Kendall Jenner กล่าวว่าเธอ ‘ไม่ภูมิใจ’ กับความสัมพันธ์แบบ ‘เสพติด’ กับโซเชียล

Kendall Jenner กล่าวว่าเธอ 'ไม่ภูมิใจ' กับความสัมพันธ์แบบ 'เสพติด' กับโซเชียล ข่าวบันเทิง แฟชั่น ไอที

Kendall Jenner เผยว่าตัวเองมีปัญหาเสพติดโซเชียลมีเดีย พร้อมเล่าถึงผลกระทบที่เธอได้รับจากมัน “ฉันพบว่ายิ่งฉันมองหน้าจอมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งรู้สึกโดดเดี่ยวกับร่างกายของตัวเองหรือกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าฉัน” Kendall Jenner กล่าว

Kendall Jenner นางแบบวัย 25 ปีได้รับความจริงเกี่ยวกับการใช้โซเชียลมีเดียของเธอในภาคที่สองของซีรีส์ “Open Minded” ของ Vogue โดยเล่าว่า “สิ่งที่ส่งผลต่อความวิตกกังวลของฉันมากที่สุดคือปริมาณการปฏิเสธที่ฉันเห็น” :7j’gTvได้เปิดใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบ “เสพติด” กับโซเชียลมีเดีย

“มันมีมากเกินไปจริงๆฉันพบว่ายิ่งฉันมองหน้าจอมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งรู้สึกโดดเดี่ยวกับร่างกายของตัวเองหรือกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าฉันมากขึ้นเท่านั้น” เธออธิบาย “ความสัมพันธ์ของฉันกับโซเชียลมีเดียในตอนนี้เป็นเรื่องที่น่าติดตามซึ่งฉันไม่ชอบและฉันไม่ภูมิใจที่จะพูดแบบนั้น แต่ฉันก็รู้สึกเหมือนกันว่านั่นเป็นสิ่งที่พวกเราส่วนใหญ่อาจเกี่ยวข้องด้วย”

“ฉันไม่ชอบที่ฉันรู้สึกว่าต้องมีโซเชียลมีเดียตั้งแต่แรก” Kendall Jenner กล่าวต่อ “มันไม่มีทางหนีได้จริงๆ”

เมื่อพูดกับดร. จอร์จพาร์ทิดาหัวหน้าฝ่ายจิตวิทยาของกรมสุขภาพจิตลอสแองเจลิสเคาน์ตี้เจนเนอร์เปิดเผยว่าเธอได้รับผลกระทบเป็นพิเศษจาก “เรื่องเล่าเท็จ” เกี่ยวกับการแพร่กระจายของเธอทางออนไลน์

“สิ่งที่ทำให้เลือดของฉันเดือดพล่านซึ่งทำให้ฉันหงุดหงิดมากและฉันคิดว่าทำให้ฉันเสียใจมากที่สุดก็คือเมื่อมีคนอ้างว่าเป็นเรื่องเล่าที่ผิดสำหรับฉัน” เธอกล่าว “ฉันเดาว่าอินเทอร์เน็ตตั้งอยู่บนพื้นฐานของช่วงเวลาเล็ก ๆ แบบนี้โดยไม่มีบริบทพวกเขาไม่รู้ว่าก่อนหน้าหรือหลังและพวกเขาจะใช้เวลาและดำเนินการกับมันจากนั้นก็ตัดสินคุณจากสิ่งเล็กน้อยสิ่งนี้โดยสิ้นเชิง “

Kendall Jenner กล่าวเพิ่มเติมว่าการปฏิเสธที่เธอประสบมักจะเป็น “บางสิ่งที่เรียบง่ายเหมือนผู้คนบางกลุ่มที่ไม่ชอบสิ่งที่ฉันดูเหมือนในภาพนั้น”

“ฉันมีช่วงเวลาที่รู้สึกเหมือนกำลังแตกสลายหรือรู้สึกว่าไม่สามารถรับมันได้อีกต่อไป” เธอกล่าวพร้อมอธิบายว่ารู้สึก “เหมือนฉันทำอะไรไม่ถูกเลย”

“เนื่องจากโซเชียลมีเดียทุกอย่างจึงถูกเน้นทุกอย่างถูกทำให้สูงขึ้นไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีฉันรู้สึกว่าความวิตกกังวลในโซเชียลมีเดียส่วนใหญ่ของฉันคือความท่วมท้นของมันทั้งหมดจริงๆ” Kendall Jenner กล่าวเสริม

Kendall Jenner เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการต่อสู้กับความวิตกกังวลในอดีต

เมื่อปีที่แล้วเธอเปิดขึ้นเกี่ยวกับตัวเธอบางส่วนของประสบการณ์ในวัยเด็กของเธอกับการโจมตีเสียขวัญในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ  อรุณสวัสดิ์อเมริกา

“ฉันยังเด็กจริงๆและฉันจำได้ว่ารู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกและวิ่งเข้าไปหาแม่และชอบว่า ‘แม่ฉันหายใจไม่ออกต้องผิดแน่ ๆ ‘” เธอเล่า “แน่นอนว่าเธอพาฉันไปหาหมอหลาย ๆ คนเพื่อให้แน่ใจว่าฉันสบายดีทั้งร่างกายและฉันก็เป็นเช่นนั้นไม่มีใครเคยบอกฉันว่าฉันมีความวิตกกังวล” และแม้ว่าความรู้สึกกังวลจะลดลงไปชั่วขณะ Kendall Jenner กล่าวว่า “เธอกลับมาสมบูรณ์แบบ” ได้เมื่อไม่กี่ปีก่อนนี่เอง

ในตอนแรกของซีรีส์ “Open Minded” ของVogueเจนเนอร์กล่าวว่าในที่สุดอาการวิตกกังวลของเธอก็กลายเป็นเรื่องทางกายจนกลายเป็น

“ฉันเคยมีหลายครั้งที่ฉันรู้สึกว่าต้องรีบไปโรงพยาบาลเพราะฉันคิดว่าหัวใจของฉันล้มเหลวและฉันหายใจไม่ออกและฉันต้องการใครสักคนที่จะช่วยฉัน” เธอกล่าว “บางครั้งฉันก็คิดว่าฉันกำลังจะตาย”

เครดิตรูปภาพ people.com

#Kendall Jenner #แฟชั่นอัพเดต #ข่าวเด็ดวงการแฟชั่น

OUR PARTNER