผลิตสินค้าทุกอย่างในเมืองและยังคงผลิตคอลเลกชันส่วนใหญ่ที่นั่น ด้วยเหตุนี้ Rosie Assoulin จึง“ สนิทสนมกับผลิตภัณฑ์ซัพพลายเออร์และคนตัดเย็บเสื้อผ้าเป็นอย่างมาก มีคนจากทีมของเราคอยเฝ้าดูทุกวัน สิ่งที่เราต้องการทำให้ชัดเจนผ่านการเปิดตัวคือการทำงานร่วมกับ HIM เรามี [มี] ความเชื่อมากมายว่าพวกเขาในฐานะพันธมิตรของเราจะเฝ้าดูกระบวนการนั้นอย่างขยันขันแข็งเท่าเทียมกันเช่นเดียวกับที่เราทำในอเมริกา” กล่าวได้ว่าคอลเลกชันส่วนใหญ่จะผลิตในยุโรปไม่ใช่ในนิวยอร์ก Max Assoulin กล่าว

HIM ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใน Rosie Assoulin ตามที่ Max Assoulin ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

เขากล่าวว่า “ความตั้งใจของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี COVID-19 ที่แปลกประหลาดนี้คือการคิดหาวิธีทำให้ธุรกิจมีความยั่งยืนมากขึ้น เราจะขยายธุรกิจแฟชั่นและทำอย่างยั่งยืนเพื่อตัวเราเองและคู่ค้าทางธุรกิจได้อย่างไร? สำหรับโรซี่และฉันมันเป็นเรื่องยากที่จะ: ‘เราจะทำสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดได้อย่างไรและสิ่งที่คนอื่นทำได้ดีที่สุด?’” เขากล่าว

การอ้างถึงจุดแข็งของ Rosie Assoulin ในฐานะองค์ประกอบด้านความคิดสร้างสรรค์การตลาดและการออกแบบเขากล่าวว่าพวกเขากำลังมองหาวิธีที่จะสร้างการผลิตขึ้นมาใหม่ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายในการพัฒนาแบรนด์ นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตว่าการเชื่อมโยงนี้“ จะช่วยให้เราเข้าถึงความรู้เชิงลึกและโครงสร้างพื้นฐานของพวกเขาทำให้มั่นใจได้ว่าเรามีอิสระในการสร้างสรรค์และอนุญาตให้ทั้งสอง บริษัท มุ่งเน้นไปที่ความสามารถหลักของพวกเขาและทำในสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด”

ผู้ชนะรางวัล CFDA Swarovski สำหรับเครื่องแต่งกายสตรีนักออกแบบที่เกิดในเมืองบรูคลินมีความเชี่ยวชาญในการแต่งกายทั้งกลางวันและกลางคืน นักออกแบบได้รับการสร้างสรรค์ในช่วงที่มีการระบาด เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว Rosie Assoulin ได้แนะนำไวน์จากธรรมชาติและในฤดูใบไม้ร่วงเธอเป็นผู้เข้าร่วมในคอลเลกชั่นแคปซูล Hyundai Re: Style 2020 เธอเป็นหนึ่งในนักออกแบบเพียงไม่กี่คนที่สร้างบางสิ่งโดยใช้วัสดุที่ถูกทิ้งจากการผลิตรถยนต์เพื่อสร้างแฟชั่นที่นำกลับมาใช้ใหม่ สำหรับ Rosie Assoulin นั่นหมายถึงกระเป๋าที่ทำจากเข็มขัดนิรภัยผ้าพรมและโฟมที่นำกลับมาใช้ใหม่จากวัสดุยานยนต์ คอลเลกชันแคปซูลขายผ่าน Selfridges เท่านั้น

เครดิตรูปภาพ wwd.com

#Rosie Assoulin #HIM Co. #ข่าวแฟชั่นต่างประเทศ

OUR PARTNER